#1 Hướng dẫn sử dụng tool list hàng Yaballe để Dropship Amazon & Ebay

Khi bạn mở gian hàng kinh doanh ứng dụng điện tử, tức là bạn đã tham gia vào hình thức kinh doanh online. Đối với các nền tảng lớn như Amazon và Ebay, Listing sẽ là một nhân viên ưu tú luôn đồng hành cùng bạn để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Hãy làm theo Hướng dẫn sử dụng tool list hàng Yaballe để Dropship Amazon & Ebay của Top1dexuat dưới đây để thiết lập những điều cần làm cho nhân viên của bạn nhé.

Hướng dẫn dùng Yaballe tool cho list hàng lên Amazon & Ebay

Tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm trên Amazon và Ebay

Nói một cách dễ hiểu, tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm trên Amazon và Ebay tức là giới hạn lại các sản phẩm sẽ xuất hiện khi người dùng Amazon và Ebay tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng từ khóa hoặc danh sách lọc sản phẩm theo đặc điểm (màu sắc, kích thước, kiểu dáng…)

Để tối ưu hóa tool list hàng Yaballe để Dropship từ aliexpress sang Amazon tự động, khi đăng tải một sản phẩm lên gian hàng, điền tiêu đề và mô tả xong xuôi, bạn chọn thêm ở phần tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, cập nhật size đồ và đặc điểm nếu có theo form của ứng dụng. 

Như vậy, khi khách hàng cần tìm một sản phẩm nào đó của shop bạn, họ sẽ lọc được những đơn hàng họ cần theo ý muốn mà không cần phải nhắn tin trực tiếp cho chủ cửa hàng để hỏi chi tiết sản phẩm như thế nào.

hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên amazon
Tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm trên Amazon và Ebay. Ảnh: Google tìm kiếm

Thêm đó theo nghiên cứu của các quản trị viên của Amazon và eBay, người dùng hai ứng dụng thương mại điện tử này sẽ có tỷ lệ click chuột vào các sản phẩm dưới đây:

  • Sản phẩm nằm ở đầu danh sách tìm kiếm. Hơn 80% người dùng thường bị hấp dẫn bởi các danh sách nằm ở trang đầu tiên của một tìm kiếm. Thông thường những sản phẩm này sẽ là các đơn hàng bán chạy, nhiều khách hàng đánh giá tốt và có xếp hạng cao trong gian hàng.
  • Sản phẩm thường hay xuất hiện trong mục đề cử tự động của Amazon và eBay. Để xuất hiện trong mục đề cử tự động, các shop cần chạy tool list hàng từ aliexpress sang Amazon tự động để có thể giúp sản phẩm của shop hoạt động liên tục trên trang tìm kiếm chung của ứng dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng cũ trên Amazon.com

Mua tool list Yaballe tại website chính thức

Để có thể thực hiện theo các bước  hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên Amazon, người bán hàng trên Amazon cần mua gói tool list Yaballe với giá khoảng 9 đô la Mỹ để được hỗ trợ chạy tool. Mọi phiên bản free của Yaballe đều không đảm bảo và không có nguồn gốc rõ ràng nên cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Tạo list hàng Yaballe để Dropship Amazon & Ebay

Tạo Product Title

Để tool list hàng Yaballe để Dropship cho Amazon và Ebay, người dùng cần tạo Product Title khi đăng bán sản phẩm. Product Title chính là Tiêu đề sản phẩm. Tiêu đề nên chứa các từ khóa để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và để tool list dễ dàng đưa vào các mục hàng chung trên bảng chữ cái.

tool list hàng từ aliexpress sang amazon tự động
Tạo Product Title. Ảnh: Google tìm kiếm

Tạo Bullet Points

Khi mua một sản phẩm bạn thường để ý điều gì? Bạn sẽ tìm kiếm gì đầu tiên khi đã truy cập vào trang thông tin chi tiết của sản phẩm? Hãy dùng tâm lý khi mua hàng của mình để đoán tâm lý khi mua hàng của người khác và từ đó tìm ra những điểm bạn cho rằng đây là mũi nhọn để thu hút các buyer.

Điều này giúp tool list hàng từ aliexpress sang Amazon tự động được hoạt động tốt hơn nhờ bộ lọc có thể dễ dàng loại bỏ các thông tin không liên quan ra khỏi mục tìm kiếm.

Tạo Product Description

Nếu một sản phẩm được đăng bán trên các diễn đàn nhưng không kèm theo mô tả thì bạn có mua không? Nếu là mình thì mình sẽ không mua đâu. Khi mua bất cứ cái gì, mình cũng cần biết được kiểu dáng, chất liệu, số đo để xem món đồ đó có phù hợp với cơ thể hay phù hợp với nhu cầu mà mình cần dùng hay không.

