#1 TikTok Shop là gì? Cẩm nang bán hàng người mới từ A-Z

TikTok Shop chính thức được công ty công nghệ ByteDance triển khai trên toàn cầu với mục đích giúp người dùng có thể đăng ký và quản lý các cửa hàng kinh doanh của mình trên TikTok một cách dễ dàng nhất. Nhưng hiện tại TikTok Shop mới được triển khai tại Việt Nam nên vẫn còn ít người biết tới ứng dụng này. Vậy TikTok Shop là gì? Mô hình vận hành TikTok Shop như thế nào? Ứng dụng có đem lại lợi ích cho người dùng TikTok không? Hãy cùng Top1dexuat.com tìm hiểu chi tiết chủ đề này thông qua nội dung dưới đây!

Tìm hiểu TikTok Shop

Dựa vào những thông tin chúng tôi thu thập được, TikTok Shop chính là một hệ sinh thái của các giải pháp TMĐT cho phép người kinh doanh có thể bán hàng trực tiếp thông qua kênh TikTok của mình. Tính năng này sẽ được nhà sản xuất cung cấp một cách tự nhiên trong nền tảng. Thông qua kênh TikTok cá nhân, người kinh doanh có thể giới thiệu tới người xem sản phẩm của mình qua các nội dung video đăng tải, livestream hoặc Tab giới thiệu nổi bật trong hồ sơ. Theo đó, người dùng có thể mua sắm các sản phẩm ngay tại ứng dụng TikTok mà không cần phải thoát ứng dụng, mở sang một gian hàng thương mại điện tử hay trang web khác.

tim hieu ve tiktok shop
TikTok Shop – Giải pháp bán hàng trên sàn TMĐT của người kinh doanh. Ảnh: Google tìm kiếm

Đối với doanh nghiệp tham gia TikTok Shopping, sẽ có một Tab Shop riêng tại kênh TikTok BA và được hiển thị thông qua biểu tượng chiếc túi mua sắm. Tại đây, mọi khách hàng có thể vào xem và chọn mua sản phẩm. Mọi thao tác mua hàng sẽ được thực hiện trực tiếp tại gian hàng trực tuyến của doanh nghiệp.

Bối cảnh TikTok Shopping hiện nay tại thị trường Việt Nam

Trend mua hàng thương mại điện tử

Chắc hẳn các bạn còn nhớ mốc thời gian đánh dấu sự bùng nổ của các sàn TMĐT tại Việt Nam. Chính thời điểm năm 2019-2020, xu hướng mua hàng qua Internet, đặc biệt là qua các sàn TMĐT như: Shopee, Lazada, TiKi, Sendo,… tăng đáng kể. Cũng chính sự bùng nổ này đã hình thành nên thói quen mua hàng qua kênh mua sắm điện tử của rất nhiều người.

Theo đó, các sàn TMĐT cũng bắt đầu hướng dẫn và có cách định hướng thói quen mua hàng online cho khách hàng như sau:

 • Mua hàng trực tiếp trên các ứng dụng mobile tiện lợi.
 • Tham gia vào các hội/nhóm review sản phẩm để kiểm tra đánh giá và mức độ uy tín về gian hàng và sản phẩm trước khi mua.
 • Thanh toán trước bằng cách dùng ví điện tử: Shopee Pay, Zalo Pay, Momo,…
 • Dựa vào số lượng hàng hoá đã bán tỷ lệ phản hồi Chat và lượt theo dõi, đánh giá để xác định mức độ uy tín và chuyên nghiệp của gian hàng.
 • Có nhiều hình thức, công cụ quảng cáo hỗ trợ bán hàng online trên sàn TMĐT.
 • Phí kinh doanh trên sàn TMĐT,…
tiktok shop tai viet nam
Bối cảnh TikTok Shopping hiện nay tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Google tìm kiếm

Người dùng TikTok mua hàng trên ứng dụng

Sau khoảng thời gian bùng nổ xu hướng mua hàng trên sàn TMĐT, tới tháng 6/2021, xu hướng tiếp thị liên kết Shopee bắt đầu “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam. Đây được coi là hình thức kiếm tiền không cần bỏ vốn được rất nhiều bạn trẻ tham gia và là cơ sở hình thành nên các cộng đồng như: Cộng đồng Affiliate Shopee, Nhặt tiền Shopee,…

Tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều bạn Hot TikToker trở nên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền từ việc làm tiếp thị liên kết với Shopee. Dựa vào việc xây dựng ý tưởng nội dung video hottrend kết hợp với review sản phẩm đã giúp hình thành thói quen trải nghiệm TikTok của nhiều người – đó là xem review sản phẩm.

