TOP 25+ mẫu Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng có giá tốt

Nếu chỉ dựa vào cảm giác cơ thể, bạn sẽ khó nhận biết được nhiệt độ thực tế ở từng khu vực cụ thể. Để khắc phục điều đó, một chiếc đồng hồ nhiệt độ là tất cả những gì bạn cần để giải quyết mọi bất cập, nhiệt độ, độ ẩm kịp thời. Dưới đây là TOP 25+ mẫu Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng có giá tốt mà bạn có thể tham khảo khi muốn đầu tư cho doanh nghiệp của mình.

mau dong ho do nhiet do chat luong
Tổng hợp các mẫu Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng có giá tốt. Ảnh: Google tìm kiếm

Tiêu chí cơ bản để lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ tương đối đa dạng, không chỉ khác biệt về kiểu dáng mà còn khác nhu về tính ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Do đó, bạn cần hiểu rõ đặc điểm từng loại đồng hồ, mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ phù hợp. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn:

Đơn vị đo

Đơn vị thông dụng để đo nhiệt độ thường gặp là độ C, độ F, độ K,… tùy thuộc vào từng hệ thống làm việc mà bạn sẽ lựa chọn loại đồng hồ có thông số kỹ thuật, khả năng hiển thị đơn vị đo nhiệt độ phù hợp.

Kích thước mặt kính hiển thị đồng hồ

Đồng hồ đo nhiệt độ có kích thước mặt phổ biến là 50, 63, 80, 100, 160 và 250 mm. Ở cùng một dải nhiệt độ đo như nhau, đồng hồ đo nào có mặt đồng hồ càng lớn càng cho số liệu chính xác. Bạn hãy lựa chọn kích thước theo nhu cầu và mức chi phí cho phù hợp.

tieu chi chon dong ho do nhiet do
Dựa vào tiêu chí nào để chọn đồng hồ đo nhiệt độ? Ảnh: Googel tìm kiếm

Dải nhiệt độ đồng hồ

Lựa chọn đồng hồ có dải đo nhiệt độ phù hợp cực kỳ quan trọng vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ. Thông thường, mọi người có xu hướng lựa chọn nhiệt độ tối đa của đồng hồ lớn hơn áp lực thực tế 20%, dải nhiệt càng gần với áp lực đo thì độ chính xác càng lớn.

Thiết kế, cấu tạo đồng hồ đo nhiệt

Bạn có thể liệt kê nhiều tình huống sử dụng đồng hồ, theo nhu cầu, theo vị trí lắp đặt,… Ví dụ bạn đang cần đo nhiệt ở khoảng cách xa thì đồng hồ đo nhiệt dạng dây sẽ là lựa chọn hiệu quả. Nếu bạn cần theo dõi nhiệt độ liên tục với độ chính xác cao, ít sai sót thì bạn nên ưu tiên sử dụng đồng hồ điện tử để đạt được kết quả tối ưu.

Phân biệt các loại đồng hồ đo nhiệt độ trên thị trường

Đồng hồ đo và điều khiển nhiệt độ

Đây là loại đồng hồ đo nhiệt độ có 3 thành phần chính: cảm biến, thiết bị điều khiển và bộ điều chỉnh.

Trong đó cảm biến là loại thiết bị điện tử dùng để cảm nhận các trạng thái biến đổi vật lý, hóa học, sinh học của môi trường. Từ đó cung cấp dữ liệu này thành tín hiệu để thu thập thông tin về quá trình biến đổi của môi trường.

Bộ điều khiển là bộ phận có trách nhiệm phản hồi tín hiệu từ thông tin mà bộ cảm biến đã ghi nhận.

Cuối cùng là thiết bị điều khiển dùng để thực hiện theo quy định của đồng hồ.

dong ho do va dieu khien nhiet do
Đồng hồ đo và điều khiển nhiệt độ. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo nhiệt độ trong nước

Một dạng đồng hồ đo nhiệt được đặt trong các bể cá, hồ nước, bồn tắm,… để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Đồng hồ đo nhiệt độ lò hơi

Lò hơi là môi trường thường xuyên hoạt động với nhiệt độ cao và duy trì mức nhiệt này liên tục. Vì vậy khi sử dụng đồng hồ đo nhiệt trong môi trường này, bạn cần đặc biệt quan tâm đến mức nhiệt, tìm hiểu thông số kỹ thuật cụ thể từ nhà cung cấp.

dong ho do nhiet do lo hoi
Đồng hồ đo nhiệt độ lò hơi. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ

Đồng hồ đo nhiệt độ cơ có cấu tạo gồm 1 que dò nhiệt liên kết với mặt đồng hồ. Giá trị mà đồng hồ đo được sẽ hiển thị trực tiếp lên mặt kính.

