TOP 15+ mẫu Đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường

Đồng hồ đo đa chức năng là gì? Công dụng chính của đồng hồ đo chức năng là gì? TOP 15+ mẫu Đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường? Làm sao để sử dụng thành thạo cũng như hiểu rõ ứng dụng của đồng hồ đo đa chức năng trong thực tế? Đây là những vấn đề khá nhức nhối không chỉ các thợ mới vào nghề mà còn là vấn đề chung của thợ sửa chữa lâu năm. Hãy cùng Top1dexuat.com tìm ra lời giải đáp nhé!

Đồng hồ đo đa chức năng là gì?

Đồng hồ đo đa chức năng, hay còn gọi là đồng hồ vạn năng, là thiết bị điện tử có khả năng đo nhiều đại lượng điện khác nhau bằng một dụng cụ.

Chức năng chính của đồng hồ đo đa chức năng:

 • Đo điện áp (V): đo điện áp AC (xoay chiều) và DC (một chiều).
 • Đo dòng điện (A): đo cường độ dòng điện AC và DC.
 • Đo điện trở (Ω): đo điện trở của các linh kiện điện tử.
 • Đo thông mạch: kiểm tra xem mạch điện có bị hở hay đứt hay không.
 • Ngoài ra, một số đồng hồ đo đa chức năng còn có thể đo thêm các đại lượng khác như: tần số, điện dung, độ ẩm, nhiệt độ, …
dong ho do da chuc nang la gi
Thế nào là đồng hồ đo đa chức năng? Ảnh: Google tìm kiếm

Ứng dụng của đồng hồ đo đa chức năng:

 • Sửa chữa điện: kiểm tra các linh kiện điện tử, mạch điện, …
 • Lắp đặt điện: đo điện áp, dòng điện, …
 • Nghiên cứu khoa học: đo các đại lượng điện trong các thí nghiệm khoa học.
 • Sử dụng trong gia đình: kiểm tra điện áp ổ cắm, pin, …

Phân loại đồng hồ đo đa chức năng

Không khó để tìm thấy 2 dòng đồng hồ đo đa chức năng trên thị trường hiện nay:

Đồng hồ đo đa chức năng bằng kim

Đây là loại đồng hồ đo điện có bộ phận chính là Gavano kế, mang đầu đủ đặc điểm của đồng hồ như đo cường độ dòng điện, đo điện trở, đo hiệu điện thế nguồn điện,…

Đồng hồ đo đa chức năng bằng kim sử dụng màn hình hiểu thị bằng kim chỉ trên thang đo vòm cung. Đồng hồ đo đa chức năng bằng kim có điểm đặc biệt là không cần sử dụng nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo hiệu điện thế, đo cường độ dòng điện. Vì vậy mà mức giá của đồng hồ đo đa chức năng bằng kim thường thấp hơn so với các loại đồng hồ đo điện tử kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn đo điện kiểm tra sự phóng nạp của tụ điện hay đo thông mạch điện, hãy lựa chọn đồng hồ đo vạn năng bằng kim để tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng, yêu cầu hoạt động.

dong ho do da chuc nang bang kim
Đồng hồ đo vạn năng bằng kim. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo đa chức năng kỹ thuật số

Tương tự như đồng hồ đo đa chức năng bằng kim, đồng hồ đo đa chức năng kỹ thuật số cũng mang trong mình những ưu điểm, tính năng tương tự như đo tụ điện, đo điện trở, đo độ dẫn điện, đo tần số, đo nhiệt độ cho thiết bị, đo dòng điện, đo mạch điện, đo thông mạch,…

Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận thấy ngay từ khi cầm đồng hồ chính là màn hình hiển thị. Đồng hồ có màn hình điện tử (hay còn gọi là DMM) giúp quá trình đo điện, đọc số liệu được chính xác hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, cách sử dụng đơn giản cũng như cho ra thông số chính xác mà đồng hồ đo đa chức năng kỹ thuật số được nhiều thợ điện ưu tiên lựa chọn để đo hiệu điện thế, đo mạch điện, kiểm tra, khuếch đại âm thanh trong thiết bị, hệ thống điện.

