#1 App Atosa – Giải pháp Marketing Automation bán hàng Shopee

App Atosa là một ứng dụng tích hợp mạnh mẽ công nghệ để dễ dàng quản lý các hoạt động buôn bán trên sàn TMĐT. Có thể coi, đây là nền tảng, giải pháp Marketing tuyệt vời cho các nhà kinh doanh phát triển doanh thu và lợi nhuận vượt bậc. Vậy Atosa là gì? Tính năng và ưu điểm của Atosa như thế nào? Hãy cùng Top1dexuat.com tham khảo bài viết dưới đây!

App Atosa là gì?

App Atosa là một nền tảng hỗ trợ nhà bán hàng trên Shopee với nhiều tính năng thông minh và hiệu quả. App Atosa có thể giúp bạn tối ưu quảng cáo Shopee, nghiên cứu từ khóa, quản lý cửa hàng và tạo flash sale một cách dễ dàng và nhanh chóng. App Atosa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn phát triển kinh doanh trên sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

Với sự bùng nổ của các hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT hiện nay, đặc biệt là Shopee thì Atosa chính là một nền tảng hỗ trợ tuyệt vời cho người bán hàng. Theo đó, ứng dụng này được tích hợp 2 công cụ chính:

 • Một là giải pháp tối ưu quảng cáo Shopee tự động hay còn được viết tắt là Atosa Shopee Ads. Công cụ này sẽ bao gồm các tính năng nổi bật như: Đấu thầu từ khoá, chống click ảo, tối ưu các loại hình quảng cáo Shopee như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo khám phá.
 • Hai là giải pháp tìm kiếm, nghiên cứu từ khoá trên Shopee, viết tắt là Atosa Shopee Keyword Tool. Công cụ này sẽ phục vụ cho việc SEO Shopee và hỗ trợ chạy quảng cáo Shopee cắn tiền.
app atosa la gi
App Atosa – Nền tảng hỗ trợ tuyệt vời cho người bán hàng trên sàn TMĐT. Ảnh: Google tìm kiếm

Ngoài ra, ứng dụng Atosa cho phép người kinh doanh trên hệ thống Shopee có thể quản lý được gian hàng của mình một cách thuận lợi, hiệu quả. Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và nhân sự vận hành.

Những tính năng đặc biệt của App Atosa

Tính năng Quản lý

Như đã nói ở trên, nền tảng Atosa giúp người kinh doanh có thể quản lý các gian hàng trên Shopee. Theo đó, người dùng chỉ cần liên kết tài khoản Shopee với phần mềm Atosa. Tuỳ vào từng gói dịch vụ mà các bạn chọn, số lượng gian hàng Shopee được phép liên kết với phần mềm cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm hoặc xoá bớt các gian hàng trên App Atosa nếu như ngưng hoạt động.

Tính năng Phân tích bán hàng

Đánh giá App Atosa là phần mềm Marketing Automation cao cấp, chất lượng bởi ứng dụng này sẽ cung cấp cho người bán hàng những báo cáo cụ thể về số liệu thống kê liên quan tới quảng cáo kênh. Trong đó, sẽ có các chỉ số liên quan được thể hiện như: 

 • Chi phí quảng cáo khi Shopee cắn tiền.
 • Chi phí tính trên mỗi lượt click chuột.
 • Tỷ lệ phần trăm quảng cáo/doanh thu.
 • Số lượng khách hàng xem quảng cáo
 • Số lượt khách hàng click vào.
 • Tỷ lệ click
 • Tổng số đơn hàng
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Doanh thu,…
tinh nang dac biet cua app atosa
Phân tích bán hàng – Tính năng đặc biệt của App Atosa. Ảnh: Google tìm kiếm

Các chỉ số này sẽ được phần mềm báo cáo dựa theo hoạt động kinh doanh của từng gian hàng trong khoảng thời gian nhất định. Dựa vào đây, người kinh doanh có thể biết được tình hình buôn bán của gian hàng trên Shopee. Từ đó sẽ có những điều chỉnh cần thiết và hợp lý hơn để phát triển doanh thu.

Tính năng Flash Sale của shop

Người dùng sẽ không cần phải tạo Flash Sale trên Shopee nữa mà thực hiện trực tiếp trên phần mềm Atosa với địa chỉ gian hàng Shopee đã liên kết.

Với tính năng này, App Atosa sẽ cập nhật chi tiết các chương trình Flash Sale tương tự như trên Shopee. Đồng thời, cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hoặc xóa các chương trình Flash Sale nếu muốn.

