#1 Hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản dễ làm

Bạn đang tìm kiếm một app ứng dụng tạo con dấu trên điện thoại? Bạn muốn học cách tạo con dấu, tự thiết kế logo của riêng bản thân mình? Nếu đúng như vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản dễ làm mà Top1dexuat.com đã nghiên cứu và tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về con dấu cá nhân

Con dấu cá nhân là gì? Đó là một loại con dấu được cá nhân sử dụng để đóng trên các văn bản, giấy tờ có liên quan đến quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình. Con dấu cá nhân không có giá trị pháp lý như con dấu pháp nhân, nhưng nó có thể giúp xác thực chữ ký và thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy của người sử dụng.

Có 3 loại con dấu cá nhân:

Con dấu cá nhân thông thường

Đây là con dấu chuyên dùng cho các loại giấy tờ thông thường và dễ dàng thay thế bằng chữ ký. Con dấu cá nhân này thường được đóng lên các loại giấy tờ dân sự không quá quan trọng như: bưu kiện, hàng hóa, biên lai/ hóa đơn/ đơn hàng xác nhận đã thanh toán, …

con dau ca nhan thong thuong
Tìm hiểu con dấu cá nhân thông thường và cách tạo con dấu trên điện thoại. Ảnh: Google tìm kiếm

Con dấu đại diện cho bản thân

Khác với con dấu cá nhân thông thường, con dấu đại diện cho bản thân được sử dụng cho các loại giấy tờ quan trọng, con dấu này cũng có khả năng giúp bạn thay thế chữ ký.

Con dấu đại diện này mang tính pháp lý cao và được ứng dụng vào trong các giao dịch lớn như giao dịch tại ngân hàng, pháp luật. Để có được con dấu này, chủ sở hữu cần phải liên hệ với văn phòng đại diện pháp luật để đăng ký và xác nhận.

con dau dai dien cho ban than
Tìm hiểu loại con dấu đại điện cho bản thân và cách tạo con dấu trên điện thoại. Ảnh: Google tìm kiếm

Con dấu cá nhân kỹ thuật số

Trong thời đại kỹ thuật 4.0, mọi thông tin, hình ảnh đều bị đánh cắp tràn lan trên mạng xã hội. Vậy làm sao để khẳng định thương hiệu, sản phẩm đó thuộc quyền sở hữu của mình?

Đó chính là tạo con dấu cá nhân bằng Photoshop, bằng điện thoại để chèn nổi/ chèn ẩn dưới hình ảnh sản phẩm để khẳng định quyền sở hữu.

Chuyện bên lề: Rượu Vodka Beluga Allure với thiết kế trang nhã, tinh tế đi kèm hộp da sang chảnh thích hợp làm quà tặng bạn bè, quà tặng Sếp, quà tặng đối tác,… Là một loại rượu cao cấp phù hợp khi thưởng thức cùng với các món nướng, lẩu.

Hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản

Bạn có thể tạo được con dấu cá nhân kỹ thuật số rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo cách tạo con dấu trên điện thoại dưới đây.

Cách tạo con dấu hình ảnh trên điện thoại đơn giản

Bước chuẩn bị

Để đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản dễ làm. Trước khi chèn hình ảnh con dấu vào bất kỳ tấm ảnh nào trên điện thoại, bạn hãy đảm bảo mình đã chuẩn bị đầy đủ những thứ sau:

 • Hình ảnh muốn chèn Watermark.
 • Con dấu logo định dạng .png
huong dan tao con dau tren dien thoai
Hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản với App eZy Watermark Photos Life. Ảnh: Google tìm kiếm

Tiến hành cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản

Chỉ với 1 phút cực nhanh, bạn sẽ tạo được hình ảnh con dấu trên điện thoại:

 • Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng eZy Watermark Photo trên điện thoại (Bạn dễ dàng tìm thấy ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS).
 • Mở ứng dụng eZy Watermark Photo đã cài đặt và nhấn chọn vào Single Image rồi chọn tiếp mục Library.
 • Sau khi đã vào thư mục Library trên điện thoại, bạn lựa chọn hình ảnh mong muốn chèn vào watermark và nhấn tiếp tục.
 • Bạn dùng 2 ngón tay để điều chỉnh hình ảnh, con dấu/ logo cho phù hợp và di chuyển đến vị trí mong muốn trên bức ảnh rồi nhấn chọn dấu tích bên trái.
 • Khi nhấn dấu tích là bạn đã hoàn tất việc chèn watermark cho hình ảnh của mình rồi đấy.
 • Ở bước cuối cùng, bạn chọn lưu ảnh đã chèn watermark vào Library và kiểm tra lại hình ảnh đã chỉnh sửa trong thư viện hình ảnh điện thoại.
cach tao con dau hinh anh bang dien thoai
Tiến hành cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản. Ảnh: Google tìm kiếm

