TOP 5 trang tiếp thị liên kết có chiết khấu hoa hồng cao nhất

Nhờ sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử mà tiếp thị liên kết tại Việt Nam cũng có những bước đột phá đáng nể. Kéo theo đó là rất nhiều trang tiếp thị liên kết đua nhau mọc lên. Dân kiếm tiền online lại có thêm nhiều cách để tăng thu nhập cho chính mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan các trang tiếp thị liên kết bắt buộc chúng ta cần phải sàng lọc. Sàng lọc để tìm địa chỉ uy tín, sàng lọc để tìm nơi có chính sách chi trả tốt. Theo đó, dưới đây sẽ là 5 trang tiếp thị liên kết có chiết khấu hoa hồng cao nhất mà Top1dexuat.com muốn chia sẻ tới các bạn.

Giới thiệu về chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết hay còn được biết đến với cái tên rất quen thuộc Affiliate Marketing. Đây là một chương trình kiếm tiền online tuyệt vời, giúp nhiều cá nhân tăng thêm thu nhập và ổn định hơn so với những hình thức kiếm tiền online khác. Đồng thời, đây cũng là chương trình giúp các doanh nghiệp, nhãn hiệu có thể mở rộng được tên tuổi, thương hiệu và tăng trưởng doanh số hữu ích. 

Chính vì vậy, mặc dù xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn so với nhiều quốc gia khác, nhưng tiếp thị liên kết vẫn thu hút được lượng lớn người tham gia rất đông. 

tim hieu ve trang tiep thi lien ket
Chương trình tiếp thị liên kết cho người có sức ảnh hưởng. Ảnh: Google tìm kiếm

Thời gian đầu khi mới du nhập về Việt Nam, người chơi tiếp thị liên kết chỉ tham gia các trang Affiliate Marketing trên thế giới. Bởi những trang này vừa nổi tiếng và có chiết khấu hoa hồng tương đối cao. Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ cũng như văn hoá đã khiến cho không ít người bỏ cuộc. Trong khi đó, tại Việt Nam, bán sản phẩm cho người Việt cũng gặp rất nhiều khó khăn khi giá thành cao và còn nhiều trở ngại trong vấn đề giải quyết khâu vận chuyển, thanh toán,…

Đứng trước tình hình đó, có rất nhiều trang tiếp thị liên kết trong nước đã được thành lập. Mục đích giúp nhiều cá nhân tăng thêm thu nhập cho chính mình mà không cần vốn. 

chuong trinh tiep thi lien ket tai viet nam
Chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Ảnh: Google tìm kiếm

5 trang tiếp thị liên kết có chiết khấu hoa hồng cao nhất

Như đã nói ở trên, Affiliate Marketing hiện tại đang rất phổ biến tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn đọc đang có ý định tham gia chương trình kiếm tiền online này thì hãy chọn những trang tiếp thị uy tín. Dưới đây là 5 trang tiếp thị liên kết có chiết khấu hoa hồng cao nhất mà bạn nên biết.

Trang tiếp thị liên kết TOP1

TOP1 với website truy cập TOP1dexuat.com là một trong những trang tiếp thị liên kết lớn tại Việt Nam. Hiện tại, trang Affiliate này đang hoạt động mạnh trong việc tiếp thị những sản phẩm về đồ uống, thời trang, mẹ và bé… với chiết khấu từ 15% đến 35%. Trong tương lai, sẽ còn nhiều sản phẩm/dịch vụ khác sẽ được tiếp thị tại đây. 

Hoạt động tiếp thị liên kết trên trang TOP1dexuat.com được xây dựng theo mô hình Cost Per Action. Tức là người tham gia làm tiếp thị liên kết với trang sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công sản phẩm tới khách hàng, người thân hay bạn bè của mình. Cụ thể hơn là khi khách hàng hoàn thành các hành động như: Để lại họ tên, số điện thoại và hoàn tất việc thanh toán đơn hàng. 

trang tiep thi lien ket top1
Trang tiếp thị liên kết TOP1. Ảnh: Google tìm kiếm

Khi bắt đầu đăng ký tham gia tiếp thị liên kết với TOP1dexuat.com, các bạn sẽ được nhận một mã Affiliate riêng. 

Liên kết đăng ký tại: https://top1dexuat.com/cong-tac-vien/#/dang-ky

Chỉ cần có khách hàng sử dụng mã Affiliate này và mua sản phẩm tại website TOP1 thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Thanh toán hoa hồng sẽ được TOP1dexuat.com thực hiện qua hình thức chuyển khoản, không ấn định thời gian, chỉ cần bạn có yêu cầu là TOP1 sẽ nhanh chóng thực hiện chuyển tiền. 