Theo đó, khi người dùng TikTok xem một video có nội dung review sản phẩm sẽ phát sinh nhu cầu muốn trải nghiệm sản phẩm. Từ đó, họ sẽ hoàn tất việc mua sản phẩm trên sàn TMĐT được giới thiệu trong video. 

Ở thời điểm TikTok Shop chưa được ra mắt, mọi khách hàng muốn mua sản phẩm sẽ phải thực hiện các thao tác như: Click vào link Bio của chủ Kênh Review ->Tìm sản phẩm muốn mua trên một Landing Page trung gian -> Click vào Link -> Tiến hành mua hàng và thanh toán trên sàn TMĐT. Tuy nhiên, khi TikTok Shop được triển khai thì các thao tác này được cắt giảm đi đáng kể. Link gian hàng sẽ được hiện trực tiếp trong video TikTok. Khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian để chuyển qua nền tảng khác và thực hiện hành động mua hàng nữa. 

Điểm mạnh của TikTok Shop so với các sàn TMĐT hiện nay

So với việc kinh doanh trên sàn TMĐT hiện nay thì bán hàng trên TikTok Shop sẽ đem có nhiều lợi thế hơn. 

Số lượng người trưởng thành đông đảo

TikTok là một ứng dụng video âm nhạc phổ biến trên nhiều quốc gia, số lượng người dùng rất đông đảo chưa kể độ tuổi tham gia sử dụng trải dài từ 12-40 tuổi. Đây là độ tuổi đã xây dựng được ý thức và có độ hiểu biết nhất định về việc mua sắm qua sàn TMĐT. Số lượng người dùng này sẽ có xu hướng trưởng thành và nở ra một cách nhanh chóng. Theo đó, TikTok sẽ không còn là nền tảng của “trẻ trâu” như hồi đầu mới phát triển.

Khả năng mở rộng tập đối tượng không giới hạn

Trong thuật toán phân phối nội dung của TikTok, có một điểm đặc biệt đó là ưu tiên tuyệt đối nội dung. Trên giao diện của ứng dụng, đối với người xem TikTok thì nó chính là Tab “FOR YOU”. Còn đối với nhà sáng tạo nội dung hay doanh nghiệp bán hàng thì đây chính là cơ hội để video của mình được lan truyền tới hàng triệu người xem khác.

Thuật toàn của TikTok không giống với các nền tảng MXH như: Facebook, Youtube, Instagram,… hay các sàn TMĐT, cần phải có thời gian để phân tích tính cách, hành vi của người dùng để đưa nội dung tới đối tượng thích hợp. TikTok đưa nội dung cho một lượng người xem nhất định để kiểm chứng chất lượng và sẽ mở rộng mức độ phổ biến nếu như có tín hiệu tốt.

Theo đó, cách làm này thật sự rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh. Nó thể hiện được sự bình đẳng, cạnh tranh công bằng khi nội dung được phân phối như nhau, không quan trọng Shop mới hay cũ, có lượt theo dõi hay chưa. Người bán hàng sẽ chỉ cần tập trung vào việc sáng tạo nội dung thật chất lượng thì cơ hội thành công sẽ đến gần tức thì.

diem manh cua tiktok shop
Điểm mạnh của TikTok Shop so với các sàn TMĐT hiện nay. Ảnh: Google tìm kiếm

Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao

Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng khi kinh doanh trên TikTok Shop sẽ cao hơn so với các nền tảng khác bởi TikTok Shop hoạt động dựa vào việc giới thiệu sản phẩm thông qua video. Nội dung video sẽ chứa cảm xúc, câu chuyện và truyền tải được ý nghĩa. Từ đó thôi thúc được nhu cầu mua hàng của người xem tốt hơn.  

