TOP 101 lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Đám cưới vẫn luôn là một việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người. Chắc chắn khi bước vào lễ đường chúng ta vẫn luôn mong muốn dành tặng cho đôi uyên ương những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những lời chúc bằng tiếng mẹ đẻ vậy thì sao không thử phá cách bằng những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh nhưng vẫn ngọt ngào, ý nghĩa.

Lời thề vang lên trong khung cảnh thánh đường sẽ luôn là giây phút đáng nhớ, thiêng liêng và trọng đại. Kể từ đây lời thề đó sẽ là trách nhiệm của bản thân đối với người thương suốt cuộc đời còn lại. Đọc to rõ lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh không những thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng mà còn là sự chân thành, phá cách dành cho hôn nhân.

Đã bán 156
(0)
- Việt Nam
250.000 VND

RƯỢU MỪNG được biết đến như là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng rượu thủ công truyền thống của Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã trang trọng thích hợp dùng trong các dịp Lễ, Tết, Nghi thức cưới hỏi, Quà tặng, và thưởng thức...

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ RƯỢU MỪNG

 • Điện thoại: 08.2525.1515

101 lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh hay nhất

Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh dành cho người thân

Thông thường mọi người sẽ có xu hướng ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm bằng tiếng Việt, đặc biệt là thân trong gia đình đã quá quen thuộc với nhau thì thể hiện cảm xúc sẽ càng ngượng ngùng khó tả. Vì vậy lựa chọn những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh sẽ góp phần giúp mọi người dễ dàng phơi bày cảm xúc chân thật của mình.

 • Congratulations on your wedding. I wish you happiness and joy with your husband: Mẹ cầu chúc cho con luôn vui vẻ bên chồng tương lai của mình, hạnh phúc trong đám cưới con nhé.
 • Congratulations, my sister! I wish you a beautiful wedding and stay together with the person you love: Chúc mừng chị, chị gái của em. Chúc cho chị một đám cưới trong mơ bên cạnh người mà chị yêu thương.
 • Do not cry sister, today is your lucky day. Our family are always with you when you need: Đừng khóc nhé, hôm nay là ngày may mắn của chị/em đấy. Phải luôn hạnh phúc nhé, gia đình luôn ở đây, bên cạnh khi em/chị muốn tìm về.
 • When you get married, I have nothing but sincerely wish you happiness and luck: Em thật lòng chúc chị được vui vẻ, hạnh phúc trong đám cưới của mình.
 • Congratulations bro. Now you’ve someone to accompany you until the end of your life. Wish you to be always happy and satisfied with your wonderful wife: Chúc mừng anh trai. Giờ đây anh đã có một người chia sẻ cùng anh đến tận cùng chân trời. Ước cho anh luôn hạnh phúc bên người vợ tuyệt vời của mình.
 • When I see your smile, I know you’re very happy. Please love my sis. Congratulations for your happiness: Chúc mừng cho hạnh phúc của anh chị, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của anh là em đã biết anh yêu chị đến nhường nào.
 • Welcome you as a part of this family, everyone’ll love you like our daughter: Chào mừng con đã là thành viên của gia đình, mọi người sẽ thương yêu con như con gái của cha mẹ.
 • At that moment I couldn’t fully tell his own joy and emotion: Cha không thể diễn tả được sự vui sướng và xúc động của bản thân ngay giây phút này.
 • Destiny makes you come together and become husband and wife. Hope you will love each other for the rest of your live: Định mệnh đã đưa hai đứa lại với nhau. Hãy yêu thương nhau cho đến hết cuộc đời này con nhé.
 • What a great news about your engagement! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle. May you have a lot of happiness and success in your life together: Quả là một tin trọng đại đối với cô chú, xin gửi đến hai đứa cháu những gì tốt đẹp nhất khi về chung đôi.
Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh hạnh phúc dành riêng cho những người thân trong gia đình
Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh hạnh phúc dành riêng cho những người thân trong gia đình. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh của bạn bè

Chúc mừng cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại đã trở thành nghi thức trang trọng trong sự kiện lớn nhất đời người. Dù cho là các câu nói thông dụng hay lựa chọn phá cách những lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh thì đây vẫn là tấm lòng, là lời chúc chân thành nhất dành tặng cho cô dâu – chú rể.

