TOP 9 cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng uy tín nhất

Người cao tuổi thường lựa chọn những địa điểm phục hồi chức năng về già là những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng chăm sóc thay vì tự mình điều trị và phục hồi tại nhà. Hãy đến với TOP 9 cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng uy tín nhất dưới đây để tìm ra cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng phù hợp với điều kiện mà người cao tuổi mong muốn.

Phục hồi chức năng cho người cao tuổi là như thế nào?

Các tế bào theo thời gian sẽ dần suy yếu và không còn giữ được khả năng hồi phục như lúc đầu. Hoặc sau quá trình trị liệu, các tế bào trên cơ thể bị tổn thương, mất đi tình trạng thể chất như ban đầu. Lúc này, các bệnh viện sẽ tiến hành hỗ trợ bệnh nhân chuyển sang giai đoạn điều trị và phục hồi, giúp các cơ quan bị tổn thương thúc đẩy mạnh mẽ quá trình hồi phục tế bào, để cơ thể quay về với hoạt động bình thường.

phục hồi chức năng người cao tuổi
Phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Ảnh: Google tìm kiếm

9 cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng uy tín nhất

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Sở y tế Hà Nội 

Bệnh viện phục hồi chức năng là cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng theo hình thức công lập, được xây dựng và phát triển theo chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế. Thế nên, ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Bệnh viện Phục hồi chức năng – Sở y tế Hà Nội chính là viện phí rẻ và chất lượng điều trị tốt.

Tuy là bệnh viện công lập nhưng Bệnh viện Phục hồi chức năng – Sở y tế Hà Nội được đầu tư quy mô vô cùng ổn với 200 giường bệnh. Với số lượng giường bệnh như vậy, Bệnh viện Phục hồi chức năng – Sở y tế Hà Nội cho phép bệnh nhân điều trị phục hồi chức năng thông qua nhiều hình thức cả nội trú lẫn ngoại trú.

Đặc biệt, bệnh viện Phục hồi chức năng – Sở y tế Hà Nội thường sẽ không nhận quá nhiều bệnh nhân nếu không kịp sắp xếp bác sĩ và khu vực điều trị đảm bảo chất lượng. Thế nên bạn có thể yên tâm về khâu chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện phục hồi chức năng.

  • Địa chỉ: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Bệnh viện Phục hồi chức năng
Bệnh viện Phục hồi chức năng – Sở y tế Hà Nội. Ảnh: Google tìm kiếm

Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai

Là một cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng có nhiều chuyên ngành với những thế mạnh đặc biệt mà bệnh nhân rất khó để tìm kiếm tại bất kỳ một cơ sở nào khác. Điển hình như phục hồi bệnh nhân sau tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, tâm lý không ổn định, chấn thương chỉnh hình… Và nhiều loại bệnh lý khác nghiêm trọng hơn.

Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai có đầy đủ các đơn vị phục hồi chức năng cơ bản như tổn thương tủy sống, phục hồi chức năng cơ xương khớp – cột sống cho người cao tuổi… khi đến bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân sẽ được chăm sóc dưới tay những bác sĩ, y tá chuyên nghiệp, đồng thời còn được sử dụng cơ sở vật chất tốt nhất tại bệnh viện này.

  • Địa chỉ: Nhà tròn – Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Trung tâm Phục hồi chức năng
Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: Google tìm kiếm

Trung tâm trị liệu Phục hồi chức năng Myrehab

Điều mà một người bệnh nhân sẽ quan tâm tiếp theo sau khi đảm bảo chất lượng bác sĩ và y tá điều trị cho mình chính là cơ sở vật chất của bệnh viện hoặc trung tâm trị liệu. Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng Myrehab sẽ đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất của tất cả tình trạng bệnh.

Công nghệ tiên tiến hàng đầu châu Âu, hệ thống máy móc hỗ trợ tại cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng tim mạch, khu vực khí quản, phổi, phần chi dưới, chi trên và cột sống…

Tuy trung tâm trị liệu phục hồi chức năng Myrehab vừa đi vào hoạt động trong hơn một năm gần đây nhưng chắc chắn với thái độ làm việc chuyên nghiệp, đào tạo y khoa tiên tiến, Trung tâm trị liệu Phục hồi chức năng Myrehab sẽ không làm bất kỳ khách hàng nào phải thất vọng.

  • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Coninco – Số 4 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Trung tâm trị liệu Phục hồi chức năng Myrehab
Trung tâm trị liệu Phục hồi chức năng Myrehab. Ảnh: Google tìm kiếm

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Đức

Nhu cầu phát triển y tế của nước ta đang ngày càng tăng mạnh để kéo theo chất lượng đời sống người dân. Bệnh viện Việt Đức luôn sẵn sàng cải thiện để đáp ứng yêu cầu về chất lượng y tế, đặc biệt là chất lượng của một cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng nằm TOP đặc biệt của khu vực Hà Nội.

Đến với bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân cao tuổi sẽ có cơ hội được chữa trị với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trải nghiệm cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Môi trường điều trị và phục hồi đầy đủ, tiện nghi. Đặc biệt, bệnh viện Việt Đức còn có ưu tiên dành cho các bệnh nhân cần điều trị gấp.

  • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng
Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Đức. Ảnh: Google tìm kiếm

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng mới nhất

Phòng khám WinMedic 

Phòng khám WinMedic là một trong các cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng đáng tin cậy mà người nhà bệnh nhân có thể tham khảo. Nói đến ưu điểm của phòng khám WinMedic thì trước hết phải nói đến chất lượng đào tạo bác sĩ. 

Tuy không trực thuộc bệnh viện lớn nhưng Phòng khám WinMedic luôn đảm bảo đầu vào là những y bác sĩ có trình độ, tay nghề cao, vững lý thuyết lẫn thực hành từ khâu khám chữa bệnh cho đến khâu phục hồi chức năng cho các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân cao tuổi. 

Đa số máy móc hỗ trợ phục hồi cho cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng này là hàng nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Thế nên, các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà phòng khám sẽ mang lại. Đặc biệt, Phòng khám WinMedic luôn minh bạch trong vấn đề liên quan đến chi phí trị liệu để đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

  • Địa chỉ: Số 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Phòng khám WinMedic 
Phòng khám WinMedic. Ảnh: Google tìm kiếm

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh, người ta sẽ trầm trồ khen ngợi đây là một trong các cơ sở phục hồi chức năng uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn là một cơ sở phục hồi chức năng cho người cao tuổi tốt trên địa bàn khu vực miền Nam. 

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện tốt nhiệm vụ của bản thân với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng trình độ cao, điều dưỡng phục hồi chức năng giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên vật lý trị liệu am hiểu khoa học kỹ thuật cao, kỹ thuật viên hoạt động trị liệu chuyên nghiệp… 

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với tiêu chí lấy người bệnh làm trung tâm để các y bác sĩ cùng hợp tác điều trị, đề ra phương án chính xác để mang lại kết quả phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân. Vừa đảm bảo sức khỏe bệnh nhân lại vừa tiết kiệm tối ưu chi phí điều trị.

  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TPHCM
Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng
Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Google tìm kiếm

Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân

Với tiêu chí hết lòng vì bệnh nhân, cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân luôn cố gắng cải thiện trình độ y khoa của mình qua từng ngày nhằm mang đến chất lượng tốt nhất để đảm bảo tình trạng sức khỏe của tất cả những người tin tưởng cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân.

Không chỉ đầu tư về máy móc, thiết bị mà cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân còn chỉnh chu trong thái độ phục vụ bệnh nhân nhằm tạo môi trường điều trị và phục hồi theo tiêu chí thân thiện, thoải mái.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí phục hồi tại cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân nhờ chính sách hỗ trợ hết mình của bệnh viện. Nhìn chung, cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân là một địa chỉ đáng để lưu lại cho những người quan tâm đến vấn đề phục hồi chức năng.

  • Địa chỉ: số 205 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TPHCM.
cơ sở phục hồi chức năng hữu nhân
Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Hữu Nhân. Ảnh: Google tìm kiếm

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng và vật lý trị liệu Ngọc Đức

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng nhiều bệnh nhân cao tuổi đã có tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt, phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng và vật lý trị liệu Ngọc Đức tự hào là bạn đồng hành của hàng nghìn bệnh nhân cả nước lẫn các bệnh nhân ngoại quốc. Vì ra đời khá lâu nên Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng và vật lý trị liệu Ngọc Đức sở hữu số lượng bác sĩ giàu kinh nghiệm, y tá, nhân viên phục hồi chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Ngọc Đức đảm bảo bất kỳ bệnh nhân cao tuổi nào đến đây cũng sẽ được cải thiện rõ rệt về các cơ quan cần phục hồi như xương khớp, thần kinh, cột sống…

  • Địa chỉ: 001 lô H, chung cư Lê Thị Riêng, đường Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, TPHCM
phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng
Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng và vật lý trị liệu Ngọc Đức. Ảnh: Google tìm kiếm

Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Phúc An Khang

Hiểu được vấn đề nhiều người cao tuổi cần được chăm sóc, phục hồi chức năng sau điều trị về già nên cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Phúc An Khang luôn sẵn sàng ở bên cạnh đồng hành cùng những bệnh nhân ấy.

Việc phục hồi chức năng đối với người cao tuổi hoàn toàn không phải là một việc dễ dàng như với các thanh thiếu niên. Tuy nhiên, với Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Phúc An Khang, người cao tuổi sẽ không cần lo lắng vì đã có các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ phục hồi chức năng giúp đỡ hết mình.

Tại Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Phúc An Khang, người cao tuổi cần phục hồi chức năng sẽ được tập những bài tập cơ bản nhằm nâng cao khả năng phục hồi lẫn giúp các tế bào quen dần với hoạt động sau điều trị của cơ thể.

  • Địa chỉ: số 800 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM.
cơ sở phục hồi chức năng cho người lớn tuổi
Cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng Phúc An Khang. Ảnh: Google tìm kiếm

Đây đều là những cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng chất lượng được tổng hợp kỹ lưỡng. Hy vọng bài viết của Top1dexuat.com sẽ giúp được các hộ gia đình đang có người cao tuổi cần chăm sóc và phục hồi chức năng.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 9 cơ sở chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng uy tín nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!