Chú trọng nội dung hơn quảng cáo

Hiện  tại, nền tảng TikTok Việt Nam chủ yếu kinh doanh bán hàng dựa vào quảng cáo hiển thị. Đây cũng là nguồn thu chủ yếu và quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu so sánh với ứng dụng Douyin Trung Quốc các bạn sẽ thấy, mật độ quảng cáo trả tiền xuất hiện không nhiều. Có khi lướt Douyin cả ngày cũng sẽ không gặp quảng cáo nào như vậy.

Do đó, trong tương tai, TikTok Shopping cũng sẽ được triển khai theo hướng đó. Việc bán hàng bằng quảng cáo sẽ bị hạn chế hiển thị. Đơn giản vì quảng cáo thì thường không cuốn hút và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng TikTok, nhiều người dùng TikTok còn không thích xem quảng cáo và sẽ lượt qua nhanh khi xuất hiện những video như vậy.

Thay vì sử dụng quảng cáo trả tiền thì TikTok sẽ khuyến khích người bán hàng xây dựng những nội dung video chất lượng. Đây sẽ là mấu chốt để nhà kinh doanh lẫn TikTok có thể giữ chân được người dùng. Ai có nội dung chất lượng thì sẽ được phân phối nhiều hơn, tiếp cận được nhiều người xem hơn, khả năng bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Hạn chế của TikTok Shop

Dựa vào góc nhìn của nhà kinh doanh và từ vị trí của người tiêu dùng có ảnh hưởng trên TikTok Shop, sẽ có một vài thách thức lớn mà các bạn cần phải đối mặt: 

Traffic

Đối với người kinh doanh nói riêng và TikTok Shop nói chung thì Traffic sẽ là tất cả. Bởi vì có Traffic thì sẽ có chuyển đổi, có doanh thu, có lợi nhuận. Không có traffic thì đồng nghĩa với việc không có đơn hàng, không có doanh thu. Đối với những nhà kinh doanh trên sàn TMĐT, họ thường phải làm quen với việc xây dựng Shop của mình thật bền vững với các chỉ số vận hành tối ưu để tạo dựng sự uy tín trong mắt khách hàng, từ đó thu hút traffic tự nhiên. 

Với những cố gắng ban đầu như vậy thì hầu hết các gian hàng trên sàn TMĐT sẽ có doanh thu đều đều  vì hệ thống sẽ tự điều tiết nguồn truy cập cho các Shop chất lượng. Tuy nhiên, TikTok Shop sẽ không làm như vậy, nội dung của bạn sẽ được phân phối nếu như nó thật sự chất lượng. Nếu trong trường hợp, nội dung nhạt hoặc bạn không thường xuyên đăng tải nội dung mới thì có thể Shop của bạn không được hiển thị nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ không có Traffic và tạo được chuyển đổi kinh doanh. 

han che cua tiktok shop
Hạn chế của TikTok Shop. Ảnh: Google tìm kiếm

Tỷ lệ chuyển đổi không xuất phát từ nhu cầu của người dùng

Thường thì đối với các sàn TMĐT thì nhu cầu sẽ xuất phát từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ tự chủ động tìm kiếm sản phẩm, tìm kiếm gian hàng và tự cân nhắc, đưa ra quyết định có mua hàng hay không. Người bán hàng tại các sàn TMĐT theo đó cũng cần phải biết cách cải thiện các chỉ số đánh giá để gây dựng sự uy tín và khẳng định chất lượng sản phẩm đối với khách hàng. 

Đối với TikTok Shop sẽ không như vậy, nhu cầu mua hàng của người xem sẽ được đánh thức  bởi nội dung của video. Việc khách hàng có quyết định mua sản phẩm hay không cũng được tác động nhờ vào cảm xúc mà video mang lại. Như vậy, đối với TikTok Shop, chuyển đổi không phụ thuộc vào nhu cầu người dùng mà phụ thuộc vào cảm xúc. 