 • I wish you happiness and joy with someone you love for the rest of your life: Chúc cho bạn sẽ luôn vui vẻ với người bạn yêu trong suốt cuộc đời. 
 • The wedding is an important day for you. I am very happy to be here and on this big day: Đám cưới một ngày trọng đại, cực kì quan trọng đối với cả 2 bạn. Tôi rất vinh hạnh khi được góp mặt trong ngày trọng đại này.
 • Wedding is a milestone for a beautiful love relationship. I hope you’ll always be happy with your spouse: Một cột mốc đánh dấu cuộc tình tươi đẹp không gì hoàn hảo bằng đám cưới viên mãn. Tôi mong bạn sẽ luôn được hạnh phúc bên người bạn đời mà bạn lựa chọn.
 • The wedding was magnificent. You must be very happy, aren’t you?:Một đám cưới lộng lẫy. Chắc chắn bạn đang là người hạnh phúc nhất.
 • Small wishes, but I wanna send you my sincere blessings. I’m glad that you’re happy today: Một lời chúc nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa chân thành. Tôi rất vui vì bạn tìm được hạnh phúc như ngày hôm nay. 
 • Finally, I’m waiting for your wedding day. I’m glad that you’ve found your happiness: Cuối cùng thì tôi cũng chờ được ngày tham dự đám cưới của bạn. Tôi rất hạnh phúc khi bạn tìm được tình yêu của mình.
 • Your wedding helped me to have more confidence in the beautiful love in life. I wish you a happy and prosperous life like the present one: Nhờ có đám cưới của bạn mà tôi có thêm nhiều niềm tin vào tình yêu trong cuộc sống. Chúc cho bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 • Marriage is a challenge. But I think no matter what, right now you’re the happiest person at this wedding: Không gì thử thách bằng hôn nhân. Nhưng dù thế nào tôi vẫn luôn tin rằng chắc chắn bạn đang là người hạnh phúc nhất.
 • I was very surprised but also very happy when I received an invitation from you. Congratulations on your wedding: Quả là một sự bất ngờ khi nhận được thiệp mời từ bạn. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.
 • You must be immersed in happiness. I’m very happy and sincerely congratulate you on your wedding: Tôi rất vui vì bạn đang đắm chìm trong sự hạnh phúc. Chúc cho bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 • I hope you have a happy life and will have a child soon: Chúc bạn có một cuộc sống tình yêu viên mãn và sớm có con cái.
Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh của bạn bè dành tặng cho cặp đôi uyên ương
Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh của bạn bè dành tặng cho cặp đôi uyên ương. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hóm hỉnh, vui vẻ

Những lời chúc mừng, chúc phúc luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể trong ngày lễ trọng đại của mình. Sau nhiều phát triển và thay đổi, cũng như thời đại 4.0 từng bước in sâu vào trong xã hội hiện đại, mọi người dần trở nên bận rộn nên không thể tham dự, chia sẻ niềm vui đến cho cô dâu chú rể.

Vì vậy mà dành tặng những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh sẽ góp phần nào tạo nên không khí tươi mới, vui vẻ, thoải mái trong bữa tiệc cưới.