Đồng hồ đo nhiệt độ phòng

Đây là loại cảm biến nhiệt độ siêu nhạy, kết quả của loại đồng hồ đo nhiệt độ phòng cực kỳ chính xác, ít sai số khi hoạt động (nhiệt độ phòng mà đồng hồ đo được từ -10 cho đến 50oC, nhiệt độ ngoài trời từ -50 đến 70oC).

Đồng hồ đo độ ẩm, nhiệt độ

Một dòng sản phẩm hiển thị cả nhiệt độ và độ ẩm, cực kỳ thích hợp cho những công việc thường xuyên tiếp xúc với cả 2 môi trường.

do ho do nhiet do do am
Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo nhiệt hiển thị số

Đồng hồ đo nhiệt hiển thị số được nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành công nghiệp ưa chuộng vì độ chính xác cao, khả năng xử lý tín hiệu, giám sát nhiệt độ chính xác.

Loại đồng hồ này cho phép bạn điều khiển tín hiệu nhiệt độ, ngắt điện khi nhiệt độ quá cao, vượt mức cho phép hoặc thông báo bằng đèn/ còi tín hiệu.

TOP 25+ mẫu Đồng hồ nhiệt độ chất lượng có giá tốt

FOX-D1004 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc FOX-D1004 là dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Conotec Hàn Quốc. Đây là sản phẩm đồng hồ nhiều tính năng cực kỳ nổi bật, thông số kỹ thuật của bộ điều khiển FOX-D1004:

 • Kích thước đồng hồ đo nhiệt độ: Chiều rộng 77 x chiều cao 35 x chiều sâu 77(mm), trọng lượng gọn nhẹ chỉ 245gram (bao gồm cả hộp đựng).
 • Đồng hồ hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ 40 – 90℃ và phù hợp với mức nhiệt, độ ẩm từ 0 – 55℃ (tương đương với mức nhiệt 32 – 131℉), độ ẩm 35 – 80%RH.
 • Khả năng hiển thị nhiệt độ: -50 đến 100℃.
 • Đầu dò (cảm biến): Diode có dây dài 3m, phù hợp với mọi môi trường hoạt động.
 • Độ hiển thị cực kỳ chính xác +1% rdg, 1 digit.
 • Đồng hồ có 1relay(1C) 250 VAC 2A và sử dụng nguồn điện 230VAC 50/60Hz để vận hành (bạn có thể lựa chọn nguồn điện khác tương ứng: 12V hoặc 24V AC/DC (10%).
dong ho do nhiet do FOX-D1004
Đồng hồ đo nhiệt độ FOX-D1004 hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo nhiệt độ FOX-D1004 được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp làm lạnh, lò hơi, thiết bị làm nóng, máy nén lạnh,… Ngoài ra, bạn còn bắt gặp đồng hồ ở các trại chăn nuôi như ấp trứng, sưởi ấm gia súc, gia cầm,…

FOX-1CH Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Tiếp theo danh sách Top 25 mẫu đồng hồ đo nhiệt độ giá tốt, không thể thiếu sự góp mặt của FOX-1CH một trong những dòng đồng hồ được ưa chuộng không kém mẫu FOX-D1004. Đồng hồ bao gồm:

 • Bộ điều khiển nhiệt độ với dải nhiệt độ từ -50 đến 400 °C,1 relay, CA(K) và không đính kèm sensor.
 • 1 role điều khiển.
 • Hoạt động ở dải nhiệt độ -50 – 400oC.
 • Hỗ trợ nhiều hàm cài đặt.
 • Sử dụng cảm biến nhiệt K.
 • Chưa bao gồm cảm biến.
dong ho do nhiet do FOX-1CH
FOX-1CH Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

FOX-1PH Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc 

Đồng hồ đo nhiệt độ FOX-1PH có mức dải nhiệt độ từ -50 đến 400°C,1 relay, PT100, và không bao gồm sensor.

Ngoài ra đồng hồ FOX-1PH còn có 1 role điều khiển, hỗ trợ nhiều hàm cài đặt, sử dụng cảm biến nhiệt PT100 và chưa bao gồm cảm biến đi kèm.

