#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Happy wedding là gì? Là một câu hỏi mà nhiều người có thể thắc mắc khi nhận được lời mời đến dự đám cưới của người thân hay bạn bè. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa của cụm từ này và cách sử dụng nó trong giao tiếp.

Đã bán 156
(0)
- Việt Nam
250.000 VND

RƯỢU MỪNG được biết đến như là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng rượu thủ công truyền thống của Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã trang trọng thích hợp dùng trong các dịp Lễ, Tết, Nghi thức cưới hỏi, Quà tặng, và thưởng thức...

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ RƯỢU MỪNG

 • Điện thoại: 08.2525.1515

Happy wedding là gì?

Happy wedding là gì? Đây là một cũng từ được sử dụng khá nhiều và khá phổ biến trên toàn thế giới. Do tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng chung, nên cũng từ này luôn được sử dụng trong các lễ tiệc cưới, nhằm chúc phúc cho đôi tình nhân có được hạnh phúc trọn vẹn.

Happy wedding là cách nói khác của congratulations on your wedding, tức là chúc mừng đám cưới. Đây là câu nói phổ biến mà người ta thường dùng để chúc mừng và chúc phúc cho cặp đôi mới cưới trong ngày họ bước vào cuộc sống hôn nhân. Happy wedding có thể được viết tắt là HW và được dùng trong các tin nhắn hay email.

Happy wedding la gi
Happy wedding là gì? Ảnh: Google tìm kiếm

Cách sử dụng happy wedding

Happy wedding có thể được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy thuộc vào mối quan hệ giữa người nói và người nghe. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Khi bạn nhận được thiệp cưới từ người bạn thân: Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc email chúc mừng với nội dung: “Happy wedding, my dear friend! I’m so happy for you and your partner. You two are perfect for each other. Can’t wait to see you on your big day!”
 • Khi bạn đến tham dự đám cưới của người quen: Bạn có thể nói trực tiếp với cô dâu hoặc chú rể: “Happy wedding! You look so beautiful/handsome today. I wish you all the best in your married life.”
 • Khi bạn muốn gửi lời chúc qua mạng xã hội: Bạn có thể viết một bài đăng hoặc bình luận với hình ảnh của cặp đôi và nội dung: “Happy wedding to the most lovely couple I know. You guys are amazing together. May your love grow stronger every day.”