 • Congratulations on your wedding. Be happy. No more childish characters to cultivate your little family: Không còn là con nít nữa rồi nhé, chúc mừng đám cưới của cả hai bạn hãy ráng vun vén cho gia đình.
 • When I see you smile, I know you are very happy. Maybe you have been waiting for this wedding for a long time. I wish you happiness: Nhìn nụ cười của bạn tôi đã biết chắc lòng bạn hạnh phúc đến như thế nào. Chắc hẳn bạn đã chờ đám cưới này rất lâu rồi.
 • Happiness is created by you and preserved by you. Be happy: Lựa chọn và giữ lấy hạnh phúc của mình nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ.
 • Time has shown us that your love is strong. It has helped you to be happy today:Tình yêu của bạn thật mạnh mẽ qua thời gian. Tình yêu ấy đã giúp bạn có được hạnh phúc như ngày hôm nay. 
 • The applause confirms that your reenactment is real. I am glad you are finally happy: Bạn có nghe thấy không, tiếng vỗ tay dành riêng cho đám cưới lộng lẫy của bạn đấy. Tôi rất mừng vì bạn đã tìm được hạnh phúc.
 • Be happy, after waiting a long time, the person worthy of you has finally appeared: Không uổng công sau một thời gian dài chờ đại, người xứng đáng nhất với bạn đã xuất hiện. 
 • Congratulations on your happiness: Chúc mừng hạnh phúc của anh/chị nhé.
 • Be happy, you’re a hardworking and enthusiastic person: Hãy hạnh phúc nhé, một người chăm chỉ và nhiệt tình.
 • Wishes the bride and groom a happy life together forever: Chúc cho cô dâu chú rể một đời hạnh phúc bên nhau.
 • Congratulations on marrying a good husband. He will take care of you and be good to you for the rest of your life: Thật may mắn khi bạn kết hôn với vị hôn phu tốt. Anh ấy sẽ chăm sóc cho bạn suốt cả đời này.
 • Hoping you and your husband are happy. You are a good girl, so good things will happen to you: Chắc hẳn cả hai bạn đang đắm chìm trong sự hạnh phúc. Những điều tốt đẹp sẽ đến với cô gái tốt như bạn.
Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hóm hỉnh, vui vẻ
Những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hóm hỉnh, vui vẻ. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh của đồng nghiệp

Trong hôn lễ của bạn thân, đồng nghiệp không gì tuyệt vời hơn khi có mặt trong sự kiện đặc biệt này, hãy chuẩn bị thật kĩ lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh để tự tin hơn trước khi nhập tiệc nào.

 • Finally, you’ve found the happiness you want, congratulations: Cuối cùng bạn đã tìm được hạnh phúc dành riêng cho mình, chúc mừng nhé.
 • Finally your passionate love has a happy ending after period of time: Thật là một cái kết thật đẹp dành cho bạn sau khoảng thời gian yêu đương mặn nồng.
 • Have a little angel soon, I’m waiting for your child: Nhanh chóng có một thiên thần nhỏ giáng trần nhé. 
 • So you have already left me with your husband. I wish you happiness and joy with your little family: Bạn đã rời bỏ cuộc chơi sớm thể rồi sao, chúc cho bạn hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình nhé.
 • As a child we showered together, and now you are married. Anyway, love you and wish you a thousand years of happiness: Nhớ ngày nào còn tắm mưa cùng với thế mà giờ đây bạn đã là người có chồng rồi. Dù sao vẫn chúc bạn nghìn năm hạnh phúc bên nhau.
 • So now I’m no longer responsible for you. Now there’re sad or happy things, your husband will take care of you: Mặc dù tôi không còn ở bên cạnh bạn nữa thì Dù có chuyện buồn hay vui giờ đây đã có chồng bạn chia sẻ, chăm sóc và lo lắng cho bạn rồi nhé.
 • You look so beautiful in a wedding dress: Nhìn bạn thật hoàn hảo trong chiếc váy cưới mới đẹp làm sao.
 • Look at you, you’re very happy when laughing in happiness. You may have found a foothold for yourself: Bạn không biết tôi vui đến nhường nào khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của bạn, có lẽ bạn đã tìm được bến đỗ cho cuộc đời của mình. 
 • After today, you’ll have more responsibility with your life and your family, life is too short too think, let’s live happily: Không có nhiều thời gian để suy nghĩ đâu, cuộc đời này ngắn lắm. Sau hôm nay bạn hãy sống thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé. 
 • Now you have the wedding you dream of, despite all the ups and downs. Cho dù thăng trầm thế nào, bạn đã có được một đám cưới như trong mơ đã từng mong ước.
 • Enjoy it and be yourself, I’m sure you’ll not have a hard time in the new family: Cứ tận hưởng và là chính bạn, chắc chắn bạn sẽ có những điều tốt đẹp khi bước chân vào ngôi nhà mới này.
 • Thanks to that, I witnessed a beautiful scene like the present one – that my dear friend is getting married. I hope that the best will come for you: Tạ ơn vì đã cho tôi chứng kiến cảnh đẹp nhất hiện tại – bạn thân tôi đã kết hôn rồi. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến, chắc chắn là như vậy.