Thế nào là TikTok Shop Creator?

Ngoài thuật ngữ TikTok Shop thì còn một thuật ngữ mới nữa mà có thể các bạn chưa biết đó là TikTok Shop Creator. Vậy TikTok Shop Creator là gì?

TikTok Shop Creator chính là chỉ những nhà sáng tạo nội dung video bán hàng. Họ sẽ kiếm tiền bằng những ý tưởng sáng tạo và sự ảnh hưởng của bản thân trên ứng dụng TikTok hay các nền tảng khác. Nhờ vậy, nhà sáng tạo video bán hàng này có thể được:

 • Sử dụng sản phẩm miễn phí.
 • Nhận hoa hồng từ doanh nghiệp, nhãn hàng khi có lượt chuyển đổi.
 • Nhận phiếu giảm giá khi mua hàng.
 • Tăng thu nhập thêm.
tiktok shop creator
TikTok Shop Creator. Ảnh: Google tìm kiếm

Làm TikTok Shop Creator mang lại những lợi ích gì?

Ngoài những lợi ích dễ dàng nhìn thấy như trên, làm TikTok Shop Creator còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

Xếp hạng người sáng tạo bán hàng trên TikTok

TikTok Shop Creator sẽ được xếp hạng dựa trên số lượng sản phẩm video và livestream mà họ đăng tải. Theo đó, những người sáng tạo chuyên cần và đạt doanh thu tốt sẽ còn được nhận thêm phần thưởng là tiền mặt theo từng cấp bậc trong thời gian hoạt động.

Kiếm tiền từ những video ngắn

Người sáng tạo video bán hàng sẽ có nhận được thu nhập từ chính những video mà họ đăng tải. Nó sẽ được tính từ tổng giá trị hàng hoá bán được nhờ vào chất lượng nội dung của video. Hay nói cách khác, khi bạn giúp doanh nghiệp, nhãn hàng bán được càng nhiều sản phẩm thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn.

loi ich khi lam tiktok shop creator
Làm TikTok Shop Creator mang lại những lợi ích gì. Ảnh: Google tìm kiếm

Lượng truy cập kênh tăng

Việc sản xuất video với nội dung chất lượng thường xuyên và liên tục sẽ giúp kênh TikTok của bạn trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới. Từ đó, kênh TikTok của bạn sẽ có thêm nhiều coupon truy cập miễn phí.

Được hợp tác và kết nối với nhiều nhãn hàng, thương hiệu

Các cá nhân làm TikTok Shop Creator sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng và các đơn vị kinh doanh khác trên TikTok. Từ đây, bạn sẽ nhận được nhiều tài trợ từ các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng tăng thu nhập từ hoạt động tiếp thị liên kết sàn TMĐT.

Mô hình vận hành của TikTok Shop Việt Nam

Trong mô hình vận hành TikTok Shop Việt Nam, sẽ có một số điểm bạn cần phải chú ý và hiểu rõ vai trò hoạt động.