Tổng hợp 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

 1. Hôn nhân là sự khởi đầu của hạnh phúc. Chúc bạn và người thương luôn sát cánh bên nhau tới đầu bạc răng long. Chúc mừng đám cưới, cũng như ngày chung đôi của hai bạn. Happy wedding.
 2. Mong rằng cuộc sống của hai bạn luôn tràn ngập hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn. Chúc gia đình nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười. Happy wedding day.
 3. Chúc mừng đám cưới của tình yêu. Thuyền đã cập bến, hai người đã chung đôi, hy vọng tươi mới về một tình yêu bền chặt và dịu dàng gắn bó. Chúc hai người luôn mãi sát cánh bên nhau trong chuyến đi đặc biệt này.
 4. Hôn nhân là định mệnh. Hy vọng định mệnh của hai bạn sẽ luôn sát cánh bên nhau trong tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng đôi vợ chồng son tất cả những điều tuyệt vời nhất.
 5. Happy wedding. Chúc đôi tân lang tân nương có một ngày vui thật trọn vẹn, hạnh phúc tới cuối cuộc đời. Cuộc sống còn nhiều thử thách và khó khăn, hãy cùng nhau vượt qua tất cả. Chúc hai bác hạnh phúc vẹn tròn.
 6. Chúc hai bạn tình yêu viên mãn, gia đình hạnh phúc, sớm có thiên thần nhỏ, gia đình đầy ắp tiếng cười.
 7. Chúc mừng đám cưới, chúc cho hôn nhân luôn hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống mới sẽ luôn tràn ngập tràn hạnh phúc bên những người thân yêu của bạn.
 8. Dù ngày mai có là bão giông, hy vọng hai bạn vẫn nắm tay nhau và bước tiếp trên hành trình hôn nhân. Chúc hai bạn hạnh phúc.
 9. Chúc cho ngôi nhà nhỏ luôn rộn rã tiếng cười, hạnh phúc viên mãn. Chúc cho đôi vợ chồng trẻ luôn hài hòa, cùng chung tiếng nói để đi tới cuối cuộc đời.
 10. Chúc mừng vì đã tìm được nhau. Con tàu vẫn chưa phải cập bến, hiện tại nó mới bắt đầu ra khơi, chúc hai bạn ra khơi thuận lợi, sống với nhau trọn đời trọn kiếp. 
 11. Xin chúc một ngày tốt lành bên gia đình bạn. Hãy cùng nhau đồng hành vượt qua nhiều khó khăn và vướng mắc trong cuộc sống. Đừng lo lắng vì luôn có những người bạn tin tưởng và cầu nguyện cho hạnh phúc viên mãn của hai người.
 12. Chúc mừng hạnh phúc. Happy wedding. Đã mong chờ ngày này từ lâu, chúc cho đôi vợ chồng trẻ sẽ luôn yêu nhau như hồi mới cưới, luôn biến những ước mơ trở thành hiện thực.
 13. Một hành trình mới đang được mở ra, chúc các bạn có một ngày hạnh phúc và xây dựng hạnh phúc mà các bạn hằng mơ ước.
 14. Chúc mừng cái kết cực kỳ có hậu này. Chương mới đã được mở ra, chúc bạn luôn ngọt ngào hạnh phúc.
 15. Cầu mong tình yêu của hai bạn luôn là Ngôi sao sáng trên bầu trời. Hy vọng sẽ luôn soi sáng cho các bạn trong mỗi lần cãi vã nhau hạnh phúc vẹn tròn hơn. 
 16. Chúc mừng ngày khởi đầu tốt đẹp. Đánh dấu một hành trình mới trong cuộc đời của hai người, hãy cùng nhau sát cánh và lưu lại những trải nghiệm tuyệt vời trong hôn nhân nhé. 
 17. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.
 18. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 19. May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý. Về nhà chồng sống hạnh phúc và vui vẻ nhé. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc.
 20. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 21. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.
 22. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.
 23. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho 2 bạn.
 24. Chúc mừng hôn lễ của 2 bạn. Xin chúa hãy đem những thiên thần nhỏ bé tới thế giới của bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
 25. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc 2 bạn sẽ luôn có những ngày tháng thật tươi đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha. Hãy cố gắng sống tốt và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trước mắt nhé. Happy Wedding!
 26. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.
 27. Trong 7 tỉ người mới có 1 người yêu mình, trong 7 tỉ người mới có 1 người hiểu mình. Thật may mắn và hạnh phúc khi các bạn đã tìm thấy nhau trong cuộc đời. Chúc các bạn mãi vẹn tròn như vậy!
 28. Happy Wedding! Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!
 29. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ hai bạn là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Wedding!
 30. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 31. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 32. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.
 33. Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.
 34. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.
 35. Chúc tân lang tân nương trăm năm tình hạnh phúc, bạc đầu nghĩa phu thê.
 36. Chúc hai bạn sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống, trong gia đình lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười hạnh phúc.
 37. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.
 38. Chúc mừng hôn lễ của hai bạn. Xin chúa hãy đem những thiên thần nhỏ bé tới thế giới của bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.
 39. Hãy nghĩ về sự thay đổi của người bạn ấy và cảm nhận của bạn từ lúc hay tin họ có người yêu, cho đến bây giờ khi đã xác định một nửa của đời mình. Điều đó thật ý nghĩa và là cả một biến chuyển lớn phải không nào?
 40. Chúc hai bạn luôn nhìn thấy tình yêu của mình với nhau và làm chúng đơm hoa kết trái, vững bền theo năm tháng.
 41. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp được hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Wedding.
 42. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu.
 43. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn!
 44. Chúc đôi uyên ương như sóng và biển, dù gió to cũng đều luôn hạnh phúc bên nhau
 45. Chúc hai bạn sớm có con đàn cháu đống, cửa nhà lúc nào cũng đầm ấm, yên vui nhé!
 46. Một chương mới đã mở ra với hai bạn rồi. Tôi mong cuộc sống mới của cả hai sẽ tràn ngập hy vọng, hạnh phúc và niềm vui!
 47. Mình tin rằng đây sẽ là khởi đầu cho những điều tốt đẹp sắp tới trong cuộc sống của hai bạn. Hãy yêu thương và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống nhé.
 48. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mỹ nhưng nó rất thật tâm. Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.
 49. Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai xinh đẹp của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có một khởi đầu mới thuận lợi, cùng nhau xây đắp một mái ấm hạnh phúc mà hai cậu vẫn ao ước nhé.
 50. Mong cho tình yêu của vợ chồng bạn luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu. Chúc mừng hạnh phúc!
loi chuc happy wedding y nghia
Những lời chúc Happy Wedding ý nghĩa nhất. Ảnh: Google tìm kiếm

