#1 Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym là gì?

Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym là gì? Bạn đã tập luyện Gym chăm chỉ trong suốt thời gian dài nhưng vẫn không đạt hiệu quả mong đợi. Bạn mong muốn một body săn chắc và một sức khỏe tuyệt vời. Bạn đang quan tâm về dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và giá trị của sữa lắc protein trong gym? Cùng TOP 1 đề xuất tìm hiểu để nâng tầm cuộc sống bạn nhé!

Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym. Ảnh: Google tìm kiếm
Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym. Ảnh: Google tìm kiếm

Quá trình tăng cơ của bạn dường như không có hiệu quả?

Sữa tăng cơ trong tập gym là gì?

Có thể bạn chưa từng nghĩ rằng có những thực phẩm tốt cho sức khoẻ và nhất là trong quá trình tập gym lại tốt như vậy. Cho đến khi chúng ta tìm hiểu được rất nhiều thực phẩm bổ sung năng lượng, sức khoẻ và có giá trị cao trong việc tập luyện và tăng cơ. Càng yêu thích bộ môn này bạn sẽ càng tìm hiểu rõ hơn về nó, trong số đó, bạn sẽ tìm hiểu về giá trị dinh dưỡng qua các món ăn trong đó không thể bỏ qua sự đặc biệt của sữa lắc protein.

Sữa tập gym tăng cơ là gì?

Có lẽ bạn đã từng nghe qua các câu nói sau trong các buổi tập gym của mình tại phòng tập: “Chắc cậu đó có dùng thước nên nhanh to, nhanh lên cơ”, “Cô có dùng thuốc không?”…

Thế nhưng những câu nói đó dường như hoàn toàn sai so với thực tế. Bởi vì sữa lắc protein tăng cơ thực chất không phải là thước. Nếu nghĩ kì thì thuốc sẽ có chức năng phục hồi, chữa bệnh còn với sữa tập gym chẳng phải chỉ có chức năng làm tăng cơ và hiệu quả tập luyện hay sao? Ngay từ cái tên chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa của nhà sản xuất mang đến, là một loại sữa bổ sung dinh dưỡng và phù hợp với người có nhu cầu về thể hình.

Chủ yếu sữa tập gym được sản xuất từ protein có trong sữa bò và váng sữa động vật. Tuy nhiên mỗi loại sữa tương ứng với hàm lượng protein bổ dưỡng sẽ có một giá tiền đắt rẽ nhất định. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Nên nhớ rằng, bất cứ đồ vật nào cũng vậy, tiền nào của nấy!

Như ta đã biết, chất dinh dưỡng chính giúp phát triển cơ bắp là protein. Các vận động viên Gym đều chọn dùng loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng lớn này để cơ bắp của họ được phát triển tối đa.

Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym. Ảnh: Google tìm kiếm
Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym. Ảnh: Google tìm kiếm

>>> Xem thêm bài viết: Giá trị dinh dưỡng của Chocolate trong gym là gì?

Sữa lắc protein trong Gym

Dinh dưỡng có trong sữa chua lắc protein sẽ dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn khi được sơ chế so với sữa chua lắc dùng trực tiếp. Đó cũng là lý do người ta thường chọn sơ chế để tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm này.

Một minh chứng cụ thể như sau:

Khi ăn 500 gam thịt bò thì lượng protein có trong thịt bò cần trải qua quá trình tiêu hóa của cơ thể để được hấp thụ vào cơ thể.

Và điều đương nhiên rằng cơ thể sẽ không hấp thụ 100% lượng thịt bò này.

Tuy nhiên, cơ thể sẽ hấp thụ tối đa khi bạn sử dụng sữa kết hợp vào khẩu phần ăn.

Điều này giúp cơ bắp phát triển hiệu quả nhất.

Giá thành của sữa lắc protein 

Câu hỏi: Sữa lắc protein có đắt không? Dường như là suy nghĩ của nhiều người khi bắt đầu có ý định sử dụng. Tuy nhiên, khi phân tích rõ chúng ta sẽ thấy rằng nhìn chung nó không quá đắt so với giá trị dinh dưỡng nó mang lại.

Trên thị trường hiện nay, một túi sữa lắc protein khoảng 2 kg có giá dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên có thể dùng được từ 30 đến 70 lần.

Cùng làm một phân tích khác nhé! Nếu bạn chọn ăn đến tận 2 kg thịt bò nhưng cơ thể sẽ không hấp thụ được hết lượng dinh dưỡng. So với hàm lượng dinh dưỡng có thể hấp thụ khi dùng sữa lắc protein là vượt trội hoàn toàn.

Có phải là vừa tiện vừa lợi và tất nhiên, giá thành hơi cao hơn bình thường là điều hoàn toàn chấp nhận được và hợp lý về giá trị mang lại.

Không những vậy, chỉ với một lần sử dụng nhanh chóng, tiện lợi, dùng ngay sau một lần lắc. Bạn dễ dàng giúp cơ thể phục hồi năng lượng và cung cấp một lượng dinh dưỡng đáng kể cho việc phát triển và duy trì cơ bắp.

Hiệu quả sẽ thấy rõ và vượt trội hơn khi bạn sắp xếp kết hợp khẩu phần ăn khoa học với các thực phẩm khác. giá trị dinh dưỡng đạt đến hơn 3 lần so với cách ăn thông thường.

Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym. Ảnh: Google tìm kiếm
Giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym. Ảnh: Google tìm kiếm

Cách dùng sữa lắc protein khuyên dùng

Mỗi ngày sử dụng khoảng 3 muỗng theo lịch sau:

  • Một muỗng mỗi sáng trước hoặc sau khi ăn.
  • Một muỗng vào buổi trưa.
  • Một muỗng sau các buổi luyện tập. (Đây là thời điểm dùng tốt nhất, giúp hấp thu tối đa giá trị dinh dưỡng có trong sữa lắc protein và hỗ trợ các cơ bắp được phục hồi nhanh chóng).

Đồng thời các buổi ăn có thể thay đổi sao cho thuận tiện và phù hợp với chế độ ăn uống và lưỡng dinh dưỡng bạn đã phân bố trước đó cho mình. Một lưu ý nhỏ cho bạn rằng, nhớ pha sữa với nước nguội và dùng bình lắc để pha tránh tình trạng vón cục khiến sữa mất ngon rất tiếc đấy nhé!

Nếu đã tìm hiểu rõ về giá trị dinh dưỡng của sữa lắc protein trong gym, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua sản phẩm dinh dưỡng cực tốt này, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Vừa hỗ trợ bạn giữ được hệ cơ săn chắc, khoẻ mạnh cùng một sức khỏe tốt.

Đừng hỏi vì sao đa số các vận động viên điều sử dụng loại sản phẩm này. Đơn giản vì giá trị dinh dưỡng của nó đã nói lên tất cả. Sữa lắc protein – một lựa chọn thông minh của bạn. 

Chúc bạn sở hữu một body săn chắc và khoẻ đẹp!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!