 • Người bán hàng: Tức là người kinh doanh sản phẩm trên TikTok Shop, cần phải đăng ký bán hàng hoặc chủ hộ bán hàng cá thể.
 • KOLs/Idol: Là các cá nhân đăng ký làm tiếp thị liên kết, sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân trên nền tảng TikTok hoặc các nền tảng mạng xã hội khác thể thu hút người mua.
 • TikTok Shop sẽ thu phí dựa trên đơn hàng đặt mua thành công: Hiện tại, TikTok Shop ở các thị trường US/UK đang thu phí 5% trên mỗi đơn hàng. Sắp tới ở Việt Nam, phí TikTok Shop có thể sẽ bắt đầu với 1%.
 • Đăng sản phẩm: Các nhà kinh doanh trên TikTok Shop sẽ thực hiện các bước đăng sản phẩm với hình ảnh và mô tả tương tự như khi làm với các sàn TMĐT.
 • Thanh toán: Vì là đơn vị trung gian và thu phí dựa trên đơn hàng được đặt thành công. Do đó, TikTok sẽ không chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Theo đó, khách hàng sẽ cần chuyển tiền vào hệ thống của TikTok Shop trước. Sau khi khấu trừ phí hoa hồng, phí dịch vụ trên hệ thống thì các nhà cung cấp, đơn vị dịch vụ liên quan mới được thanh toán sau. Ở thời điểm hiện tại, có thể TikTok sẽ đưa ra nhiều hình thức thanh toán đa dạng hơn như: thanh toán qua ví điện tử, thanh toán trực tiếp tại các điểm dịch vụ, chuỗi cửa hàng có liên kết với đơn vị TikTok Shop.
 • Vận chuyển: Tương tự như các sàn TMĐT, đơn vị vận chuyển của TikTok Shop sẽ tiếp nhận đơn hàng là tới kho của nhà bán hàng lấy đơn và giao cho khách hàng đặt mua. Tại thị trường Indonesia, Việt Nam, TikTok Shop đang hợp tác với đơn vị vận chuyển J&T. 

Cách mở gian hàng trên TikTok Shop

Điều kiện cần có để đăng ký mở gian hàng TikTok Shop

Đối với nhãn hàng/doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hay nhãn hàng, thương hiệu muốn đăng ký bán hàng trên TikTok Shop thì cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Có người giám hộ hợp pháp/pháp nhân ở Việt Nam.
 • Có đầy đủ các giấy tờ liên quan tới hoạt động kinh doanh như: giấy phép kinh doanh, mã số thuế.
 • Có tài khoản ngân hàng thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp/nhãn hàng, tên tài khoản phải đồng nhất với tên pháp nhân bán hàng được đăng ký trên giấy phép kinh doanh.

Đối với cá nhân bán hàng

 • Cung cấp Căn cước công dân.
 • Tài khoản ngân hàng có tên trùng với tên người dùng trên Căn cước công dân.
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.

Đối với Creator

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có tối thiểu 10.000 người theo dõi trên TikTok.
cach ban hang tren tiktok shop
Cách mở gian hàng trên TikTok Shop. Ảnh: Google tìm kiếm

Hướng dẫn mở gian hàng TikTok Shop chi tiết

Sau khi xác nhận điều kiện tham gia TikTok Shop theo từng đối tượng như trên, các bạn có thể tiến hành đăng ký gian hàng TikTok Shop theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào TikTok Shop theo đường link: https://seller-vn.tiktok.com/
 • Bước 2: Chọn Đăng ký bằng tài khoản TikTok.
 • Bước 3: Tại phần Đăng nhập vào TikTok, sẽ có các phương thức đăng nhập như: sử dụng mã QR, Số điện thoại/Email/TikTok ID, Tiếp tục với Facebook, Tiếp tục với Google, Tiếp tục với Twitter, Tiếp tục với Line, Tiếp tục với Kakaotalk, Tiếp tục với Apple, Tiếp tục với Instagram. Bạn có thể tuỳ chọn phương thức đăng nhập mà mình muốn và nhập thông tin tài khoản đăng nhập như bình thường.
 • Bước 4: Chọn vào Uỷ Quyền để xác nhận uỷ quyền cho TikTok Shop.
 • Bước 5: Sẽ có yêu cầu xác nhận thông tin liên hệ. Lúc này, bạn cần có thể chọn yêu cầu xác thực là Số điện thoại, Email và nhập mã xác minh được gửi đến -> Chọn Next sau khi hoàn tất tất cả các bước trên là xong.

Cách kiếm tiền với TikTok Shop đơn giản

Để kiếm tiền với TikTok Shop các bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

 • Một là làm tiếp thị liên kết Marketing.
 • Hai là trực tiếp bán các sản phẩm mà bản thân kinh doanh. 

Hiện tại thì hình thức làm Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đã rất quen thuộc. Trong trường hợp bạn là một KOLs có lượng follow lớn hoặc là một nhà tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội thì TikTok Shop sẽ là một cơ hội mới đầy tiềm năng và thử thách dành cho bạn.

