#1 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh

Ngày nay khi lướt trên mạng hay đi bất cứ nơi đâu không khó để ta bắt gặp những thông tin về bất động sản, ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội là các khu đô thị lớn của cả nước ở đây thị trường bất động sản được cho là khá sôi nổi. Chính vì vậy mà nhiều công ty lớn nhỏ về Bất động sản được thành lập. 

Trong đó có Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh, với rất nhiều thế mạnh nổi bật. Bài viết dưới đây của Top1dexuat.com sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về bất động sản cũng như hiểu rõ hơn về Đại Hoàng Minh thông qua 3 đề mục chính:

  1. Bất động sản là gì?
  2. Phân loại Bất động sản.
  3. Đại Hoàng minh Land ra đời trên nền tảng cốt lõi của Bất động sản.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tìm kiếm

Khái niệm bất động sản là gì?

Có rất nhiều khái niệm về định nghĩa bất động sản, sau đây là một số định nghĩa về bất động sản mà bạn có thể tham khảo:

Bất động sản là một thuật ngữ pháp luật, được gọi với những tên gọi như nhà đất, địa ốc, bao gồm đất đai các tài sản chặt chẽ không thể tách rời với mảnh đất. Bất động sản liên quan gắn kết chặt chẽ đến tài chính và vốn. Việc sở hữu bất động sản, bạn có quyền hành đối với chính mảnh đất và những tài sản trên mảnh đất đó, bạn có thể dùng để kinh doanh cho thuê, xây nhà, bán lại.

Đó là khái niệm về bất động sản theo thuật ngữ pháp luật có thể sẽ khiến bạn khó hiểu nếu như bạn là một người mới trong lĩnh vực này. Vậy nên ở dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số khái niệm về thuật ngữ này để giúp bạn có thể dễ dàng hiểu một cách tổng quan và đầy đủ hơn về “ bất động sản”.

bat dong san la gi
Bất động sản là gì? Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tìm kiếm

Đối với tài sản,ta có thể chia chúng ra thành hai loại: Một là bất động sản hai là động sản. Các tài sản như tivi tủ lạnh, tiền, quần áo, xe cộ có thể dịch chuyển được ta có thể hiểu đó là động sản, còn về các tài sản “ bất động” như đất đai và các giá trị gắn liền vĩnh viễn với mảnh đất đó không thể dịch chuyển được  thì được hiểu đó là các bất động sản.

Những thông tin vừa rồi là những thông tin ngắn gọn và tổng quan nhất giúp bạn có thể tự trả lời được khái niệm “Bất động sản là gì”, đừng vội dừng lại nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến lĩnh vực này thì hãy cùng tìm hiểu tiếp với chúng tôi nhé!

Những quan niệm về bất động sản tại các quốc gia

Tuy đã được pháp luật thế giới thống nhất chung về định nghĩa bất động sản thế nhưng ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ có các quan niệm bất động sản khác nhau. Ở bộ luật dân sự của các nước đều có các điều luật quy định về bất động sản đó được coi là những tài sản có tính cố định cao và không thể tách rời khỏi đất đai.

Nhưng tại Nga, bộ luật nước này có quy định bất động sản là mảnh đất không bao gồm đất đai nói chung có thể hiểu là đất đai không thuộc loại giao dịch ở đất nước này nó chỉ là một bộ phận của lãnh thổ.

quan niem ve bat dong san
Những quan niệm về bất động sản tại các quốc gia. Ảnh: Google tìm kiếm

Tại Việt Nam thì bộ luật Dân sự của chúng ta có nêu: “Bất động sản bao gồm: Đất đai; Nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất đai, kể cả các tài sản gắn liền với nhà, công trình xây dựng đó; Các tài sản khác gắn liền với đất đai; Các tài sản khác do pháp luật quy định”

Đối với khái niệm về bất động sản thì không có khái niệm tuyệt đối mà chỉ có khái niệm tương đối nó phụ thuộc vào bộ luật khái niệm mà các nước đưa ra.