Do đó, nếu bạn cần kiểm tra thiết bị, mạch điện đảm bảo độ chính xác lớn thì đồng hồ đo đa chức năng kỹ thuật số sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Từ việc phân biệt 2 loại đồng hồ đo đa chức năng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm đồng hồ phù hợp với yêu cầu và tính chất công việc.

dong ho do da chuc nang ky thuat so
Đồng hồ đo đa chức năng kỹ thuật số. Ảnh: Google tìm kiếm

TOP 15+ mẫu Đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường

Đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng PN666-3S3 380V 5A

PN666-3S3 là loại đồng hồ có độ bền tốt, chất lượng cao, cho ra số đo nhanh chóng và chính xác.

 • Đồng hồ có thiết kế nhỏ gọn 96x96x72.
 • Chức năng hiển thị LED, LCD rõ nét.
 • Đo điện áp, điện trở, tụ điện, điện một chiều,… theo thời gian thực.
 • Lập trình được điện áp/ tỷ lệ dòng điện.
PN666-3S3 380V 5A
Đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng PN666-3S3 380V 5A. Ảnh: Google tìm kiếm

Sản phẩm đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng PN666-3S3 là thiết bị cực kỳ phù hợp không chỉ với các thợ điện mới vào nghề mà còn thích hợp cho cả thợ điện chuyên nghiệp. Với mức giá cực kỳ bình dân, mẫu đồng hồ PN666-3S3 sẽ là người bạn không thể thiếu với mọi người.

Đồng hồ đo Volt Amper MP3-4-D(A)-NA digital đa tính năng Autonics

Đồng hồ đo Volt Amper MP3-4-D(A)-NA digital đa tính năng Autonics là mẫu sản phẩm đến thương hiệu cao cấp hàng đầu Hàn Quốc – Hanyoung. Đặc điểm của sản phẩm này là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn chiều với cao 48 x ngang 96, và nguồn cấp 100-240VAC tạo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Ngoài các chức năng đo điện áp, đo cường độ dòng điện, đo điện trở, đo tần số dòng điện, nhiệt độ, độ ẩm,…

Đồng thời đồng hồ Volt Amper MP3 còn dùng để đo điện áp AC, do điện áp DC, đo dòng điện AC, đo dòng điện DC và được lựa chọn nhiều trong danh mục thiết bị đo lường của các đơn vị. Với mức giá không quá cao, mẫu đồng hồ Volt Amper MP3-4-D(A)-NA sẽ là sản phẩm đắc lực hỗ trợ cho mọi công việc đo điện của bạn.

Đồng hồ đo Volt Amper MP6-4-DA-NA digital đa tính năng Autonics

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo trong TOP 15 mẫu đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường phải kể đến dòng sản phẩm Volt Amper MP6-4-DA-NA.

Đây là sản phẩm đồng hồ đo kỹ thuật số đến từ thương hiệu Hanyoung – Hàn Quốc. Mức độ nổi tiếng của mẫu đồng hồ đến từ kích thước nhỏ gọn (Chiều cao 36 x chiều ngang 72), dễ sử dụng khi kết nối với nguồn cấp điện 100-240VAC và khả năng đo dòng điện AC cực kỳ chính xác. Sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn quốc tế như IEC61010-2-030, IEC 61010-1, CAT II 1000 V, CAT III 600 V. 

Vì vậy mà đồng hồ đo đa chức năng Volt Amper MP6-4-DA-NA được nhiều thợ điện chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất điện tin dùng.

Volt Amper MP6-4-DA-NA
Đồng hồ đo Volt Amper MP6-4-DA-NA digital đa tính năng Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đếm xung BP6-5AN đa chức năng Autonics

Ngay khi tìm hiểu các loại đồng hồ đa chức năng, chắc chắn bạn sẽ thấy gợi ý về mẫu đồng hồ đếm xung BP6-5AN. Đây là mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Hanyoung có mức giá cạnh tranh và khả năng đo chính xác đứng top thị trường.

