#1 Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản KuCoin

Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản KuCoin ngay sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và chính xác nhất. Hãy cùng Top1dexuat.com khám phá nhé!

Sàn KuCoin là gì?

Ra mắt người dùng vào năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp một số tùy chọn giao dịch cho hơn 6 triệu người dùng. 

Trên sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, bạn có thể mua, bán và giao dịch hơn 400 loại tiền điện tử. Ngoài ra chúng cũng cung cấp các tùy chọn giao dịch khác nhau như giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, cho vay và đặt cược,…

san kucoin la gi
Sàn KuCoin là gì? Ảnh: Google tìm kiếm

Sàn KuCoin tuyên bố cung cấp mức độ bảo mật tiên tiến nhất và lựa chọn gần 400 loại tiền điện tử. KuCoin là sàn giao dịch có nhiều tính năng, thân thiện với người mới bắt đầu với giao diện đẹp và dễ sử dụng. Sàn giao dịch cũng tính một số khoản phí thấp nhất trong ngành tiền điện tử.

Phí và ưu đãi thấp

Sàn KuCoin không có phí ký gửi. Phí giao dịch là 0,1%, trong khi phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử. So với các sàn giao dịch khác, phí rút tiền thấp – chỉ 0,0005 đối với BTC, 0,01 đối với ETH hoặc 4,2 đối với USDT, NEO và GAS không có phí rút tiền.

Các giao dịch trên nền tảng diễn ra nhanh chóng. KuCoin xử lý các giao dịch rút tiền có giá trị thấp trong vài giây trong khi các giao dịch rút tiền lớn hơn yêu cầu khoảng 10 phút để hoàn thành. Sàn giao dịch xử lý tiền gửi trong vòng hai phút hoặc ít hơn.

Sàn KuCoin sử dụng một loạt tiền thưởng để khuyến khích người dùng mua và sử dụng tiền điện tử gốc của nó, KuCoin Shares. Người nắm giữ nhận cổ tức hàng ngày và được hưởng lợi từ chiết khấu khi rút tiền và phí giao dịch.

danh gia san giao dich kucoin
Sàn KuCoin không tính phí ký gửi. Ảnh: Google tìm kiếm

Là nền tảng giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao

Nền tảng vẫn hoạt động giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường. Người dùng có thể theo dõi tài sản của họ dễ dàng hơn và quản lý tiền của họ thông qua một giao diện hiện đại, đơn giản.

Sàn giao dịch cũng có tính năng xác thực hai yếu tố giúp bổ sung thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của người dùng.

Hơn nữa, người dùng nắm giữ KCS nhận được khuyến mãi độc quyền và phần thưởng bổ sung cho hoạt động của họ. Đây là một cách để nền tảng chia sẻ một phần lợi nhuận của mình với các chủ sở hữu KCS và đồng thời khuyến khích việc áp dụng.

Những người có tài khoản trên nền tảng này có thể nhận được các ưu đãi khi thu hút người dùng mới. Nhà giao dịch mời thành viên mới nhận được một phần phí giao dịch thu được từ người dùng mới.

san giao dich tien dien tu kucoin
Sàn KuCoin là nền tảng giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao. Ảnh: Google tìm kiếm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KuCoin

Để đăng ký tài khoản KuCoin để tiến hành tham gia vào các hoạt động tài chính tiền điện tử bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành đăng ký bạn chuẩn bị cho mình một email người dùng, số điện thoại, ảnh chụp CCCD/CMND hoặc GPLX (mặt trước và sau).

Bước 2: Đăng ký

Bạn truy cập vào website chính thức của sàn KuCoin thông qua đường dẫn sau đây: https://www.kucoin.com/.

Tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt để dễ thao tác đăng ký hơn bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôn ngữ phía trên bên phải màn hình (thông thường ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh – English).

Ở đây sẽ có 2 hình thức cho bạn lựa chọn số điện thoại hoặc là email. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi về cho bạn mã xác thực người dùng bao gồm 6 chữ số vào số điện thoại/email mà bạn đăng ký gửi mã.

Chỉ cần nhập mã xác thực sau đó nhập mật khẩu. Ở mục Mã giới thiệu bạn có thể nhập mã mà bạn được giới thiệu hoặc bỏ qua nếu không cần thiết.