Trang tiếp thị liên kết AccessTrade

Bất cứ ai làm tiếp thị liên kết thì chắc chắn đều sẽ biết đến AccessTrade. Đây là trang tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Hiện nay, mỗi ngày AccessTrade có hơn 600,000 đối tác. Hoạt động tiếp thị tại AccessTrade cũng được xây dựng theo mô hình Cost Per Action, giống như Top 1 De Xuat. Cộng tác viên sẽ được nhận hoa hồng khi khách hàng hoàn thành những hành động cụ thể như: điền form mua hàng, tải phần mềm, mua hàng,…

Theo đó, các sản phẩm được tiếp thị trên AccessTrade rất đa dạng, nhiều mặt hàng và ngành hàng khác nhau. Trong đó phải kể đến các sản phẩm về điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp,… Đặc biệt là các sản phẩm được kinh doanh buôn bán nhiều trên các sàn Thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, FPT Shop,…

trang tiep thi lien ket uy tin
Trang tiếp thị liên kết AccessTrade. Ảnh: Google tìm kiếm

Mức hoa hồng AccessTrade có thể chiết khấu cho các cá nhân làm tiếp thị liên kết tại đây là 20%. Hình thức thanh toán hoa hồng cũng rất đơn giản, thường thì vào 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đạt từ 200,000 đồng trở lên. 

Trang tiếp thị liên kết Masoffer

Từ năm 2015 tới này,  Masoffer trở thành trang Affiliate Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10,000,000 người tham gia. Cũng tương tự như AccessTrade, các sản phẩm tiếp thị tại Masoffer rất phong phú, chủ yếu đến từ các sàn Thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop,… Trong đó, các ngành hàng được tiếp thị nhiều nhất là: thời trang, sức khoẻ, công nghệ, điện tử,…

Làm Affiliate Marketing tại  Masoffer sẽ đem lại cho các bạn mức thu nhập khá hấp dẫn khi hoa hồng chiết khấu trên từng sản phẩm bán được lên tới 20%. Đặc biệt, hình thức thanh toán hoa hồng cho những ai làm tiếp thị liên kết tại  Masoffer rất linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ điện thoại, chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua bưu điện. Trong đó, hoa hồng sẽ được tự động thanh toán vào ngày 20-25 hàng tháng khi bạn đạt thu nhập từ 200,000 đồng trở lên. 

trang tiep thi lien ket chat luong
Trang tiếp thị liên kết Masoffer. Ảnh: Google tìm kiếm

Trang tiếp thị liên kết Shopee Affiliate

Không cần nói nhiều thì Shopee Affiliate là một trang tiếp thị liên kết đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Đây là một một trang Affiliate được hợp tác giữa Shopee và những cá nhân sở hữu website tiếp thị, hội nhóm hoặc ứng dụng có lượng người truy cập đông đảo. Trong đó, các cá nhân làm Affiliate Marketing cộng tác viên với Shopee sẽ lấy sản phẩm đang được kinh doanh trên hệ thống để đi review, giới thiệu. Bằng bất kỳ hình thức quảng cáo nào, các bạn sẽ đính kèm theo link mua sản phẩm. Khi có khách hàng nhấp vào link giới thiệu và đặt hàng thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng. 

Hiện tại, mức hoa hồng mà Shopee Affiliate chi trả khá cao. Thông thường với các khách hàng mới thì hoa hồng sẽ là 12,5 %, còn khách hàng cũ sẽ là 4,5%. Với Shopee Affiliate thì các bạn có thể làm tiếp thị ngay cả trên điện thoại và nhận được thêm nhiều hoa hồng từ các thương hiệu được bổ sung.

trang tiep thi lien ket shopee
Trang tiếp thị liên kết Shopee Affiliate. Ảnh: Google tìm kiếm

Trang tiếp thị liên kết Lazada Affiliate Program

Tương tự như Shopee, Lazada là sàn Thương mại điện tử uy tín và khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Trong lĩnh vực Affiliate Marketing thì Lazada cũng là một trong những trang tiếp thị liên kết uy tín có chiết khấu hoa hồng cao nhất, ổn định nhất và rất an toàn. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều Publisher chọn lựa Lazada làm nơi kiếm tiền online, mang lại nguồn thu nhập thụ động tương đối tốt. 

Như các bạn cũng thấy, các sản phẩm kinh doanh trên Lazada rất đa dạng và phong phú. Nó thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như: đồ điện tử, đồ gia dụng, công nghệ, thời trang, trang sức, làm đẹp,… Vì vậy, làm tiếp thị liên kết tại Lazada, các bạn có thể tuỳ ý lựa chọn sản phẩm mà mình muốn tiếp thị, quảng bá dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết của mình về sản phẩm đó để thu hút đơn hàng đầu tiên cho mình.

trang tiep thi lien ket lazada
Trang tiếp thị liên kết Lazada Affiliate Program. Ảnh: Google tìm kiếm

Mức hoa hồng mà trang tiếp thị liên kết Lazada trả cho cộng tác viên có chiết khấu lên tới 13% cùng với nhiều chương trình khuyến mãi ,giảm giá hàng tháng thì trang tiếp thị này sẽ giúp Publisher dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Đặc biệt là thủ tục đăng ký làm tiếp thị liên kết tại Lazada rất đơn giản, được xét duyệt nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là Top 5 trang tiếp thị liên kết có chiết khấu hoa hồng cao nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn. Như đã nói, Affiliate Marketing là chương trình kiếm tiền online rất hiệu quả và ổn định. Vì vậy các bạn không nên bỏ qua cơ hội này để có thêm thu nhập cho chính mình. Tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều nội dung liên quan tới chương trình tiếp thị liên kết khác nhé!

Đừng bỏ lỡ: Chương trình tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn kiếm tiền thụ động từ A-Z

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 5 trang tiếp thị liên kết có chiết khấu hoa hồng cao nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!