Đồng hồ đếm xung BP6-5AN còn được biết đến với kiểu dáng nhỏ gọn chiều cao 36 x ngang 72, đồng hồ có độ bền cao, chống chịu được mọi va đập. Với khả năng đếm xung đa chức năng, mẫu đồng hồ BP6-5AN sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của bạn.

dong ho dem xung BP6-5AN
Đồng hồ đếm xung BP6-5AN đa chức năng Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper M4N-DV-01 digital panel meter Autonics

Volt Amper M4N-DV-01 cũng là thiết bị điện tử được nhiều thợ điện, doanh nghiệp đề cử là nên lựa chọn vì chất lượng và độ bền cực cao, thiết kế đơn giản nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Bạn có thể dùng đồng hồ Volt Amper M4N-DV-01 để đo điện áp điện áp DC/AC, đo điện trở, đo điện dung,… ở nhiều loại thiết bị, mạch điện khác nhau. Với thông số đo chính xác lên đến 0.7%, bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng đồng hồ Volt Amper M4N-DV-01.

dong ho do Volt Amper M4N-DV-01
Đồng hồ đo Volt Amper M4N-DV-01 digital panel meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper M4W1P-AA/AV digital panel meter Autonics

Mẫu đồng hồ đo Volt Amper M4W1P-AA/AV digital panel meter Autonics là loại đồng hồ vạn năng chuyên dụng phù hợp cho quá trình Đo điện áp AC, Đo dòng điện AC, kiểm tra điện trở, điện dung,…

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, bạn dễ dàng thao tác, di chuyển đồng hồ chỉ với 1 tay. Ngoài ra, đồng hồ đo Volt Amper M4W1P-AA/AV digital panel meter Autonics còn mang đến nhiều tính năng nổi bật khác như: đo điện áp, đo cường độ dòng điện, đo điện trở, đo tần số dòng điện, đo nhiệt độ, độ ẩm, màn hình sáng có đèn nền giúp bạn dễ dàng vận hành vào ban đêm, thời lượng sử dụng lâu,…

Volt Amper M4W1P-AA/AV
Đồng hồ đo Volt Amper M4W1P-AA/AV digital panel meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper M4Y-AA/AV digital panel meter Autonics

Bạn đang phân vân chưa chọn được mẫu đồng hồ đa chức năng nào để sử dụng hiệu quả? Hãy cân nhắc sản phẩm đồng hồ đo Volt Amper M4Y-AA/AV digital panel meter Autonics, một dòng sản phẩm được nhiều thợ điện chuyên nghiệp săn đón.

Với tính năng kiểm tra, đo điện áp, đo cường độ dòng điện, đo điện trở, đo tần số dòng điện, độ ẩm,… mẫu đồng hồ Volt Amper M4Y-AA/AV digital panel meter Autonics sẽ là sản phẩm chất lượng và đem đến nhiều giá trị tốt nhất cho người dùng.

Volt Amper M4Y-AA/AV
Đồng hồ đo Volt Amper M4Y-AA/AV digital panel meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AA(V)-40 digital panel meter – multi meter Autonics

Đồng hồ đo đa chức năng Volt Amper MT4W-AA(V)-40 digital panel meter-multi meter Autonics được bình chọn là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất nhất lọt top thiết bị chuyên dụng trong ngành kiểm tra, sửa chữa mạch điện.

Thiết kế đồng hồ nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và cho ra số liệu chính xác ít sai số, đồng hồ đo đa chức năng Volt Amper MT4W-AA(V)-40 digital panel meter-multi meter Autonics sẽ khiến bạn an tâm hơn khi đo đạc, kiểm tra và sửa chữa thiết bị, hệ thống mạch điện.

Volt Amper MT4W-AA(V)-40
Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AA(V)-40 digital panel meter – multi meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper MT4Y-AA(V)-40~46 digital panel meter – multi meter Autonics

Đồng hồ đo Volt Amper MT4Y-AA(V)-40~46 là mẫu đồng hồ nổi bật được ứng dụng trong kiểm tra, sửa chữa mạch, linh kiện điện tử, bảo dưỡng máy móc, bảo trì thiết bị điện,…

Với khả năng đo lường có độ chính xác cao, hỗ trợ đầy đủ đa chức năng, cho phép đo điện áp, đo cường độ dòng điện, đo điện trở, đo tần số dòng điện, đo nhiệt độ, độ ẩm,… trong thiết bị, mạch điện.