Ở dòng cuối chỉ cần tick chọn vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng. Sau đó chọn mục Đăng ký.

cach dang ky tai khoan san kucoin
Hướng dẫn mở tài khoản sàn KuCoin. Ảnh: Google tìm kiếm

Bước 3: Xác minh danh tính người dùng

KYC 1

Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn tiến hành Xác minh danh tính người dùng. Xác minh danh tính trên KuCoin KYC 1 sẽ giúp tài khoản của bạn:

  • Có thể nâng giới hạn rút tiền lên 5 BTC/ngày.
  • Giao dịch hợp đồng: 100x.
  • Giao dịch hàng ngày: 1400 USDT.

Xác minh danh tính bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, tài khoản uy tín hơn.

Trước hết bạn vào trang chủ, click vào biểu tượng hình tròn bên cạnh mục Ngôn ngữ để vào mục Xác minh KYC.

Click vào mục Bắt đầu xác minh sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của sàn KuCoin trên biểu mẫu có sẵn sau đó bấm chọn Gửi đi.

cach dang ky tai khoan kucoin
Xác minh danh tính người dùng trên sàn KuCoin. Ảnh: Google tìm kiếm

KYC 2

Đối với KYC 2, người dùng xác minh KYC 2 sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Có thể rút 200 BTC mỗi ngày.
  • Giao dịch hàng ngày được giới hạn:70000 USDT.

Để Xác minh KYC 2 bạn quay lại trang “Xác minh cá nhân” sau đó tiếp tục click vào mục “Tiếp tục nhận thêm nhiều ưu đãi”.

Bạn click vào dấu “+” trên màn hình để có thể gửi ảnh thông tin cá nhân (Mặt trước và sau của CMND/CCCD).

Tiếp theo tiến hành chụp ảnh cận mặt, thêm chữ ký viết tay, mã code và cả ngày tháng. Nếu mục này bạn chưa hiểu nên tiến hành thế nào có thể “Xem mẫu” của KuCoin hướng dẫn.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và làm theo các bước từ KuCoin đưa ra, bạn chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý”. Tiếp tục bấm chọn “Gửi đi” để có thể gửi hồ sơ duyệt KYC 2.

Như vậy là bạn đã có thể đăng ký được tài khoản KuCoin, để có thể an toàn hơn bạn cũng có thể tiến hành cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản.

dang ky tai khoan san kucoin
Hoàn thành đăng ký tài khoản sàn KuCoin. Ảnh: Google tìm kiếm

Điều gì làm cho đầu tư sàn KuCoin trở nên thu hút và độc đáo?

Đầu tư trên KuCoin là một cách vô cùng hiệu quả để nhà đầu tư có thể kiếm thu nhập thụ động, vì họ gặt hái được nhiều lợi ích khi tham gia cộng đồng KuCoin. Những nhà đầu tư nắm giữ trong tay hơn 6 KCS cũng có cơ hội để kiếm được một khoản tiền thưởng hàng ngày. 

Sử dụng KuCoin Exchange

Cũng giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào trên thế giới hiện nay, sàn KuCoin được thiết kế để cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng như giao dịch và lưu trữ an toàn nhiều loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng nền tảng trực tuyến hoặc các ứng dụng. 

Nhà đầu tư cũng có thể tận hưởng các tính năng nâng cao và quyền truy cập, giảm phí và cơ hội kiếm phần thưởng thông qua xác minh danh tính trên KuCoin.

KuCoin Exchange
KuCoin Exchange. Ảnh: Google tìm kiếm

Đối với mã thông báo KCS, mã này không chỉ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch mà còn giúp nhà đầu tư có thể để tham gia vào các sự kiện và bán mã thông báo trên KuCoin Exchange. Mã thông báo cũng được sử dụng như một phương thức thanh toán trên rất nhiều ứng dụng khác nhau: bán lẻ, NFT và thậm chí là du lịch. SwirlPay, PlayGame, Travala, Print-ted, PundiX và BetProtocol chỉ là một trong số nhiều nền tảng chấp nhận thanh toán bằng KCS. 

Bot giao dịch KuCoin 

KuCoin cung cấp tiện ích Bot giao dịch giúp người dùng giao dịch dễ dàng hơn.