Phân loại bất động sản

Chúng ta có thể chia bất động sản thành ba loại chính sau:

  • Bất động sản không có đầu tư và xây dựng: Bất động sản đầu tư và xây dựng bao gồm công trình thương mại, nhà xưởng và dịch vụ; bất động sản nhà đất đây cũng là loại bất động sản có tính phức tạp cao và chiếm tỷ trọng lớn; Bất động sản về các cơ sở hạ tầng; Bất động sản về trụ sở làm việc.
  • Bất động sản đặc biệt: Bao gồm các nhà thờ, các công trình di tích quốc gia, khu bảo tồn, chùa, di sản thiên nhiên và di sản văn hóa.

Các đặc điểm của bất động sản mà bạn nên biết

Tính cá biệt và khan hiếm

Với đặc trưng mang tính chất đất đai, đây cũng là lý do bất động sản được cho là có tính khan hiếm bởi lẽ nguồn đất đai có giới hạn về khu vực, lãnh thổ cũng như diện tích. Điều đó có thể hiểu chúng ta không thể di dời, di chuyển hay trở thành hàng hóa có tính cá biệt.

Tính chịu sự ảnh hưởng lẫn nhau

Chúng ta có thể hiểu nôm na như sau việc các bất động sản có tính chất chịu sự ảnh hưởng lẫn nhau khá rõ rệt, nếu một bất động sản này biến đổi thì bất động sản kia cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng và biến đổi theo. 

Chẳng hạn như việc ở khu vực A đang đầu tư xây dựng một khu chung cư cao cấp thu hút các nhà đầu tư lớn về đây thì sẽ khiến cho khu vực A này trở nên có giá trị về kinh tế hơn dịch vụ phát triển, dẫn đến việc các bất động sản trong khu vực A này sẽ phát triển theo.

Bất động sản có tính chất chịu ảnh hưởng và hỗ trợ gia tăng cho nhau tính chất này giúp cho các nhà đầu tư bất động sản thu về khá nhiều lợi ích.

dac diem cua nganh bat dong san
Đặc điểm của ngành bất động sản – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tìm kiếm

Tính lâu dài

Đất đai là nguồn tài nguyên lớn mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta, nó tồn tại theo thời gian và không gian chính vì vậy bất động sản còn có tính lâu bền. Tính lâu bền của bất động sản được hiểu đó là tuổi thọ của các công trình, kiến trúc được, người ta chia tuổi thọ bất động sản thành tuổi thọ vật lý và tuổi thọ kinh tế.

Tuổi thọ kinh tế bất động sản là các nhà ở, các khu chung cư hay đô thị trung tâm thương mại, nhà xưởng, thường tuổi thọ kinh tế ngắn, khác với tuổi thọ kinh tế tuổi thọ vật lý đem lại lợi ích lâu dài hơn.

Bất động sản có tính chất lâu dài nên nó được sử dụng vào nhiều mục đích thương mại khác nhau tính chất này giúp cho bất động sản trở thành hàng hóa có đặc điểm đa dạng và phong phú.

Những thông tin trên đã góp phần giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bất động sản là gì cũng như các tính chất đặc điểm của bất động sản. Ngày nay các công ty bất động sản có rất nhiều khiến bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu thì bạn hãy đến với bất động sản Đại Hoàng Minh Real Estate của chúng tôi.

Đại Hoàng Minh Land – Công ty bất động sản uy tín, đẳng cấp hàng đầu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh với tiềm lực mạnh về kinh tế, với đội ngũ nhân sự vững vàng về kinh nghiệm, luôn năng động nhiệt tình và sáng tạo. Đại Hoàng Minh luôn luôn không ngừng nỗ lực và nâng cao vị thế của mình đồng thời khẳng định và giữ vững niềm tin của mình đối với khách hàng, đem lại nguồn lực cũng như làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, khu vực miền nam và cả nước nói chung.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh có mã số thuế 0315878006, do ông/bà Đặng Quốc Định làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 03/09/2019.

Doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh chính là “Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.”, do Chi cục Thuế Quận Tân Bình quản lý.

Địa chỉ trụ sở: 54B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản với nhiều biến động thế nhưng Đại Hoàng Minh đã không ngừng và luôn nỗ lực để mỗi ngày đều có thể hoàn thiện hơn trong các lĩnh vực của mình như đầu tư môi giới bất động sản,đất nền phân lô, kinh doanh, đầu tư xây dựng,… Đặt mục tiêu phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô lớn và đẳng cấp hàng đầu.

Để làm được điều đó, Đại Hoàng Minh Real Estate luôn không ngừng tập trung phát triển đội ngũ nhân sự của mình với đội ngũ nhân sự lên đến 120 người, 850 giao dịch và 65 dự án đồng thời luôn nâng cao năng lực tài chính, mở rộng quy mô công ty áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý kinh doanh.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh luôn khẳng định và mang lại cho khách hàng sự hài lòng cũng như chất lượng khi đến với chúng tôi các giá trị hiệu quả về đầu tư cũng như nâng cao thương hiệu và phát triển doanh nghiệp, ở Đại Hoàng Minh chúng tôi luôn đặt lợi ích và giá trị của khách hàng lên hàng đầu.

Đại Hoàng Minh Land
Đại Hoàng Minh Land – Công ty bất động sản uy tín, đẳng cấp hàng đầu. Ảnh: Google tìm kiếm

Giá trị của công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh

Sứ mệnh

Với tiêu chí: “ Chất lượng- Đẳng cấp- Sự khác biệt”, đây là mục tiêu chính mà công ty đưa ra, việc kiến tạo các công trình, dịch vụ sản phẩm đẳng cấp, với các dấu ấn vượt thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng như góp phần làm đẹp cho đất nước.

Tầm nhìn

Tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô đẳng cấp hàng đầu, với lĩnh vực Đầu tư xây dựng và Bất động sản làm chiến lược phát triển đầu tư.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh sẽ là nơi mà khách hàng có thể gửi trọn niềm tin, an tâm đầu tư, nơi mà nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và cống hiến, nơi các cổ đông có thể tin tưởng và là nơi đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

“Trung thành, sáng tạo, trung thực, nhiệt tình, nhiệt tâm và chuyên nghiệp” là những giá trị mà công ty luôn đặt lên hàng đầu trong chặng đường xây dựng và phát triển của mình.

“Tín” Đại Hoàng Minh Land với phương châm lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam để hoạt động với phương châm uy tín chúng tôi có sẵn các nguồn vốn từ các công ty lớn trong và ngoài nước, có thể giúp bạn lựa chọn và đầu tư được các dự án phù hợp nhất.

“Chuyên nghiệp, chất lượng” chính là chất lượng sản phẩm là nền tảng để công ty phát triển, Đại Hoàng Minh Land cam kết mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng, lấy yếu tố trung thực làm đầu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và sinh lời. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo, luôn học hỏi và tìm hiểu kỹ về thị trường sẽ giúp khách hàng kịp thời xử lý các thông tin một cách chính xác nhất.

Giá trị của công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh
Giá trị của công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh. Ảnh: Google tìm kiếm

“Hiệu quả” với phương châm cam kết đặt mong muốn của khách hàng lên trước tiên, vấn đề an cư lạc nghiệp là vấn đề mà khách hàng quan tâm đến bởi hiểu rõ điều đó công ty đã không ngừng nỗ lực để đem lại các giá trị cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một dự án tốt có nghĩa là phải có một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp để tạo nên tiền đề cho sự thành công của một khoản đầu tư.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về bất động sản cũng như giới thiệu với bạn đọc về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh. Tập đoàn Đại Hoàng Minh Land với kinh nghiệm cũng như đội ngũ ban giám đốc và nhân viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm, được đánh cao hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng la bàn từ A-Z

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Đại Hoàng Minh nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!