FOX-1PH
Đồng hồ đo nhiệt độ FOX-1PH. Ảnh: Google tìm kiếm

FOX-2001F Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-2001F có thể hoạt động ở dải nhiệt độ -55 đến 99.9°C, 4 relay điều khiển, bao gồm sensor, đồng hồ đo nhiệt độ FOX-2001F còn hỗ trợ nhiều hàm cài đặt khác nhau tùy theo yêu cầu và tính chất công việc.

dong ho do nhiet do FOX-2001F
Đồng hồ đo nhiệt độ FOX-2001F hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

FOX-2001FD Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-2001FD được trang bị 4 rờ le điều khiển, nhiều hàm cài đặt, hoạt động tốt ở mức nhiệt -55 đến 99.9°C và bao gồm cảm biến đi kèm.

Xem thêm: TOP 15+ mẫu Đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường

FOX-2002 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-2002 là dòng sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Nhờ có màn hình hiển thị kích thước lớn nên việc theo dõi nhiệt độ qua màn cực kỳ chính xác và rõ nét.

 • Đồng hồ đo nhiệt FOX-2002 có kích thước 77 x 35 x 779mm (tương ứng với chiều rộng x chiều cao x chiều sâu), trọng lượng 280gram (bao gồm cả hộp).
 • Đồng hồ hoạt động tốt ở dải nhiệt độ -55 – 99.9°C và có đầu dò (cảm biến) NTC (10KΩ) dài: 3m phù hợp với mọi điều kiện hoạt động.
 • Đồng hồ được trang bị 2 relay (1C: 250 VAC 2A,1a: 250 VAC 2A) là 1R: Temp và 2R: Alarm, hoạt động ở môi trường có nhiệt độ 0 – 55℃ (tương đương 32 – 131℉), độ ẩm từ 35 – 80%RH.
dong ho do nhiet do FOX-2002
FOX-2002 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

FOX-2003 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ kho lạnh FOX-2003 được trang bị 3 role điều khiển bao gồm nhiệt, xả đông, quạt. Ngoài ra đồng hồ FOX-2003 còn hỗ trợ nhiều hàm cài đặt, và đính kèm cảm biến hỗ trợ.

dong ho do nhiet do FOX-2003
FOX-2003 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

FOX-2005 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ kho lạnh FOX-2005 là dòng sản phẩm được cấp giấy chứng nhận CE (Conformité Européenne hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là CE Marking).

 • Đồng hồ đo nhiệt độ FOX-2005 có kích thước nhỏ gọn 77 x 35 x 77(mm) (chiều rộng x chiều cao x chiều sâu), hỗ trợ nhiều hàm cài đặt giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu.
 • Đồng hồ có cảm biến NTC (10KΩ) 3M: 2EA giúp hiển thị thông số chính xác ±1% rdg ± 1 digit.
 • 2 cảm biến của quạt bao gồm cảm biến nhiệt độ và cảm biến nhiệt độ bay hơi.
 • Bạn có thể hiệu chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh thời gian hoãn của ngõ ra, khóa chức năng lập trình, cài đặt vùng cao hơn hoặc cài đặt giới hạn tối thiểu.
 • Mẫu đồng hồ FOX-2005 chuyên dùng cho các ngành công nghiệp đông lạnh: dàn lạnh, máy nén lạnh, thiết bị kho lạnh,…

FOX-2006 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-2006 được trang bị 4 role điều khiển cùng 2 cảm biến NTC dài 3m, tăng thêm độ tiện dụng và giảm chi phí đáng kể cho nhà xưởng, kho lạnh.

Đồng hồ đo nhiệt độ có khả năng hoạt động tốt ở dải nhiệt độ -55 đến 99.9 độ C.

Với kích thước nhỏ gọn 77 (W) x 35 (H) x 80 (D) mm và trọng lượng nhẹ 358 gram, mẫu đồng hồ FOX-2006 là một trong những đồng hồ chuyên dùng cho ngành đông lạnh.

dong ho do nhiet do FOX-2006
FOX-2006 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

FOX-301JB Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-301JB đến từ thương hiệu Conotec Hàn Quốc được trang bị nhiều hàm cài đặt, 4 role điều khiển (2 nhiệt độ, 2 độ ẩm) cùng cảm biến nhiệt K, giúp máy hoạt động ổn định ở dải nhiệt độ -50 đến 99.9°C và độ ẩm 0-100%.

