Địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM

Thành lập công ty không phải là vấn đề quá khó khăn khi bạn muốn mở doanh nghiệp nhưng để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Nếu bạn đang phải lăn tăn các vấn đề về thành lập công ty và không biết xoay sở ra sao thì dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM
Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói?

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Quy trình thành lập công ty có thể phức tạp và tốn nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thủ tục hành chính cần thiết, bao gồm chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn xin cấp phép, và theo dõi tiến độ. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Đảm bảo tính chính xác và hợp pháp: Luật pháp liên quan đến thành lập công ty thường xuyên thay đổi và phức tạp. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tất cả các thủ tục đều được thực hiện đúng theo quy định hiện hành, tránh sai sót và rủi ro pháp lý.

Tiết kiệm chi phí: Mặc dù bạn phải trả phí cho dịch vụ trọn gói, nhưng chi phí này thường thấp hơn so với việc tự mình làm tất cả các thủ tục. Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí cho các khoản thuế, phí và lệ phí khác.

Được tư vấn chuyên nghiệp: Các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn cho bạn về các lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thành lập công ty.

Nếu bạn đang cân nhắc thành lập công ty, hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, đồng thời đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của việc thành lập công ty.

Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM
Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM

Cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty?

Thành lập doanh nghiệp là một vấn đề liên quan đến tính pháp lý, do đó những thông tin mà bạn cung cấp đều phải mang tính hợp pháp và tuân thủ quy định của pháp luật:

Địa chỉ công ty, tên công ty

Khi bạn muốn đặt tên công ty, những vấn đề pháp lý xoay quanh chúng cũng cần mang tính hợp pháp, lúc này công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, xem xét. Tránh bị trùng, không hợp với loại hình doanh nghiệp cũng như xem xét tính hợp pháp của tên công ty.

Xác định ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

Tất cả các ngành nghề hợp pháp đều sẽ được tự do kinh doanh. Phía hỗ trợ thành lập công ty sẽ áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định của Pháp luật cho bạn.

Xác định vốn của doanh nghiệp

Vốn này là số vốn bỏ ra của doanh nghiệp khi thành lập công ty. Kể cả công ty cổ phần bạn cũng phải cung cấp số vốn của từng cổ động cho bên hỗ trợ.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân bạn cần chuẩn bị là Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân hoặc Passport. Lưu ý giấy tờ này phải là của tất cả cổ đông/người tham gia góp vốn và thời gian công chứng của chúng không quá 03 tháng.

Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ có những điều liên quan đến doanh nghiệp, phần còn lại đơn vị hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty sẽ tiến hành.

Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM
Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM

Lợi ích của việc thành lập công ty

Ý tưởng kinh doanh chỉ là những suy nghĩ, để thực hiện được ý tưởng thì thành lập công ty, thực thi chúng để biến ý tưởng thành hiện thực. Thành lập công ty sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích sau đây:

Kinh doanh hợp pháp trên lĩnh vực mình mong muốn

Một trong những lợi ích đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là bạn sẽ có được tên riêng doanh nghiệp, có trụ sở giao dịch riêng, Giấy phép kinh doanh lẫn tài sản. 

Một khi doanh nghiệp của bạn có phòng giao dịch riêng, địa chỉ cụ thể, hợp pháp đồng nghĩa với việc bạn đã xây dựng được uy tín, niềm tin ở trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kinh doanh nhưng không thành lập công ty, nhưng có một số ngành nghề, lĩnh vực mà bạn phải có Chứng chỉ hành nghề mới được hoạt động độc lập.

Có tư cách pháp nhân

Mã số doanh nghiệp, mã số thuế và cả Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp là những điều được pháp luật thông qua và công nhận. Khi bạn giao dịch với đối tác, một công ty được Luật pháp công nhận vẫn đáng tin cậy hơn.

Xuất hóa đơn

Không xuất hóa đơn được là một điểm thiếu sót lớn nếu bạn đang giao dịch với đơn hàng có giá trị cao. Các chủ doanh nghiệp khi tiến hành thành lập công ty sẽ được phép xuất hóa đơn bán hàng, điều mà các cá nhân khác không thể thực hiện được.