Xem thêm: Happy wedding là gì? Những lời chúc và hình ảnh Happy Wedding

Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh của những người đồng nghiệp chân thành, giàu cảm xúc
Lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh của những người đồng nghiệp chân thành, giàu cảm xúc. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hiện đại

Các lễ cưới hiện đại ngày nay dần thay đổi theo thời gian, các hoạt động giao lưu vui chơi cũng sẽ có sự thay đổi. Lễ cưới cũng là dịp họp mặt, gặp gỡ của cô dâu chú rể với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. 

Không chỉ là những lời chúc mừng đám cưới mà lời nguyện, lời hứa, lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh sẽ là kỉ niệm đẹp, ngọt ngào và duy nhất mà cặp đôi uyên ương không thể nào quên.

 • Whether you were single before or married later, just remember to be happy: Dù cho mọi chuyện có ra sao đi nữa độc thân hay đã có gia đình, thì hãy nhớ là phải thật hạnh phúc nhé.
 • Be happy my friend, you have lived a wonderful youth and stay that way in the future: Luôn hạnh phúc nhé bạn tôi ơi, bạn đã có những ngày tuổi trẻ đáng nhớ, hay luôn giữ vững như vậy trong tương lai và không nuối tiếc nhé.
 • We wish you all the best and hope that you will have everything in life together: Dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến hai bạn, hy vọng hai bạn sẽ cùng nhau đạt được mọi điều tốt nhất trong cuộc sống.
 • I congratulate you with all my heart on your happy marriage. May the significant bond of your new family bring you eternal happiness: Sự kết hợp này của hai bạn sẽ là niềm hạnh phúc nhất của tôi, với tất cả trái tim của mình tôi mong hai bạn hòa thuận, vui vẻ mãi mãi bên nhau.
 • We wish you all the best for your engagement. We hope that you will have everything you want for your life together: Dành tặng riêng những điều đẹp nhất dành cho hai bạn, nhân ngày đám cưới chúng tôi chúc cho hai bạn đạt được những gì mình hằng mong ước.
 • A marriage made in Heaven already begins here on Earth. On this lovely occasion, wishing you a bright future together: Ngay đây, trên Trái Đất này, một tương lai tươi sáng đang chờ đợi hai bạn ở phía trước.
 • Wishing you many more happy years together: Luôn luôn hạnh phúc bên nhau hai bạn nhé.
 • Congratulate you from the bottom of my heart on your wedding: Từ sâu thẳm trong trái tim mình, xin gửi đến hai bạn lời chúc mừng nhiệt tình và chân thành nhất.
 • Hoping that this card brings you warmest greetings. You will be fully blessed by the coming year: Tấm thiệp này sẽ là người trung gian gửi đến hai bạn lời chúc chân thành nhất của tôi, tràn đầy hạnh phúc trong tương lai nhé.
 • May many blessings be with you both: Mong cho mọi điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất sẽ đến với 2 bạn.
 • Stay happy, happy forever after: Hạnh phúc trọn đời nhé.
Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hiện đại
Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hiện đại. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời thề trong đám cưới bằng tiếng anh hay nhất

Trong không gian lãng mạn, xung quanh là người thân, là bạn bè là những cặp đôi hạnh phúc cùng trao cho nhau lời thề nguyện trong đám cưới, hôn lễ của bạn càng thêm linh thiêng và gần gũi.

Mẫu lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh

Giống như giao ước hôn nhân dành cho cả hai, mỗi một lời hứa, lời thề trong đám cưới sẽ là những lời thành tâm, ngọt ngào, là lời hứa hạnh phúc dành cho nhau trong cuộc sống hôn nhân bền vững dài lâu.