#1 Hướng dẫn sử dụng tool list hàng Yaballe để Dropship Amazon & Ebay
Tạo Product Description. Ảnh Google tìm kiếm

Tạo Keywords và Backend Keywords

Đây chính là phần quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi lên tool list hàng Yaballe để Dropship. Keywords chính là từ khóa trong kinh doanh, thứ mà người mua dùng để tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất. Đây thường là những từ rất đơn giản, tên gọi chung của sản phẩm như bình thường hoặc tên thương hiệu đặc trưng. 

Theo hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên Amazon, Keywords và Backend Keywords sẽ được thêm trong quá trình đăng tải sản phẩm lên trang chủ cửa hàng.

Gắn Product Images 

Khi mua hàng online, điều mà khách hàng cần nhất chính là hình ảnh của sản phẩm. Ví dụ bạn để tiêu đề sản phẩm là “Đầm dài đơn giản phù hợp với mọi cô gái”, các nàng sẽ không thể hình dung được chiếc váy của bạn trông như thế nào, dài bao nhiêu, màu sắc là gì… 

Như vậy, việc bạn chạy tool list hàng từ aliexpress sang Amazon tự động sẽ không còn tác dụng. Đó là lý do bạn cần gắn Product Images – hình mẫu sản phẩm lên đầu thư mục để khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh nhất có thể.

tool list hàng Yaballe để Dropship
Gắn Product Images. Ảnh: Google tìm kiếm

Cài đặt tính năng Auto Message của Yaballe và tool list hàng Yaballe để Dropship

Ebay và Amazon đang ngày càng cải thiện tính năng tool list hàng từ aliexpress sang Amazon tự động và ebay tự động. Hiện nay 2 ứng dụng thương mại điện tử này đã dần đánh giá cao tầm quan trọng của Auto Message của Yaballe.

Để cài đặt, bạn chỉ cần truy cập vào trang Yaballe của shop mình và làm theo các bước dưới đây:

  • Click vào mục Message.
  • Kéo xuống ô Message thứ 4.
  • Chọn mục Remind Feedback 
  • Chọn ngày nhận feedback tính từ ngày giao hàng thành công.
  • Ấn dấu tích vào mục áp dụng cho toàn bộ sản phẩm và chọn lưu tất cả lựa chọn của bạn.
Yaballe tool
Cài đặt tool list hàng Yaballe để Dropship. Ảnh: Google tìm kiếm

Vì sao nên thực hiện hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên Amazon?

Giúp tool list hàng Yaballe để Dropship dễ dàng hơn

Hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên Amazon có thể được sử dụng cho cả Amazon lẫn Ebay – hai ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. 

Với các bước đơn giản, thao tác dễ dàng, phân chia hạng mục hợp lý, hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên Amazon sẽ giúp quá trình buôn bán của các sellers Amazon’s làm việc trên máy tính hoặc điện thoại đạt hiệu quả cao và không tốn nhiều sức lực.

hướng dẫn dùng yaballe tool cho list hàng lên amazon
Giúp tool list hàng Yaballe để Dropship dễ dàng hơn. Ảnh: Google tìm kiếm

Tiết kiệm thời gian bằng tool list hàng Yaballe để Dropship

Giữa một người dân sử dụng trâu để cày ruộng và một người dân sử dụng cái máy cày để cày ruộng thì năng suất làm việc của ai sẽ tốt và nhanh hơn? Tất nhiên, lao động bằng máy móc sẽ mang lại hiệu quả, nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với lao động bằng chính sức mình. 

Bán hàng online trên Amazon và Ebay cũng như thế. Các gian hàng đều mong muốn có thể tạo ra một trang bán hàng riêng, có nét độc đáo và chấm phá riêng để thu hút khách hàng nhưng cũng không muốn việc xây dựng gian hàng online chiếm quá nhiều thời gian khiến bản thân không thể dành thời gian để đọc đánh giá, nhận feedback cũng như mô tả kỹ hơn về sản phẩm khi đăng bán.

ưu điểm của tool list hàng Yaballe
Tiết kiệm thời gian bằng tool list hàng Yaballe để Dropship. Ảnh: Google tìm kiếm

Tool list lập trình sẵn mọi thứ khiến mọi việc dễ dàng hơn

Chạy tool chỉ khó ở lúc đọc và làm theo hướng dẫn dùng tool list hàng Yaballe để Dropship lên Amazon. Nếu đã hoàn thành bước này thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và bạn có thể an tâm lên list hàng, mọi thứ cứ để tool list hàng từ aliexpress sang Amazon tự động lo tất.

Thêm nữa, khi chạy tool, mọi dữ liệu trên gian hàng của bạn sẽ được đồng nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng sắp xếp mọi thứ sao cho chúng hiện lên một cách khoa học nhất. Điều này rất hữu ích nếu bạn phải đi hàng trăm, hàng ngàn đơn mỗi ngày.

Hướng dẫn dùng tool list hàng Yaballe để Dropship lên Amazon tuy đơn giản nhưng không phải bất kỳ người bán nào cũng biết được. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh online được thuận lợi hơn.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Hướng dẫn sử dụng tool list hàng Yaballe để Dropship Amazon & Ebay nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!