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Bài thơ chúc mừng đám cưới số 1 – Mừng tân hôn

Sưu tầm

Treo đèn kết ngõ đón xe hoa

Ly rượu tân hôn thật đậm đà

Gái lịch, trai thành vui tộc họ

Rể hiền, dâu thảo đẹp thông gia

Tri ân hội ngộ vang lời chúc

Cầm sắt vui vầy rộn tiếng ca

Hợp cẩn loan phòng hương lửa đượm

Bách niên giai lão phúc đầy nhà.

Bài thơ mừng đám cưới số 2 – Đám cưới về

Sưu tầm

Ô kìa đám cưới người ta

Quan viên hai họ hát ca vui mừng

Hôm nào vẫn gọi người dưng

Mà nay hôn lễ tưng bừng vui ghê.

Rộn ràng đám cưới miền quê

Cô dâu chú rể đi kề bên nhau

Người đi áo mới nhiều màu

Nói cười vui vẻ trước sau bên đàng.

Có bầy trẻ nhỏ ca vang

Cô dâu xinh đẹp áo choàng khăn the

Đi bên chú rể kè kè

Họ cười rạng rỡ mà nghe ấm lòng.

Bao ngày tháng đã hoài mong

Mà nay sánh bước đôi vòng tay đan

Niềm vui phơi phới ngập tràn

Nụ cười hớn hở chứa chan mặn nồng.

Đôi bên nên nghĩa vợ chồng

Ông tơ bà nguyệt chỉ hồng se duyên

Ngày nay chung một con thuyền

Trai tài gái sắc ước nguyện thành đôi.

Xem thêm: Đeo nhẫn cưới tay nào? Cách đeo nhẫn cưới cho cô dâu chú rể

loi chuc dam cuoi bang tho
Lời chúc Happy Wedding bằng thơ. Ảnh: Google tìm kiếm

Bài thơ chúc mừng đám cưới ngắn – tình yêu và ân sủng

Sưu tầm

Chúc ông bà

Vạn thọ, sống khỏe, trẻ mãi không già

Hai gia đình chung tình gắn bó tình nghĩa

Luôn giữ nguyên ân ban sơ.

Bài thơ chúc mừng đám cưới hay – Vu Quy

Sưu tầm

Vu quy pháo nổ những lời chúc tốt cuốn hút nhất

Tôi chẳng thể ngừng bước với chồng mình

Chén rượu vui cả đời

Căn buồng chan chứa hạnh phúc vĩnh cửu

Lợn với mâm quả được bày nhan nhản

vòng ngọc trai sáng bóng

Đám cưới đầu làng ồn ã, náo nhiệt

Chỉ có bông hồng mới trói cô đấy và không cho cô đấy đi.

Bài thơ đám cưới: Chúc mừng bạn đã thành thân

Sưu tầm

Hãy thay tên bằng tên chú rể trong bài thơ này để tăng thêm phần tếu táo hài hước nhé!

Quy tụ

Bom đã thành thân bữa nay

Từ nay, Bom không còn lẻ loi nữa

Vợ Bom trông xinh quá

Đôi mắt sáng trong ánh nến nhìn Bom

Và cái bờm thơm quá

Miệng cười thật đáng yêu.

Thời gian của sự lãng mạn đã qua.

Từ nay, Bom phải cẩn thận đừng nghe lời!

Đừng đi sớm vào buổi trưa,

Đừng để vợ mưa nắng 1 mình

Nếu vợ bạn giận dữ, hãy yên lặng

Mọi người hạ nhiệt và thuyết phục:

Đi! Vì bạn giận tôi?

Nó ngớ ngẩn, mà nó thành thật.