Tại đây, App Atosa sẽ cập nhật chi tiết các Flash Sale đang diễn ra/sắp diễn ra/ đã kết thúc của shop tương tự như trên Shopee và cho phép chỉnh sửa/xóa các Flash Sale đó.

uu diem cua app atosa
App Atosa hỗ trợ tính năng Flash Sale của shop. Google tìm kiếm

Tính năng Phân quyền

Phiên bản mới nhất của Atosa có bổ sung thêm tính năng Phân quyền. Tính năng này cho phép người quản lý có thể thêm bất cứ tài khoản nhân viên nào của mình để chia sẻ, hỗ trợ quản lý các gian hàng và chiến dịch quảng cáo.

Tính năng Atosa SEO

Một tính năng nổi bật và được nhiều người dùng đánh giá cao chính là tính năng Atosa SEO. Với tính năng này, Atosa sẽ giúp nhà kinh doanh có thể tối ưu chiến dịch SEO của mình trên hệ thống Shopee.

Theo đó, App Atosa sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm tra vị trí SEO của sản phẩm trên công cụ tìm kiếm; kiểm tra vị trí sản phẩm của gian hàng trong mục sản phẩm liên quan; hỗ trợ nghiên cứu từ khoá trên Shopee để cạnh tranh với đối thủ một cách tốt nhất; phân tích đối thủ của mình để từ đó đưa ra được những chiến lược về giá, quảng cáo cho phù hợp.

Tính năng quảng cáo Shopee

Phần mềm Atosa có sẵn 2 hình thức quảng cáo Shopee giúp người dùng phát triển doanh thu cho Shop, đó là: Quảng cáo tìm kiếm và Quảng cáo Khám phá. Cả hai hình thức quảng cáo này đều cung cấp riêng những tính năng nhất định cùng giá thầu và lợi ích đem lại khác nhau. Nhưng nhìn chung đều xuất phát từ mục đích là tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, phát triển doanh thu và lợi nhuận.

tinh nang cua ung dung atosa
App Atosa có sẵn 2 hình thức quảng cáo Shopee. Ảnh: Google tìm kiếm

Tính năng Chống click ảo

Cuối cùng là tính năng Chống Click ảo hay còn gọi là chống Click tặc, Click giả. Với tính năng này, bạn không phải lo việc quảng cáo Shopee không cắn tiền hay lãng phí ngân sách bởi những click không đem lại doanh thu. 

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng Atosa

Giao diện dễ sử dụng

App Atosa có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng bởi có hướng dẫn sử dụng từ hệ thống rất chi tiết. Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về hệ thống bởi ứng dụng sẽ chỉ tập trung nhiều vào các tính năng cơ bản như: nghiên cứu từ khoá, tối ưu quảng cáo, chống click ảo. Những ai mới lần đầu tập tành kinh doanh trên Shopee đều có thể dễ dàng sử dụng được phần mềm này.

Để có thể sử dụng đơn giản hơn, người dùng có thể tải Shopee về máy tính, sau đó liên kết gian hàng với ứng dụng Atosa để tập làm quen.  

Quản lý nhiều gian hàng trên 1 nền tảng

Có rất nhiều khách hàng của App Atosa sẽ có nhiều hơn 1 gian hàng Shopee. Do đó, hệ thống cũng tích hợp thêm tính năng cho phép người dùng có thể quản lý nhiều gian hàng cùng một lúc trên Atosa. 

Số lượng gian hàng được liên kết với Atosa sẽ phụ thuộc vào gói tài khoản kết nối mà các bạn sử dụng. Các bạn sẽ bớt được thời gian khi phải đăng nhập từng tài khoản, quản lý được các chương trình Flash Sale, chạy quảng cáo hay phân quyền cho nhân viên để san sẻ công việc quản lý.

vai tro cua app atosa
App Atosa quản lý nhiều gian hàng trên 1 nền tảng. Ảnh: Google tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm từ khóa mạnh mẽ

Có thể các bạn chưa biết, từ khoá là yếu tố chiếm 70% sự thành công của một chiến dịch đấu thầu. Vì vậy, nên sử dụng Atosa vì phần mềm sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm từ khoá trên Shopee một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Nền tảng sẽ cung cấp các thông tin bao gồm: số lượng tìm kiếm từ khoá, giá thầu, độ khó của từ khoá,… Qua đó sẽ chọn lựu nhanh những từ khóa thích hợp nhất với hình thức quảng cáo mà bạn chọn.