Không dừng lại ở đó, đồng hồ đo Volt Amper MT4Y-AA(V)-40~46 còn màn hình hiển thị chữ số rõ nét, giúp bạn dễ dàng quan sát, so sánh kết quả đo đơn giản và chính xác hơn, hạn chế các thông số sai lệch.

Volt Amper MT4Y-AA(V)-40~46
Đồng hồ đo Volt Amper MT4Y-AA(V)-40~46 digital panel meter – multi meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo điện áp DC MP3-4-DV-NA Autonics

Đồng hồ đo điện áp DC MP3-4-DV-NA là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ khi muốn sở hữu chiếc đồng hồ đo đa chức năng chính hãng, giá tốt. Chiếc đồng hồ này có khả năng đo điện áp DC, kích thước nhỏ gọn, đảm bảo đáp ứng mọi chức năng đo đạc cần thiết khác như đo tần số, đo điện thế,… giúp bạn phát hiện sự cố nhanh chóng và khắc phục, xử lý kịp thời.

Bạn có thể bỏ túi đồng hồ và mang đến nhiều khu vực khác nhau mà không sợ cồng kềnh, cản trở, nếu bạn đang tìm chiếc đồng hồ đa năng đầy đủ tính năng ưu việc thì hãy tham khảo Đồng hồ đo điện áp DC MP3-4-DV-NA Autonics.

dong ho do da chuc nang DC MP3-4-DV-NA Autonics
Đồng hồ đo điện áp DC MP3-4-DV-NA Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper MP3-4-DV-0-A digital đa tính năng Autonics

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thương hiệu Hanyoung – Hàn Quốc, một trong những thương hiệu đồng hồ đa năng nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp, thợ điện ưa chuộng.

Đồng hồ đo Volt Amper MP3-4-DV-0-A digital là dòng sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng đo điện áp DC, dòng điện một chiều, đo điện trở, đo dòng điện xoay chiều, đo công suất dòng điện, kiểm tra thông số điện hoàn hảo,…

Đồng hồ đo Volt Amper MP6-4-AA-1 digital đa tính năng Autonics

Bạn đang tìm chiếc đồng hồ đo đa chức năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại? Top1dexuat.com xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm đồng hồ đo Volt Amper MP6-4-AA-1 digital dùng để đo điện áp dòng điện, đo điện dung, đo điện trở cho các thiết bị điện, hệ thống mạch điện chuyên dụng.

Với khả năng hiển thị thông số cực rõ nét trên màn hình kỹ thuật số, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, mẫu đồng hồ Volt Amper MP6-4-AA-1 digital là sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Volt Amper MP6-4-AA-1
Đồng hồ đo Volt Amper MP6-4-AA-1 digital đa tính năng Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper M4W2P-AA digital panel meter Autonics

Đồng hồ đo Volt Amper M4W2P-AA là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho khả năng hoạt động chính xác. Kiểu dáng sản phẩm giúp người dùng luôn tự tin và thoải mái khi sử dụng.

Đồng hồ được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra màn hình hiển thị rõ nét còn là ưu điểm của đồng hồ Volt Amper M4W2P-AA giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông số nguồn điện vừa đo chính xác nhất.

Xem thêm: TOP 25+ mẫu Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng có giá tốt

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-DA-40 digital panel meter – multi meter Autonics

Đồng hồ đo đa chức năng Volt Amper MT4W-DA-40 được phát triển bởi thương hiệu hàng đầu Autonics. Khi nhắc đến mẫu sản phẩm này, người dùng thường liên tưởng đến thiết kế tinh tế, độc đáo, kết quả đo chính xác, nhanh chóng mang đến nhiều tiện ích như:

 • Màu sắc đen tinh tế.
 • Thời gian đáp ứng nhanh, số liệu chính xác.
 • Màn hình hiển thị siêu sáng và cực rõ nét, dễ dàng đọc được từ mọi góc độ.
 • Hạn chế được các lỗi ngắn mạch, ngắt mạch, đảm bảo an toàn cho đồng hồ.