Tôi trôi nổi như 1 dải lục bình

Thật may là anh đã cứu em, giờ chúng ta đã có nhau.

trái tim tôi khát khao trước và sau

Anh yêu em mãi như miếng trầu

Cho tới đầu bạc trăm năm

Vẫn nồng cháy như ngày đầu.

Bài thơ đám cưới: Mùa cưới

Sưu tầm

Không khí mùa này thấy vui ghê!

Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

Sang năm con cháu có đầy đàn!

Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

Chúc cho lửa mặn hương nồng!

Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau

Ngày xưa hai chữ làm quen

Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

Và rồi hai chữ trọn đời

Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

Bài thơ chúc mừng đám cưới: Nâng ly chúc phúc

Sưu tầm

Mồi kia đã có trên bàn

Bên cạnh lại có ngập tràn là bia

Nào ta cùng hãy khui ra

Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng

Chúc cho long phụng tương phùng

Chúc cho hai họ nên bà con tiên

Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên

Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly.

Bài thơ chúc mừng đám cưới: Trời đã se duyên đôi lứa

Sưu tầm

Trong muôn người anh lựa chọn em

Là duyên là nợ êm đề

Tơ hồng se kết bên thềm mùa xuân

Tiếng pháo nổ tưng bừng rộn rã

Đó là ngày mình đã bên nhau

Em xinh đẹp áo cô dâu

Anh thì lịch lãm cũng đâu kém phần

Trước hai họ người thân ra mắt

Lạy ông bà tay bắt đầu run

Cô dâu trẻ thoáng thẹn thùng

Được anh giới thiệu em cùng người thân

Mình đã sống chứa chan hạnh phúc

Câu đá vàng không lúc rời nhau

Yêu thương nồng thắm ngọt ngào

Nụ hôn trao tặng em nào dám quên.

Bài thơ: Chúc phúc

Sưu tầm

Chúc anh cùng chị mãi yêu thương

Chúc cặp uyên ương hướng một đời

Chúc gốc nghĩa tình luôn thắm đượm

Chúc cành tâm đức mãi hương thơm

Chúc hình cù mộc hoa tươi nở

Chúc bóng quế hòe quả sắc rương

Chúc trọn xuân đời thêm tuổi hạc

Chúc thơ với bạn sáng vầng dương.

bai tho chuc mung dam cuoi
Những bài thơ hay để chúc Happy Wedding. Ảnh: Google tìm kiếm

Những câu chúc Happy wedding bằng Tiếng Anh

1. Marriage is destiny. Hope your destiny will always be side by side in love and happiness.

Hôn nhân là định mệnh. Hy vọng định mệnh của hai bạn sẽ luôn sát cánh bên nhau trong tình yêu và hạnh phúc.

2. Congratulations on your couple’s day. I hope you guys live happily ever after.

Chúc mừng ngày chung đôi của bạn. Tôi hy vọng các bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

3. Happy wedding. I hope that both of you will not be tempted to separate, live happily ever after.

Chúc mừng đám cưới hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng cả hai bạn sẽ không bị cám dỗ chia cắt, sống hạnh phúc trọn đời.

4. What a happy and blessed news about your wedding. Hope the best wishes come to you. Wish you both enjoy all the happiness and success in life.

Thật là một tin vui và may mắn về đám cưới của bạn. Hy vọng lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Chúc cả hai cùng tận hưởng mọi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

5. I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations on your happy wedding.

Tôi tin rằng hôn nhân của bạn sẽ là nguồn của an lành và hạnh phúc. Xin vui lòng chấp nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng cho ngày vui của bạn.

6. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, it always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và nỗi đau, nó vẫn luôn là một. Xin chúc mừng.

7. Sharing life with someone is the happiest and most beautiful thing in the world. And from now, at this moment, you start that. Live happily and always cherish your spouse.

Chia sẻ cuộc sống với một ai đó là điều hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Và giờ đây, lúc này, là khoảnh khắc bạn bắt đầu điều đó. Hãy sống thật vui vẻ và luôn trân trọng người bạn đời của mình nhé!

8. This wish is the gift I want to send you on this great happy day. Hope you live a peaceful, happy and happy life. Love is really a miracle of life.

Lời chúc này thay cho món quà tôi muốn gửi đến bạn trong ngày vui trọng đại này. Mong bạn sống một đời an yên, vui vẻ và hạnh phúc. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống.