Còn nêu việc làm tiếp thị liên kết trên TikTok đối với bạn còn có khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ thì các bạn có thể lựa chọn làm tiếp thị liên kết với các sàn TMĐT như: Shopee, Lazada,…

cach kiem tien voi tiktok shop
Cách kiếm tiền với TikTok Shop đơn giản. Ảnh: Google tìm kiếm

Mẹo xây dựng cửa hàng TikTok Shop thành công

Nếu đã đăng ký bán hàng thành công trên TikTok Shop, các bạn có thể tham khảo các mẹo xây dựng cửa hàng TikTok Shopping dưới đây để tạo nên doanh thu đầu tiên cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Tối ưu danh mục sản phẩm kinh doanh trên TikTok

Cửa hàng trên TikTok của bạn sẽ nằm ở đâu? Sau khi đã có gian hàng trên TikTok Shop, Tab mua sắm sẽ là mặt tiền gian hàng của bạn. Theo đó, bước đầu tiên, bạn cần phải tối ưu Tab mua sắm này để có thể thu hút được các khách hàng.

Bạn sẽ cần phải đăng tải hình ảnh sản phẩm và chú trọng vào chất lượng hình ảnh cũng như kiểu dáng. Hình ảnh ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm thì cũng cần phải thể hiện rõ phong cách thương hiệu của bạn trên TikTok. 

Tiêu đề của sản phẩm sẽ được giới hạn trong 34 ký tự. Mô tả sản phẩm sẽ cho phép bạn được viết dài hơn nên hãy truyền tải các thông tin cần thiết và chi tiết nhất có thể. Không nên chèn các link liên kết trong mô tả sản phẩm vì chúng sẽ không thể nhấp được trên TikTok.

meo xay dung tiktok shop
Mẹo xây dựng cửa hàng TikTok Shop thành công. Ảnh: Google tìm kiếm

Giới thiệu người xem về cửa hàng TikTok Shop của bạn

Đã là kinh doanh thì không nên thực hiện một cách thụ động. Hãy tạo nhiều chiến dịch khác nhau để thu hút người hâm mộ hoặc người theo dõi tìm tới gian hàng TikTok Shop của bạn. 

Sử dụng quảng cáo TikTok để quảng cáo sản phẩm

Cho dù mục đích chính của bạn không phải là tỷ lệ chuyển đổi thì khi có quyền truy cập vào TikTok Shop bạn cũng nên thỉnh thoảng đề cập tới các sản phẩm của mình trên TikTok. Đặc biệt, đừng ngại sáng tạo và “bùng nổ những ý tưởng mới mẻ” của bản thân. Người dùng TikTok sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi bạn quảng cáo sản phẩm của mình nếu như bạn khéo léo biết cách xây dựng nội dung thật hợp lý. 

Hợp tác với các KOLs TikTok

Hiện tại, TikTok không đơn thuần là một nền tảng mạng xã hội giải trí. Nó còn được coi là một hiện tượng văn hoá khi có thể xây dựng nên những trend độc đáo thông qua các nội dung video. Do đó, để cửa hàng TikTok Shop của bạn hoạt động tốt hơn, với doanh thu tăng trưởng thì hãy hợp tác với các KOLs có sức ảnh hưởng. Họ sẽ thay bạn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm một cách thật viral và chân thực nhất. Qua đó tiếp cận được nhiều người mua và mở rộng thương hiệu của bạn hiệu quả hơn.

Tóm lại, ở Việt Nam, TikTok Shop đang là một cơ hội lớn dành cho các nhà kinh doanh. Ứng dụng này sẽ không thay thế cho các sàn TMĐT, nhưng nó sẽ bổ sung và lấp đầy những thiếu hụt mà các ngách thị trường khác chưa với tới. Và đây sẽ là một “vũ khí lợi hại” trong tương lai mà những ai đam mê kinh doanh cũng nên áp dụng để phát triển sự nghiệp của bản thân.

CẬP NHẬT: Danh sách sản phẩm bị cấm trên TikTok Shop

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TikTok Shop là gì? Cẩm nang bán hàng người mới từ A-Z nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!