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-DV-42 digital panel meter – multi meter Autonics

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-DV-42 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế độc đáo nhưng không kém phần nhỏ gọn. Đồng hồ có khả năng thực hiện đo dòng điện xoay chiều, đo dòng điện một chiều, đo điện áp, đo điện trở, đo điện dung,…

Sản phẩm đồng hồ đo Volt Amper MT4W-DV-42 có thể bảo vệ tình trạng quá tải, giúp đồng hồ hoạt động ổn định, ít sai sót thông số. Đồng hồ có mức giá hợp lý, đa dạng tính năng, là dụng cụ lý tưởng không thể thiếu với người thợ sửa chữa, khắc phục mọi sự cố xảy ra.

Volt Amper MT4W-DV-42
Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-DV-42 digital panel meter – multi meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AV-4N digital panel meter – multi meter Autonics

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AV-4N là loại đồng hồ thông dụng nhất hiện nay cho ra nhiều kết quả đo chính xác qua màn hình kỹ thuật số điện tử.

Đồng hồ có khả năng cung cấp số liệu đo nhanh và chính xác, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra, khắc phục và sửa chữa kịp thời, hiệu quả. Thiết kế của đồng hồ vô cùng thông minh, nhỏ gọn, không tốn diện tích, trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển.

Bạn có thể điều chỉnh thang đo số liệu nhanh, đo điện trở, hiệu điện thế linh hoạt với độ chính xác cao. Giá thành cực kỳ phù hợp với những ai đang có tài chính hạn hẹp.

Volt Amper MT4W-AV-4N
Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AV-4N digital panel meter – multi meter Autonics. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AA-49 digital panel meter – multi meter Autonics

Đồng hồ đo Volt Amper MT4W-AA-49 là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, đồng hồ có khả năng đo dòng điện AC, đo điện áp, đo tần số, đo điện trở cho thiết bị, hệ thống điện.

Kèm theo nhiều chức năng đo đạc, kiểm tra, đồng hồ Volt Amper MT4W-AA-49 còn màn hình LCD rõ nét, thông số rõ ràng chính xác, sai số đo lường thấp, mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ứng dụng đồng hồ đo đa chức năng trong thực tế

Đồng hồ đo đa chức năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Lĩnh vực nghiên cứu

Đối với các nghiên cứu vật lý dòng điện, sử dụng đồng hồ đo đa chức năng sẽ giúp các nhà nghiên cứu biết được thông số dòng điện chính xác, ít sai số, dễ dàng nhận biết dòng điện một chiều hoặc hai chiều mà không tốn nhiều thời gian.

ung dung dong ho do da chuc nang trong nghien cuu
Ứng dụng đồng hồ đo đa chức năng trong lĩnh vực nghiên cứu. Ảnh: Google tìm kiếm

Lĩnh vực điện tử, thiết bị điện

Đối với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực điện tử, các ngành sửa chữa công nghiệp, kiểm tra điện thì đồng hồ đo đa chức năng là công cụ không thể thay thế.

Đồng hồ đo đa chức năng cho phép hiển thị kết quả trực tiếp lên màn hình kỹ thuật số nhanh chóng và chính xác, từ đó người thợ có thể điều chỉnh, kiểm tra, lắp đặt thông số cuộn cảm, mạch điện hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, đồng hồ đo đa chức năng còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khác như đo dao động ở tần số thấp, đo chỉnh mạch radio hay kiểm tra, sửa chữa điện thoại,…

ung dung cua dong ho do da chuc nang
Ứng dụng đồng hồ đo đa chức năng trong lĩnh vực điện tử, thiết bị điện. Ảnh: Google tìm kiếm

Như vậy qua bài viết trên, Top1dexuat.com đã giới thiệu TOP 15+ mẫu Đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường tốt nhất và phù hợp nhất dành cho mọi hoạt động. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn mẫu đồng hồ đo đa chức năng thích hợp nhất theo nhu cầu của mình nhé!

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phú chuyên cung cấp các thiết bị đo lường – Điều khiển trong lĩnh vực tự động hóa. Hiện là nhà phân phối sản phẩm hàng đầu của các hãng nổi tiếng: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, … tại thị trường Việt Nam.

Website: https://hungphu.com.vn/

Hotline: 1900 633 459

Địa chỉ: 27 Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 15+ mẫu Đồng hồ đo đa chức năng bán chạy trên thị trường nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!