9. Congratulation on your “I do”. I hope you will have a perfect life with your husband/ wife.

Chúc mừng bạn đã quyết định ở bên người ấy đến cuối đời. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống ngọt ngào với chồng/ vợ của mình.

10. Happiness is something difficult to find, but today, you found it. Congratulation on your wedding, I am sure that this wedding is your source happiness and blessing.

Hạnh phúc là điều gì đó thật khó để tìm kiếm, nhưng hôm nay, bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình rồi. Chúc mừng đám cưới nhé, tôi tin rằng đám cưới này sẽ là cội nguồn của hạnh phúc và an lành của bạn.

11. Let luck, cozy and understanding beside you from now to the end of life. A small present give you from the end of my heart.

Hãy để tình yêu, sự ấm áp và sự thấu hiểu được ở bên cạnh hai vợ chồng từ nay đến suốt đời nhé. Món quà nhỏ cùng lời chúc này là tấm lòng của tôi.

12. Remember the feeling you have today. It is a miracle feeling which you have never had!

Hãy ghi nhớ những cảm xúc đặc biệt trong ngày hôm nay. Đó là một cảm xúc thật đặc biệt và chưa từng có.

13. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.

14. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife!

Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.

15. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.

16. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

Chúa đã kết hợp hai bạn làm một. Hãy cùng nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống này, luôn luôn yêu thương và sẻ chia lẫn nhau nhé.

17. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.

18. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.

20. I hope you have happiness and happiness with someone you love for the rest of your life. Congratulations on your wedding.

Chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ bên người mình yêu thương suốt đời. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.

21. Wedding is an important day for the girl. Today is the day that marks your change. Have a happy and happy day. I am very happy to be here and witness this great day.

Đám cưới là ngày quan trọng đối với người con gái. Ngày hôm nay là ngày đánh dấu sự thay đổi của bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Tôi rất vui vì được có mặt tại đây và chứng kiến ngày trọng đại này.

22. The wedding is a milestone for a beautiful love affair. I hope you will always be happy with your spouse.

Đám cưới là một dấu mốc đánh dấu cho một cuộc tình đẹp. Tôi mong rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

23. Many people think that marriage is the end of a love affair. But the truth is, getting married is the beginning of a family. I hope you will be happy with your little family.

Nhiều người tưởng rằng kết hôn là kết thúc của một mối tình. Nhưng sự thật thì kết hôn là khởi đầu của một gia đình. Tôi mong rằng bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình.

24. The wedding was splendid. You must be very happy, right. Congratulations!

Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc đúng không. Chúc mừng!

25. Small wishes but I want to send you my sincere blessings. I’m glad because you were happy today.

Lời chúc nhỏ nhưng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc phúc chân thành. Tôi rất vui vì bạn có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

26. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

Cuối cùng thì tôi cũng đợi đến ngày tham dự đám cưới của bạn. Tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!

27. Your wedding helped me to have more faith in beautiful love in life. Wishing you a happy and happy forever like the present.

Đám cưới của bạn đã giúp tôi có thêm niềm tin vào những tình yêu đẹp trong cuộc sống. Chúc bạn mãi vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại.

28. Happiness is created by you and kept by you. Be happy.

Hạnh phúc do bạn tạo ra và do ban giữ lấy. Hãy thật hạnh phúc nhé.

29. Time has shown us your love is strong. It has helped you to be happy today. Congratulations.

Thời gian đã cho chúng tôi thấy tình yêu của bạn thật mạnh mẽ. Nó đã giúp bạn có được hạnh phúc của ngày hôm nay. Chúc mừng bạn.

30. The applause further confirms that your reenactment is real. I’m glad that you are finally happy.

Những tiếng vỗ tay càng khẳng định thêm đám cưới lộng lẫy hiện lại của bạn là thật. Tôi rất vui vì cuối cùng bạn cũng có được hạnh phúc.

31. After waiting long enough, the person worthy of you has finally appeared. Be happy!

Sau khi chờ đợi một thời gian đủ dài, người xứng đáng với bạn cuối cùng đã xuất hiện. Hạnh phúc nhé!

32. You are laughing in happiness. I am very happy to see that. You may have found a stop for yourself. I wish you happiness.