FOX-300A-1 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm FOX-300A-1 được trang bị 2 role điều khiển (1 nhiệt độ, 1 độ ẩm), tích hợp sẵn bộ cảm biến sensor HCPV-220NH, hoạt động tốt ở dải nhiệt độ -40 đến 65℃ và độ ẩm 10 – 95% RH.

bo dieu khien nhiet do FOX-300A-1
FOX-300A-1 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Conotec Hàn Quốc. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ TC3YF-14R-NTC Autonics

Bộ điều khiển nhiệt độ Autonics dòng TC3YF-14R-NTC có nhiều chức năng làm mát tối ưu, hiệu chỉnh ngõ vào, lập trình chu kỳ hoạt động tối ưu, bảo vệ máy khi xuất hiện lỗi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn băng thông bằng tay hoặc tự động,

Bộ điều khiển hoạt động tốt ở dải nhiệt độ:

 • Nhiệt kế (NTC): -40 đến 99°C (tương đương với mức nhiệt -40 – 212°F)
 • RTD (Pt100Ω): -99 đến 99.9°C (tương đương với mức nhiệt -148 đến 212°F).
dong ho do nhiet do TC3YF-14R-NTC Autonics
Đồng hồ đo nhiệt độ TC3YF-14R-NTC Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ TC3YF-34R-NTC Autonics

Bộ đồng hồ đo nhiệt nhiệt độ TC3YF-34R-NTC được trang bị 3 role vận hành bao gồm máy nén, rã đông, quạt làm mát 250VAC ~ 5A, nguồn cấp điện cho đồng hồ 100-240VAC~ 50/60Hz.

Đồng hồ có khả năng hiển thị chính xác ở nhiệt độ phòng 23± 5℃ / rdg ±1 chữ số, ngoài nhiệt độ phòng (PV ±0.5% or 1℃, hãy chọn mức cao hơn) rdg ±1℃.

Bạn dễ dàng quan sát nhiệt độ hiển thị qua màn hình LED rõ nét.

Bộ điều khiển nhiệt độ TD4M-N4R/S/C Autonics

Dòng sản phẩm TD4M-N4R/S/C đến từ thương hiệu Autonics Hàn Quốc có kích thước cực kỳ nhỏ gọn chỉ 72 x 72mm giúp bạn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt đồng hồ ở bất kỳ khu vực nào. Đồng hồ được trang bị phím bấm, ngõ ra role ssr/4-20mA, và bộ điều khiển nhiệt độ TD4M-N4R/S/C giúp đồng hồ luôn vận hành êm ái, ổn định.

Bộ điều khiển nhiệt độ TD4H-24R/C Autonics

Bộ điều khiển nhiệt độ TD4H-24R/C có kích thước 48 x 96mm phù hợp với mọi môi trường hoạt động. Đồng hồ được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ – Temperature Controller (Digital) phím cơ, 2 role cảnh báo SSR/4-20mA và mức hiển thị nhiệt K/ PT100/ J.

dong ho do nhiet do TD4H-24R/C Autonics
Đồng hồ đo nhiệt độ TD4H-24R/C Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ T3S Autonics

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ T3S có màn hình hiển thị LED sắc nét, khả năng đo chính xác F.S ± 0.5%, nguồn cấp 110/240VAC ~ 50/60Hz. Do đó đồng hồ T3S được sử dụng nhiều trong các lò nhiệt, máy đúc nhiệt, ứng dụng trong các ngành công nghiệp gỗ, giấy, linh kiện điện tử, hóa chất, ngành chế biến thực phẩm,…

Ngoài ra đồng hồ còn có các tính năng khác nổi bật như: báo cháy cảm biến, điều khiển ngược/ trực tiếp, ngõ ra điện áp,…

dong ho do nhiet do T3S Autonics
Bộ điều khiển nhiệt độ T3S Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ T3H Autonics

Mẫu đồng hồ điều khiển nhiệt độ T3H có kích thước nhỏ gọn 48(chiều rộng) x 96(chiều cao)mm, hoạt động ở mức nguồn cấp 100-240VAC ~ 50/60Hz và có ngõ vào can nhiệt K (CA), J (IC), RTD: DPt100Ω.