Sau khi tạo đăng ký KuCoin và nạp tiền vào tài khoản, người dùng có thể nhập các thông số giao dịch cụ thể và để Bot KuCoin tiếp quản. Bot giao dịch của KuCoin sử dụng thông tin và phân tích về thị trường cùng với các công cụ khác để phân tích giá và mang đến khả năng dự báo.

Ngoài sở thích của người dùng, Bot sau đó sử dụng kết hợp thông tin này để đặt lệnh mua và bán khi giá di chuyển. Trading Bot giúp các nhà giao dịch tiền điện tử kiếm tiền trong khi họ ngủ bằng cách thu hồi tiền đã đầu tư cũng như tạo ra lợi nhuận thuần túy. 

KuCoin Trading Bot cũng cung cấp các chiến lược giao dịch dài hạn. Thay vì đầu tư vài nghìn đô la vào bất kỳ loại tiền điện tử nào cùng một lúc, người dùng có thể hướng dẫn Bot giao dịch đầu tư những số tiền nhỏ vào những khoảng thời gian nhất định theo thời gian. 

kucoin trading bot
KuCoin Trading Bot. Ảnh: Google tìm kiếm

Các tính năng nổi bật làm nên ưu điểm của sàn KuCoin

Các ưu điểm và tính năng đáng chú ý khác của KuCoin bao gồm:

Giao dịch với 200 loại tiền điện tử với phí thấp trên toàn thế giới.

KuCoin hỗ trợ cho nhà đầu tư với nhiều loại tài sản tiền điện tử. Ngoài các khoản tiền thưởng và chiết khấu thông thường thì một ưu điểm lớn của của sàn giao dịch KuCoin là họ chỉ tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch và các khoản có tính phí cũng rất thấp cho giao dịch tương lai.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có thể được liên hệ 24/7 qua trang web, email, hệ thống và các kênh khác.

Bảo mật cao

KuCoin sử dụng nhiều biện pháp an ninh nhằm bảo mật tài khoản của người dùng bao gồm ví rút tiền, mã hóa đa lớp cấp độ cao, xác thực đa yếu tố và bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ chuyên nghiệp. Nhằm giám sát các hoạt động dữ liệu hàng ngày theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất.

san kucoin bao mat cao
Những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch KuCoin. Ảnh: Google tìm kiếm

Giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai trên KuCoin

Giao dịch ngắn hạn các loại tiền điện tử yêu thích của bạn trên KuCoin với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Kiếm tiền điện tử

Hãy xem phần thưởng cho vay tiền điện tử, đặt cược, đặt cược mềm và KuCoin Shares (KCS) của KuCoin về cách bạn có thể sử dụng tiền điện tử của mình để tạo ra lợi nhuận.

Nền tảng thân thiện với người dùng và người mới bắt đầu

Bạn có thể truy cập sàn KuCoin thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và trải nghiệm thiết kế tuyệt vời giúp giao dịch dễ dàng và thú vị.

Mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat hàng đầu

Sử dụng giao dịch fiat ngang hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn có thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền fiat, ví dụ như USD, EUR, GBP, CNY, CAD và AUD.

uu diem san kucoin
Có nên đầu tư và giao dịch trên sàn KuCoin không? Ảnh: Google tìm kiếm

Giao dịch không giám sát

Nếu bạn đặc biệt lo lắng về bảo mật, bạn có thể giao dịch trên sàn KuCoin trực tiếp từ ví cá nhân của mình thông qua đối tác của KuCoin – giao thức Arwen.

Xem thêm: Trade Coin là gì? Hướng dẫn trade coin hiệu quả từ A-Z

Tóm lại, sàn KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới tham gia. Sàn KuCoin có thể tự hào về tính thanh khoản tương đối cao, số lượng người dùng cao, nhiều lựa chọn tài sản và nhiều dịch vụ được hỗ trợ nhanh chóng cũng như phí giao dịch thấp.

Ngoài ra, sàn KuCoin cũng mang đến sự riêng tư cho nhà đầu tư khi cũng không buộc KYC xét danh tính tất cả người dùng trên KuCoin, nhưng để nhận được các lợi ích và ưu đãi từ KuCoin bạn vẫn nên xác minh danh tính để tận hưởng trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản KuCoin nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!