Dễ dàng hơn trong việc huy động vốn

Việc góp vốn sẽ dễ dàng hơn nếu doanh nghiệp đã được thông qua pháp luật, được Nhà nước công nhân là công ty hợp pháp, từ đó dễ dàng hơn cho các cá nhân muốn cùng hợp tác, liên doanh, góp cổ phần,…

Cá nhân khi góp vào sẽ nhận được quyền và nghĩa vụ tùy theo loại hình công ty cũng như cơ cấu tổ chức mà công ty đã đăng ký.

Có thể bạn muốn xem thêm: Để thành lập doanh nghiệp cần phải làm gì?

Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM
Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM

Dịch vụ thành lập công ty mang lại cho bạn những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, bạn sẽ nhận được:

 • Được các chuyên gia có chuyên môn tư vấn pháp lý các trường hợp như vốn điều lệ của doanh nghiệp, thủ tục và điều kiện thành lập công ty, mã ngành nghề, loại hình doanh nghiệp,… phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng.
 • Quá trình tiếp nhận hồ sơ, soạn hồ sơ nhanh chóng.
 • Cam kết quá trình thành lập hồ sơ, cấp Giấy phép kinh doanh, con dấu doanh nghiệp đúng hẹn.

Thành lập công ty không phải là quá trình mà bạn có thể dễ dàng tiến hành và hoàn thành thành lập nhanh chóng, các đơn vị chuyên về mảng này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ, đặc biệt là nhanh chóng với chi phí không quá cao.

Thành lập công ty quả thật mang lại cho chúng ta những quyền lợi và nghĩa vụ riêng, đặc biệt là được Nhà nước, Pháp luật công nhận từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp, việc kinh doanh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ thành lập công ty trọn gói để có những giải pháp tối ưu nhất. Dưới đây, TOP 1 đề xuất gợi ý đến bạn đọc những địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể an tâm tin tưởng giao trọn niềm tin.

Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp của nhiều đơn vị dịch vụ tại HCM luôn tự tin hỗ trợ các doanh nghiệp mới bắt đầu khởi sự kinh doanh với chi phí rẻ nhưng chất lượng nhất …. Cùng TOP 1 đề xuất bắt đầu điểm danh những địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại HCM hàng đầu nhé.

Dichvuthanhlapcongtyaz.com – Công ty TNHH Hưng Phước

Dichvuthanhlapcongtyaz.com – Công Ty TNHH Hưng Phước là một trong những địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z có uy tín lâu năm trong ngành, là đơn vị hành nghề tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp,.. với nhiều chuyên môn & kinh nghiệm bao trùm hầu hết các lĩnh vực thương mại dịch vụ.

 • Trụ sở chính: Số 1 Lê Thành Phương, phường Nguyễn Văn Cừ, Quy nhơn, Bình Định
 • Chi nhánh 1: 47/5 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chi nhánh 2: 482/10/39 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0963 434 133
 • Website: https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/

Được thành lập bởi những thành viên có chuyên môn và bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luật. Dichvuthanhlapcongtyaz.com tự tin có thể mang lại cho từng khách hàng những giải pháp tốt nhất khi triển khai bước đầu cho việc thành lập doanh nghiệp.

Dichvuthanhlapcongtyaz.com đã đồng hành, phục vụ, tư vấn & định hướng cho hơn 200 doanh nghiệp trong cả nước về lĩnh vực pháp lý.

Một số dịch vụ khác trong hệ thống dịch vụ của Dichvuthanhlapcongtyaz.com:

 1. Thành lập công ty trọn gói
 2. Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm
 3. Giải thể doanh nghiệp
 4. Đăng ký giấy phép kinh doanh
 5. Đăng ký kinh doanh hộ cá thể,…
Liên hệ TOP 1 đề xuất để bổ sung thông tin Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé
5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!