Đồng thời, đồng hồ còn trang bị 3 role hoạt động (Ngõ ra 1: 250VAC ~ 5A, 30DVC ~ 5A, 1c; Ngõ ra 2: 250VAC ~ 2A, 30DVC ~ 2A) và có tải điện trở max lên đến 500Ω.

dong ho do nhiet do T3H Autonics
Bộ điều khiển nhiệt độ T3H Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ T4LP Autonics

Đặc điểm của dòng đồng hồ điều khiển T4LP là độ chính xác vận hành cực kỳ cao ±0.5%, đồng hồ được trang bị 2 role 250VAC~3A 1c và 250VAC~2A 1c. Đồng hồ có trọng lượng nhẹ khoảng 487gram, kích thước nhỏ gọn 9.5×14.2mm (chiều rộng x chiều cao) nên được ứng dụng nhiều ở các lò nhiệt, máy đúc nhựa, công nghiệp gỗ, làm giấy hoặc hóa chất,…

T4LP Autonics
Đồng hồ đo nhiệt độ T4LP Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ TOL Autonics

Bộ điều khiển nhiệt độ TOL đến từ thương hiệu Autonics có trang bị 2 role điều khiển 250VAC 3A 1c và SSR: 12VDC ±3V 20mA Max tích hợp chức năng burn out cho phép đồng hồ ngắt ngõ ra khi cảm biến không được kết nối.

Đồng hồ được trang bị cặp nhiệt điện max.100 Ω, RTD: Max. 5Ω trên một dây với nguồn cấp 110/220VAC 50/60Hz và 100-240VAC 50/60Hz.

Bạn dễ dàng tìm thấy bộ điều khiển TOL trong việc kiểm soát nhiệt độ lò nhiệt, máy ép nhựa, hóa chất,…

dong ho do nhiet do TOL Autonics
Đồng hồ đo nhiệt độ TOL Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ TZ4ST-14R Autonics

Bộ điều khiển TZ4ST-14R có chức năng tự điều chỉnh PID kép với tốc độ đáp ứng cao, giúp bạn đạt được giá trị mong muốn nhanh và chính xác nhất.

Máy có độ hiển thị cao ±0.3% với 2 chế độ điều khiển tự động và lựa chọn được 13 loại ngõ vào, bạn hoàn toàn tùy chỉnh được cảm biến nhiệt, điện áp và dòng điện qua bộ điều khiển.

Điều đặc biệt ở máy là khả năng hiển thị rõ ràng và sắc nét nhờ mặt đồng hồ LED 7 đoạn 4 số Analog.

dong ho do nhiet do TZ4ST-14R Autonics
Đồng hồ đo nhiệt độ TZ4ST-14R Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ TD4L-24R/C Autonics

Một trong những bộ điều khiển nhiệt độ nổi bật của hãng Autonics không thể không biết đến sản phẩm TD4L-24R/C, loại đồng hồ đo nhiệt độ có nguồn cấp 100-240VAC~ 50/60Hz, hoạt động tốt ở môi trường có mức nhiệt -10 đến 50℃, bảo quản: -20 đến 60℃ và độ ẩm 35 đến 85%RH, bảo quản: 35 đến 85%RH.

Đồng hồ có khả năng hiển thị LED 7 đoạn 4 số, trọng lượng xấp xỉ 164gr giúp bạn dễ dàng vận chuyển, quan sát ở bất kỳ góc độ. Không những thế, đồng hồ còn có thời gian tích phân từ 0 đến 3600 giây, thời gian phát sinh 0 đến 3600 giây, thời gian điều khiển 1 đến 120 giây.

Bộ điều khiển nhiệt độ T4M Autonics

Dòng series sản phẩm T4M thương hiệu Autonics được đánh giá là dòng sản phẩm nhiều tính năng nổi bật, được ưa chuộng lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp chuyên dụng.

Bộ điều khiển T4M trang bị ngõ ra điều khiển role 250VAC ~ 3A, 1c, bán dẫn 24VDC ±3V 20mA Max, và dòng DC4-20mA (load 600Ω Max).

dong ho do nhiet do T4M Autonics
Đồng hồ đo nhiệt độ T4M Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

HX3-01 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Hanyoung dòng HX3

Thương hiệu Hanyoung Hàn Quốc nổi tiếng trên thị trường, từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Đây là dòng sản phẩm điều khiển nhiệt độ mang đến cho bạn nhiều chức năng tối ưu khi điều khiển nhiệt độ nóng/ lạnh, nguồn cấp 100~240VAC, trang bị 3 ngõ vào gồm 13 loại K, 3 loại Pt100, DC analog và có màn hình hiển thị LED 7 đoạn sắc nét.

dong ho do nhiet do HX3-01
Đồng hồ đo nhiệt độ HX3-01 hãng Hanyoung. Ảnh: Google tìm kiếm

HX4-12 Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Hanyoung dòng HX4

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ H4X-12 có kích thước 48 x 48mm (chiều cao x chiều ngang), chức năng chính của đồng hồ là điều khiển đốt nóng/ làm lạnh cùng khả năng mở rộng truyền thông RS485 + cảnh báo đứt đầu dò (HBA).