Cách tạo con dấu bằng chữ trên điện thoại

Với hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản dễ làm bạn cũng tạo được dấu ấn riêng bằng cách sử dụng font chữ trên điện thoại để làm con dấu thay vì thiết kế theo hình ảnh thông thường.

cach tao con dau tren dien thoai
Cách tạo con dấu bằng chữ trên điện thoại. Ảnh: Google tìm kiếm

Vì hầu hết mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện tại đều có tính năng chèn thêm chữ lên ảnh, nếu bạn đã tải xong ứng dụng eZy Watermark Photo hãy để Top1dexuat.com hướng dẫn cho bạn cách tạo con dấu bằng chữ cực đơn giản như sau:

 • Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng eZy Watermark Photo trên điện thoại (Bạn dễ dàng tìm thấy ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS).
 • Mở ứng dụng eZy Watermark Photo đã cài đặt và nhấn chọn vào Single Image rồi chọn tiếp mục Library.
 • Sau khi đã vào thư mục Library trên điện thoại, bạn lựa chọn hình ảnh mong muốn chèn vào watermark và nhấn tiếp tục.
 • Tại đây, thay vì chèn hình ảnh bạn sẽ chọn Text để chèn chữ vào watermark, bạn hãy sử dụng các nút bên trái để điều chỉnh font chữ, màu sắc theo ý thích rồi nhấn vào dấu tích là hoàn thành.
cach tao con dau chu tren dien thoai
Hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại nhanh chóng. Ảnh: Google tìm kiếm

Con dấu cá nhân có lợi ích gì?

Con dấu cá nhân có nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi ký kết các văn bản, hợp đồng quan trọng.
 • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, cơ quan nhà nước và xã hội.
 • Là một món đồ lưu niệm ý nghĩa, thể hiện cá tính và sở thích của người sử dụng.
 • Là một phương tiện để bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm pháp lý của người sử dụng khi có tranh chấp xảy ra.

Xem thêm: Luôn được biết đến là một món ăn “cao lương mĩ vị” thường chỉ vua chúa ngày xưa được dùng, yến sào hiện nay đã được phổ biến hơn trong đời sống của mọi người với giá thành đa dạng. Tuy nhiên, vì có nhiều loại nên giá yến sào cũng rất đa dạng. Hãy tìm hiểu kỹ về giá thành các loại để tránh bị gian thương lừa nhé!

vai tro cua con dau ca nhan
Lợi ích của việc làm con dấu cá nhân. Ảnh: Google tìm kiếm

Con dấu cá nhân cần tuân thủ những quy định gì?

Con dấu cá nhân không có giá trị pháp lý, nhưng không có nghĩa là người sử dụng có thể tự ý làm và sử dụng con dấu. Người sử dụng con dấu cá nhân cần tuân thủ những quy định sau:

 • Không được làm giả hoặc sử dụng trái phép con dấu của người khác hoặc của cơ quan, tổ chức.
 • Không được làm hoặc sử dụng con dấu có hình ảnh, biểu tượng gây hiểu lầm, nhầm lẫn hoặc xúc phạm đến danh dự, uy tín của người khác hoặc của cơ quan, tổ chức.
 • Không được làm hoặc sử dụng con dấu có hình ảnh, biểu tượng trái với thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội hoặc vi phạm pháp luật.
 • Không được làm hoặc sử dụng con dấu có hình ảnh, biểu tượng của quốc kỳ, quốc huy, đồng tiền, tem bưu chính hoặc các biểu tượng khác của nhà nước.
 • Không được làm hoặc sử dụng con dấu có hình ảnh, biểu tượng của các tổ chức quốc tế, ngoại giao hoặc các tổ chức khác mà không có sự cho phép của tổ chức đó.

Nếu vi phạm những quy định trên, người sử dụng con dấu cá nhân có thể bị xử lý hành chính hoặc hình sự tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi.

Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp con dấu cho các tổ chức, cửa hàng có nhu cầu làm con dấu nhằm phục vụ trong hoạt động kinh doanh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm con dấu và áp dụng những công nghệ mới vào công việc, Châu Á mang đến cho khách hàng những con dấu có chất lượng tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh.
Website: https://khaccondau.com
Địa chỉ: 218/1 Trần Quang Khải – Quận 1 – TP.HCM
Số điện thoại: 0909228041
Email: khaccondauchaua@gmail.com

Nếu bạn không tiện sử dụng laptop, máy tính để tạo con dấu thì bài viết hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản dễ làm này sẽ là cứu cánh thích hợp nhất dành cho bạn. Chỉ vỏn vẹn 1 phút cuộc đời thôi là bạn đã có ngay con dấu yêu thích rồi đấy. Truy cập TOP 1 thường xuyên để tham khảo thêm nhiều kiến thức hay về lĩnh vực Kế toán bạn nhé!

Xem thêm: Thủ tục khắc dấu tròn công ty/ doanh nghiệp mới thành lập cần nắm rõ

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Hướng dẫn cách tạo con dấu trên điện thoại đơn giản dễ làm nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!