#1 Chính sách mua hàng trên Amazon.com MỚI NHẤT

Amazon.com là một địa chỉ website bán hàng lớn nhất thế giới. Mỗi ngày có hàng triệu đơn giao dịch được hoàn thành và hàng ngàn đơn hàng được gửi đi khắp nơi trên thế giới. Việc vận chuyển hàng hóa đến hầu hết các quốc gia đều là một quãng đường dài, có thể là vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Chính vì thế chính sách bảo hành trên Amazon được đông đảo các khách hàng đặc biệt chú ý vì không khỏi tránh khả năng  hàng hóa có thể bị hư hại trong lúc vận chuyển. 

Những chính sách bảo hành hàng hóa cũng như chính sách mua hàng trên Amazon liên tục được thay đổi nhằm bảo đảm cho khách hàng có thể yên tâm hơn về việc mua sắm trực tuyến ở cửa hàng. Cùng TOP1dexuat tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này!

Chính sách bảo hành là gì?

Chính sách bảo hành có thể được coi là những quy định, cam kết của bất cứ doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hoặc người bán đối với người mua hàng. Mức độ yếu, mạnh của chính sách đối với khách hàng phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp, nơi cung cấp hàng hóa. Chính vì thế ta có thể ngầm quy định rằng doanh nghiệp, cửa hàng càng lớn, uy tín thì chính sách bảo hành sẽ được đảm bảo và có độ mạnh nhất định. 

tim hieu chinh sach mua hang tren amazon
Cập nhật chính sách mua hàng trên Amazon mới nhất. Ảnh: Google tìm kiếm

Chính sách bảo hành trên Amazon có được đảm bảo?

Vì là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới, nên việc Amazon.com sở hữu một chính sách bảo hành là điều tối ưu và bắt buộc. Mỗi ngày có hàng triệu đơn hàng được xác nhận và hoàn thành nên mức độ uy tín của Amazon ắt hẳn sẽ lấn át được đại đa số các chi nhánh cửa hàng khác. 

Tuy nhiên Amazon.com là một địa chỉ bán hàng và không chỉ riêng chủ thể Amazon mà còn có những chủ thể bán hàng khác. 

Được chia làm hai nhóm người:

Nhóm 1: Chủ thể bán hàng là Amazon

 • Chủ thể thuộc nhóm này thì bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề chất lượng, chính sách mua hàng trên Amazon, chính sách bảo hành,… vì mỗi sản phẩm trong một đơn hàng sẽ đi kèm theo đó là một tờ giấy sản phẩm cũng như cách  hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm đó. 
 • Chủ thể thuộc trực tiếp cửa hàng phân phối sản phẩm.
chinh sach bao hanh tren amazon co dam bao khong
Chính sách bảo hành trên Amazon có được đảm bảo?

Nhóm 2: Chủ thể người bán hàng trên Amazon là người khác

 • Những người thuộc chủ thể này là những người sử dụng nền tảng Amazon để phục vụ cho việc buôn bán của bản thân. Đặc biệt nên cẩn thận xem xét kỹ khi mua hàng của những chủ thể này. Vì không phải người nào cũng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.
 • Nên xem xét mức độ uy tín của người bán và coi kĩ review của người mua sản phẩm. 

Ngoài ra còn nhóm người khác là đối tác của Amazon. Bạn có thể yên tâm khi chọn những sản phẩm được cung cấp bởi chủ thể của nhóm người này, Amazon sẽ trực tiếp gói hàng và vận chuyển. Đặc biệt khi người bán thuộc chủ thể này thì bạn sẽ được hưởng chính sách 30 ngày được đổi trả hàng miễn phí. Đây có thể được coi là một trong những chính sách mua hàng trên Amazon được nhiều khách hàng hài lòng hiện nay. 

Những chính sách mua hàng trên Amazon

Nhằm đảm bảo lượng khách hàng cho việc ổn định doanh thu, việc đề ra chính sách mua hàng trên Amazon chủ yếu với mong muốn khách hàng hài lòng và tin tưởng vào khả năng giải quyết của Amazon. Từ đó nâng cao uy tín của chủ doanh nghiệp. 

Chính sách đổi trả hàng trong thời gian quy định

Amazon.com là website bán hàng trực tuyến lớn với phạm vi toàn cầu, việc vận chuyển hàng hóa gặp các vấn đề hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Chính sách đổi trả hàng là điều ắt hẳn phải có trong chính sách bảo hành trên Amazon, cũng như là một chính sách cần thiết khi mua hàng trên Amazon. 

Khi nhận được hàng từ Amazon, lỗi sản phẩm xuất phát từ bên cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nêu kiện hàng vẫn còn nguyên tem, mác thì bạn có thể được thay bằng một hàng mới hoặc hoàn lại được tiền của mình. 

Tùy vào từng lý do đổi trả hàng, Amazon sẽ yêu cầu bạn phải gửi trả hàng bằng 1 trong 5 hình thức sau: 

 1. Mọi đơn vị vận chuyển hàng
 2. Dịch vụ bưu chính Hoa Kỳ
 3. UPS Pickup
 4. Amazon Locker 
 5. UPS Drop-Off

Theo đó, bạn cần đóng gói hàng cẩn thận và kèm theo các giấy tờ mà Amazon yêu cầu.

chinh sach doi tra hang tren amazon
Chính sách mua hàng trên Amazon – đổi trả hàng được quy định như thế nào? Ảnh: Google tìm kiếm

Chính sách bảo hành trên Amazon của sản phẩm 

Tùy vào từng loại sản phẩm để có thể áp dụng được chính sách này. Nhiều sản phẩm có thể có thời gian bảo hành lên đến 3 năm như đối với các thiết bị điện tử, máy móc. Hoặc một số đơn hàng chỉ có thời gian bảo hành vài tháng. 

Chính sách bảo hành trên Amazon cũng sẽ phụ thuộc vào những quy định mà cửa hàng đã ban hành. 

 • Thời hạn bảo hành
 • Điều kiện bảo hành miễn phí
 • Điều kiện từ chối bảo hành
 • Sửa chữa sau thời hạn bảo hành
 • Trách nhiệm của trung tâm 

Tất cả các điều trên được quy định trong các điều khoản mà Amazon quy định, tùy vào các mục mà giải quyết những vấn đề cho khách hàng. 

chinh sach mua hang tren amazon chi tiet
Chính sách mua hàng trên Amazon – sản phẩm được bảo hành như thế nào? Ảnh: Google tìm kiếm

Chính sách bảo hành của một tổ chức thương mại luôn là điều mà tất cả mọi khách hàng đặc biệt quan tâm đến. Thể hiện sự quan tâm gián tiếp của người bán đối với khách hàng của mình trong việc coi trọng chất lượng của từng sản phẩm. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách mua hàng cũ trên Amazon.com

Đối với những chính sách mua hàng trên Amazon khách hàng có thể yên tâm vì đây là một cửa hàng có mức độ uy tín lớn và độ bao phủ rộng nên chính sách bảo hành được đảm bảo và liên tục thay đổi nhằm đáp ứng với đại đa số người tiêu dùng. Bài viết trên cung cấp thông tin về chính sách bảo hành trên Amazon, rất mong đáp ứng được phần nào đó thông tin mà mọi người cần.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Chính sách mua hàng trên Amazon.com MỚI NHẤT nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!