#1 Hướng dẫn bán hàng Tiktok shop bằng quảng cáo tiktok

Bán hàng Tiktok Shop bằng quảng cáo Tiktok là một chiến lược marketing, kinh doanh tìm khách đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đã quá chán nản với tình trạng ế ẩm, mãi mới có một hai đơn thì hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn bán hàng Tiktok Shop bằng quảng cáo Tiktok ngay sau đây.

huong dan ban hang tren tiktok shop
Hướng dẫn cách thức bán hàng Tiktok shop. Ảnh: Google tìm kiếm

Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội, người dùng Tiktok sẽ chia sẻ về cuộc sống, khoảnh khắc, phương châm, quan điểm hoặc sở thích của mình bằng cách đăng tải những đoạn video ngắn có nhạc nền đi kèm.

Tiktok là một trong những trang mạng xã hội sở hữu nhiều lượt tải xuống và nhiều người tiêu dùng nhất. Chính vì thế, việc kinh doanh bằng Tiktok đã trở nên quá đỗi bình thường với một số người. 

mang xa hoi tiktok
Tiktok là một trang mạng xã hội nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Ảnh: Google tìm kiếm

Có nên mua hàng trên Tiktok Shop không?

Kể từ khi Tiktok phát triển thêm chuyên mục mua bán, nhiều người đặt ra câu hỏi là “Mua hàng online trên Tiktok Shop có khác với mua hàng online trên Shopee, Lazada, Tiki… hay không và mua ở đâu thì tốt hơn?”

Câu trả lời là dù bạn mua hàng ở đâu thì cũng không có gì khác nhau hết. Chỉ cần cửa hàng bạn muốn mua, mặt hàng bạn cần mua được đăng tải để bày bán trên ứng dụng đó thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua được thôi.

mua hang tren tiktok shop
Có nên mua hàng trên Tiktok shop không? Ảnh: Google tìm kiếm

Còn vấn đề mua hàng online trên ứng dụng nào tốt hơn thì câu trả lời vẫn là như nhau. Bởi cả Tiktok Shop, Shopee, Lazada hay Tiki đều chỉ là trang thương mại điện tử trung gian, họ không trực tiếp cung cấp hàng hoá đến bạn mà chính shop đăng bán lên các trang mạng này mới là người sẽ gửi hàng cho bạn. 

Vì thế, dù bạn mua hàng ở đâu thì cũng cần biết chọn mặt gửi vàng, nên đọc đánh giá trước khi mua và cẩn thận trước các đánh giá ảo để đam mê “shopping online” không bị hạ nhiệt.

Cách tạo tài khoản bán hàng Tiktok shop

Vào trang web Tiktok Shop

Truy cập website của Tiktok Shop để đăng ký. Lúc đó giao diện hiện ra sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại di động, mã được gửi về máy rất nhanh nên không cần lo về vấn đề thời gian nha.

Đăng ký bán hàng Tiktok Shop bằng tài khoản Tiktok đã có hoặc đăng ký bằng email

Giao diện sẽ hiện ra các khung thông tin yêu cầu bạn điền vào để đăng ký tài khoản. Bạn cần nhập chính xác từng chữ, từng số để tránh sai sót phải đăng ký lại nhiều lần.

tao tai khoan ban hang tren tiktok shop
Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng Tiktok shop. Ảnh: Google tìm kiếm

Đăng nhập tài khoản bán hàng TikTok shop bằng nhiều hình thức

Khi đăng ký tài khoản bán hàng Tiktok shop thành công, màn hình sẽ chuyển đến cho bạn giao diện để đăng nhập. Có rất nhiều cách đăng nhập, thường sẽ đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu nên đó là tài khoản cá nhân và đăng nhập bằng mã QR nếu đó là tài khoản doanh nghiệp. Đừng chia sẻ mật khẩu và mã QR lên bất cứ nền tảng nào để đảm bảo thông tin gian hàng được bảo mật hoàn toàn nhé.

dang nhap tai khoan tiktok shop
Đăng nhập tài khoản bán hàng TikTok shop. Ảnh: Google tìm kiếm

Chấp nhận ủy quyền

Bạn chỉ cần ấn đồng ý cấp quyền cho Tiktok chạy chương trình là được.

Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại

Lần đầu đăng nhập, bạn cần mã OTP để có thể truy cập vào tài khoản. Tiktok sẽ gửi mã cho bạn rất nhanh, nhớ nhập mã ngay để tránh mã bị hết hạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: TikTok Shop là gì? Cẩm nang bán hàng cho người mới từ A – Z

Hướng dẫn bán hàng Tiktok shop bằng quảng cáo Tiktok

Tải tài liệu về bản thân và cửa hàng

Trước khi được cấp quyền đăng tải và bán hàng Tiktok shop, bạn cần đăng tải thông tin bản thân, thông tin cửa hàng, thông tin hàng hoá cần thiết để hiện lên trang chủ cho mọi người theo dõi.

Xác minh thông tin chính chủ bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu

Bước này khác với bước đăng ký tài khoản, bạn cần xác minh thông tin để có thể đăng tải các mặt hàng.

ban hang tiktok shop bang quang cao tiktok
Cách bán hàng Tiktok shop bằng quảng cáo Tiktok. Ảnh: Google tìm kiếm

Xác minh mã số thuế

Nếu bạn chưa có mã số thuế, hãy đến ủy ban nhân dân phường hoặc cục thuế thị xã/ thành phố/ tỉnh để hỗ trợ đóng thuế và lấy mã số thuế.

Liên kết ngân hàng để thanh toán quảng cáo TikTok

Để trả phí quảng cáo Tiktok và nhận tiền khi khách mua hàng qua Tiktok Shop, bạn cần có tài khoản ngân hàng và liên kết tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên chủ tài khoản Tiktok Shop, nếu khác thì Tiktok không duyệt đâu nhé.

Thêm sản phẩm lên Tiktok Shop và chuẩn bị chờ bão đơn thôi

Đây là bước cuối cùng và cũng là bước các chủ shop mong chờ nhất. Khi đăng tải sản phẩm, nhớ mô tả đầy đủ, chi tiết, cập nhật giá hợp lý và tư vấn nhiệt tình, trả lời đánh giá và câu hỏi thân thiện, chính xác để chiếm thiện cảm của khách hàng nha. Khách mến shop thì mới chốt nhiều đơn cho shop chứ.

them san pham tren tiktok shop
Thêm sản phẩm để bán hàng Tiktok shop. Ảnh: Google tìm kiếm

Seeu Solutions Agency – Đơn vị quảng cáo uy tín, chất lượng trên nhiều nền tảng

Seeu.vn cung cấp tất tần tật tài khoản quảng cáo cho các trang mạng đang phát triển nhất hiện nay, trong đó phải kể đến:

  • Quảng cáo Tiktok
  • Facebook Ads
  • Zalo Ads
  • Lazada
  • Shopee
  • Tiki
  • Google Ads
  • Livestream quảng cáo
seeu.vn
Seeu.vn cung cấp tất tần tật tài khoản quảng cáo cho các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay. Ảnh: Google tìm kiếm

Seeu Solutions Agency chạy quảng cáo liên tục, cho thuê tài khoản quảng cáo TikTok uy tín chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thay đổi tài khoản nếu xảy ra trục trặc về bảo mật. Uy tín, chất lượng, quan tâm chăm sóc khách hàng hàng đầu là những gì mà Admatrix.vn luôn cố gắng hướng tới.

Bán hàng online nói cực thì không cực, mà nói dễ thì lại không dễ. Quan trọng nhất là cần có nhiều mối quan hệ và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Vậy bán hàng Tiktok Shop có giúp bạn mở rộng mối quan hệ và mở rộng phạm vi làm ăn hay không? Hy vọng những chia sẻ trên đây của Top1dexuat.com sẽ giúp bạn hiểu rõ về hình thức bán hàng online mới mẻ này!

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Hướng dẫn bán hàng Tiktok shop bằng quảng cáo tiktok nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!