Bạn đang cười trong sự hạnh phúc. Tôi rất vui khi thấy điều đó. Bạn có lẽ đã tìm được bến đỗ cho mình. Chúc bạn hạnh phúc nhé.

33. This life is very short. So let’s live happily. After today you have to live more responsibly with yourself and your family. Take the children off.

Cuộc đời này ngắn lắm. Nên hãy sống thật hạnh phúc nhé. Sau hôm nay bạn phải sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình mình hơn rồi đấy. Bớt trẻ con đi nhé.

34. Through many ups and downs, but now you have the wedding as you want. Wish you happiness.

Trải qua nhiều thăng trầm nhưng hiện tại bạn đã có đám cưới như mình mong muốn. Chúc bạn hạnh phúc.

35. I hope you will always laugh happily and happily. Just living as you are, I think you won’t have a hard time in your new family.

Tôi hy vọng bạn sẽ luôn cười vui và hạnh phúc. Chỉ cần sống là chính con người bạn tôi nghĩ bạn sẽ không gặp khó khăn trong ngôi nhà mới đâu.

36. I’m glad we are friends. Thanks to that I witnessed a beautiful scene like the present – that my dear friend gets married. Hope the best will come to you.

Tôi rất vui vì chúng ta là bạn của nhau. Nhờ đó tôi được chứng kiến một cảnh tuyệt đẹp như hiện tại – đó là bạn thân yêu của tôi kết hôn. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

37. Whether you were single before or later married, remember to be happy.

Dù trước đây bạn độc thân hay sau này đã có gia đình thì bạn cũng hãy nhớ là phải thật hạnh phúc nhé.

38. I think you lived a wonderful youth. I hope you will stay the same in the future. Be happy, my friend.

Tôi nghĩ bạn đã sống một tuổi trẻ không nuối tiếc. Tôi hy vọng thời gian sau này bạn sẽ vẫn luôn như vậy nhé. Hạnh phúc nhé bạn của tôi.

39. Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”

Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”.

40. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”.

41. Marriage is the starting, not the destination. Congratulate and all the best for your starting.”

Hôn nhân là sự khởi đầu chứ không phải đích đến. Chúc mừng hai bạn và cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho sự khởi đầu này nhé!

42. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

43. Look at the love you show today, wishing you always can see it in the first thoughts whenever you are happy or in hard time.

Hãy nhìn vào tình yêu mà các bạn thể hiện ngày hôm nay, chúc cho hai bạn luôn nghĩ tới nó mỗi khi hạnh phúc hay khi khó khăn.

44. What a great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!

Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại ! Chúc mừng bai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau.

45. Wishing the love today to be the great encouragement for both of you in the lifetime”

Cầu chúc cho tình yêu ngày hôm nay trở thành nguồn động lực to lớn trong suốt cuộc đời của hai bạn.

Xem thêm: Rượu Gin Roku là loại rượu nặng thích hợp dùng để pha chế Cocktail. Loại rượu này phổ biến nhiều tại các quán Bar và rất được các tín đồ Cocktail ưa chuộng. Để mừng Happy wedding, các cặp đôi cô dâu chú rể có thể tự pha chế loại đồ uống này để mừng kỉ niệm.

cau chuc Happy wedding bang tieng anh
Những câu chúc Happy wedding bằng Tiếng Anh hay nhất. Ảnh: Google tìm kiếm

Những lời chúc Happy wedding bằng hình ảnh ấn tượng nhất

Nếu bạn đang “bí” những lời chúc Happy wedding cho bạn bè, người thân thì hãy tham khảo ngay những mẫu câu chúc dưới đây nhé!

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

#1 Happy wedding là gì? 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Kết Luận: Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ là một nguồn kiến thức bổ ích cho các bạn tham khảo để chọn ra lời chúc ý nghĩa tốt đẹp nhất. Đừng quên theo dõi chuyên mục Cẩm nang cưới hỏi tại Top1dexuat.com để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm: Bạn đã bao giờ tham dự một bữa tiệc cưới có sử dụng yến sào chưa? Nếu biết rõ về tác dụng của yến sào chắc chắn sẽ có không ít chủ nhân tiệc cưới đưa món ăn này vào danh sách tiệc đấy.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Happy wedding là gì? Những lời chúc và hình ảnh Happy Wedding nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!