Một số mẫu lời thề trong đám cưới bằng Tiếng Anh như:

 • “From the first moment I saw you, I knew exactly that you are the person I wanna be in this life. When I met you, I realized that not only your looks but also your heart and kindness changed me. I promise to always respect you, to be faithful, to love you from now and forever”.
 • “I am not a romantic person, I am not used to saying sweet words, so it is a challenge to stand here in front of everyone and say it. I promise to always love you, give in and be faithful, and be the good husband and father you have been waiting for”.
 • “From the first day we met, my love for you is always gentle and warm, always appreciative and tolerant of you. After this ceremony, I’ve officially become your husband, I’ll always love and take care of you for the rest of my life. We will overcome difficulties together and stay together forever.
Mẫu lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh
Những mẫu lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh hay. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh chân thành

Hôn nhân dù là tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau hay chỉ là vì lí do riêng tư nào thì nghi lễ thiêng liêng này vẫn phải được diễn ra trước sự chứng kiến của những người thân quen, cả hai cần phải bày tỏ lời hứa, lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh để giữ được sự trang trọng, nghiêm chỉnh của buổi lễ.

 • I take you to be my wife/husband to have and to hold from this day forward, for better, for worse, for richer, for poorer, in sickness and in health, to love and to cherish, till death do us part.
 • I promise to be true to you in good times and in bad, in sickness and in health. I will love you and honor you all the days of my life.
 • I’ll be by your side, ‘til the day I die to love, take care, and honor you.
 • I call you “my love, my life”’ because you’re my everything.
 • Today, on our wedding day, the sun smiles down on us, how could it be otherwise. Our hearts beat together as one and our love warms the world. I love you with all my heart. You are my love, my light, and my soul. You are the person who makes me sing, smile, and laughs. I give you this ring as a token of my love, which is forever, eternal, and infinite, like the circle in this ring.

Lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh ý nghĩa 

Dù cho không còn quá khắt khe vì phong tục lễ nghi phức tạp, buổi lễ cưới linh thiêng ngày nay vẫn có những ý nghĩa riêng biệt không hề mất đi và phải tổ chức một lần trong đời.

Lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh hóm hỉnh sẽ phần nào giảm bớt đi nỗi lo, hồi hộp khi cả hai nhìn nhau và tay trong tay trên lễ đường.

 • Many people think that marriage is the end of a love relationship. But the truth is that marriage is the beginning of a family. Remember the first day that we met, you look like the sun with the warmest smile. That’s why when I see you there’s no one else I’d want to build a life with.
 • I promise you that I will continue to make your friends jealous of our great relationship.
 • When I say, “I do,” I don’t mean doing the dishes.
 • I promise to love you for all eternity and entrust you with my credit card.
Lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh sẽ làm tan chảy bao con tim chứng kiến
Mẫu lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh sẽ làm tan chảy bao con tim chứng kiến. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh lấy cảm hứng từ sách

Đề tài muôn thuở của các tác phẩm văn học đều bắt nguồn từ tình yêu. Ý nghĩa và màu sắc tình yêu cảm động, chân thật sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn tiếp tục tìm kiếm cho mình người bạn đời đích thực. Vậy tại sao lại không lựa chọn một vài lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh từ những tiểu thuyết để làm phong phú thêm khung cảnh lãng mạn.

 • Whatever our souls are made of, you and I are the same. – “Emily Brontë”
 • Grow old with me, the best is yet to come. – ”Robert Browning”
 • Love is old, Love is new / Love is all, Love is you. –  “ The Beatles”

Sau khi đã đọc qua những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh, những lời thề nguyện trong đám cưới, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng và cảm hứng khi soạn ra những lời nói chân thành của riêng mình. Đừng quên trước khi tiến hành buổi lễ, hãy lên kế hoạch thật chi tiết, tập phát biểu trước gương những điều mình muốn nói.

Quan trọng nhất là phải giữ được sự xúc động, bình tĩnh, ngoài ra cũng cần phải thay đổi ngôn ngữ để trở nên phù hợp với từng điều kiện cụ thể, với các cặp đôi ngoại quốc thì lời thề trong đám cưới bằng tiếng Anh sẽ là nơi để cả hai cùng nhau thể hiện cảm xúc chân thật. Hoặc nếu như bạn muốn phá cách, thay đổi cho lễ cưới của mình trở nên thú vị, xúc động thì sử dụng một ngôn ngữ mới sẽ là khoảnh khắc cực kì đẹp mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên. Đừng quên theo dõi chuyên mục Cẩm nang cưới hỏi tại Top1dexuat.com để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 101 lời chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh hay nhất mọi thời đại nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!