HX4-12 Hanyoung
Đồng hồ đo nhiệt độ HX4-12 hãng Hanyoung. Ảnh: Google tìm kiếm

AX3-4A Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Hanyoung dòng AX3

Mẫu đồng hồ điều khiển nhiệt độ AX3-4A là dòng sản phẩm điều khiển thông dụng của hãng HanYoung, Hàn Quốc. AX3-4A được nhiều doanh nghiệp, chuyên gia đánh giá cao về tính năng, thiết kế và lợi ích kinh tế.

Đồng hồ AX3-4A có hỗ trợ:

 • 5 loại đầu vào can nhiệt K, J, R, T và Pt100.
 • 4 role đầu ra.
 • Hệ thống nguồn cấp 100-240VAC 50/60Hz.

Hiện nay, AX3-4A được sử dụng ở những lĩnh công nghiệp như lò nung, sấy, gia công vật liệu, hóa chất, hệ thống lò nhiệt,…

dong ho do nhiet do AX3-4A hang Hanyoung
Đồng hồ đo nhiệt độ AX3-4A hãng Hanyoung. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Hanyoung dòng HY8200S

Nói đến thương hiệu Hanyoung không thể thiếu sự góp mặt của HY8200S, mẫu đồng hồ đo nhiệt dễ sử dụng nhất hiện tại. Với chiều cao 96 x chiều ngang 96mm kết hợp cùng ngõ ra SSR, SCR, Relay và cảnh báo alarm, mẫu đồng hồ sẽ giúp bạn vận hành an toàn và ổn định. Chức năng chính của HY8200S là khả năng điều khiển đốt nóng / làm lạnh.

Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Hanyoung dòng HY72D

Bộ điều khiển nhiệt độ HY72D có chức năng làm lạnh/ điều khiển đốt nóng, kích thước nhỏ gọn 72 x 72mm, màn hình hiển thị LED 7 đoạn, màu sắc rõ ràng giúp người dùng dễ dàng quan sát từ mọi góc độ làm việc.

Ngoài ra HY72D còn trang bị ngõ vào K/ Pt100/ Analog, ngõ ra relay và nguồn cấp hoạt động 110/220VAC.

dong ho do nhiet do Hanyoung dong HY72D
Đồng hồ đo nhiệt độ hãng Hanyoung dòng HY72D. Ảnh: Google tìm kiếm

Bộ điều khiển nhiệt độ hãng Hanyoung dòng DF4

Dòng đồng hồ nhiệt độ DF4 của HanYoung được trang bị màn hình hiển thị LED 7 đoạn với khả năng sai số hiển thị chỉ ±1 % of FS ±1 đơn vị. Đồng hồ có ngõ ra role với công suất tiếp điểm 1 C, 250 VAC~3 A, ngõ vào RTD Pt100 Ω và nguồn cấp 110-220VAC~50/60Hz. Đồng hồ DF4 hoạt động tốt ở mức nhiệt lưu trữ -25 – 65℃, độ ẩm 35 – 85% R.H.

do ho do nhiet do Hanyoung dong DF4
Đồng hồ đo nhiệt độ hãng Hanyoung dòng DF4. Ảnh: Google tìm kiếm

Trên đây là TOP 25+ mẫu Đồng hồ nhiệt độ chất lượng có giá tốt mà TOP1dexuat.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin về thông số, khả năng hoạt động, chức năng và ứng dụng của đồng hồ,… bạn sẽ có thêm nhiều so sánh, lựa chọn trước khi quyết định đầu tư cho mình mẫu đồng hồ đo nhiệt chất lượng và hiệu quả.

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phú chuyên cung cấp các thiết bị đo lường – Điều khiển trong lĩnh vực tự động hóa. Hiện là nhà phân phối sản phẩm hàng đầu của các hãng nổi tiếng: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, … tại thị trường Việt Nam.

Website: https://hungphu.com.vn/

Hotline: 1900 633 459

Địa chỉ: 27 Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 25+ mẫu Đồng hồ nhiệt độ chất lượng có giá tốt nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!