Hỗ trợ tạo chiến dịch nhanh chóng

Trên Shopee, muốn thực hiện chiến dịch đấu thầu từ khoá thì bạn cần phải nhập tay từng từ khóa một. Nếu số lượng từ khoá lớn thì sao? Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Nhưng với Atosa, các bạn có thể sử dụng bộ từ khoá có sẵn đã được Atosa nghiên cứu. Hoặc trực tiếp tìm kiếm và thêm nhiều từ khoá cùng một lúc.

muc dich su dung app atosa
App Atosa hỗ trợ tạo chiến dịch nhanh chóng. Ảnh: Google tìm kiếm

Lợi ích khi sử dụng App Atosa trong kinh doanh sàn TMĐT

Đối với Shopee hay bất cứ sàn TMĐT nào thì App Atosa vẫn là cánh tay trợ lực hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, lợi ích mà người dùng có thể nhận được từ việc sử dụng Atosa đó là:

Phù hợp với mọi đối tượng Seller

Mọi tính năng do Atosa cung cấp đều phù hợp với các đối tượng kinh doanh trên Shopee, cho dù đó là người mới hay là người đã dày dặn kinh nghiệm. Phần mềm sẽ phối hợp cùng người dùng kiểm soát tốt hơn các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo quản lý tốt các gian hàng Shopee, đem lại lợi nhuận gấp 5, gấp 10 lần.

Đặt tên/ Mô tả cho sản phẩm

Atosa cho phép người dùng có thể tìm kiếm lên tới 501 từ khoá liên quan. Từ đó có thể giúp bạn tìm kiếm được những Keyword dài hơn hoặc liên quan tới sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Dựa vào những từ khóa tìm kiếm được, bạn có thể đặt tên, viết mô tả cho sản phẩm của mình nhằm mục đích tối ưu Seo, cải thiện vị trí sản phẩm trên kết quả tìm kiếm Shopee. Đồng thời tăng được traffic nội sàn cho gian hàng.

loi ich khi su dung phan mem atosa
Lợi ích khi sử dụng App Atosa trong kinh doanh sàn TMĐT. Ảnh: Google tìm kiếm

Phân tích xu hướng trên thị trường

Atosa Key Tool cũng giúp người dùng có thể kiểm tra được số lượng tìm kiếm từ khóa trong những khoảng thời gian nhất định. Thông qua số lượng tìm kiếm được, các bạn có thể tự đánh giá sản phẩm của mình đang ở mức độ nào, còn hot hay đã lỗi thời. Từ đó, các bạn có thể điều chỉnh các chiến lược về số lượng hàng nhập hay đẩy hàng, xả kho cho phù hợp. 

Theo dõi đối thủ

Với lợi ích này, các bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin liên quan tới gian hàng của đối thủ. Từ hiệu suất kinh doanh tới chiến lược giá cả cạnh tranh. Nhờ đó, người dùng có thể đưa ra các giải pháp về giá bán hay “bắt chước” các mặt hàng đang bán chạy bên đối thủ để tạo doanh thu cho Shop của mình.

Cải thiện vị trí sản phẩm

App Atosa sẽ giúp gian hàng/sản phẩm của bạn leo lên vị trí Top 1,2,3 trên Shopee với bộ công cụ tìm kiếm từ khóa nhanh chóng, chuẩn SEO. 

chuc nang cua app atosa
Lợi ích khi sử dụng App Atosa trong kinh doanh sàn TMĐT. Ảnh: Google tìm kiếm

Tối ưu chi phí quảng cáo

Atosa sẽ giúp nhà kinh doanh điều chỉnh giá thầu một cách tự động. Sao cho sản phẩm xuất hiện tại vị trí cao nhất nhưng ngân sách bỏ ra sẽ là thấp nhất. Bên cạnh đó, loại bỏ những click tặc, click ảo, giúp người kinh doanh tiết kiệm được chi phí quảng cáo ngay cả khi bạn đang ngủ.

Liên hệ sử dụng phần mềm Atosa bằng cách nào?

Phần mềm Atosa đang được cung cấp bởi đơn vị Atosa.asia. Với lợi thế về công nghệ cùng bộ máy nhân sự có chuyên môn cao, đứng Top đầu Việt Nam, Atosa luôn là ứng dụng tiên phong và đi đầu trong các chiến dịch Marketing bán hàng Shopee

Các bạn có nhu cầu sử dụng App Atosa thì hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
lien he su dung app atosa
Liên hệ sử dụng App Atosa. Ảnh: Google tìm kiếm

Xem thêm: Freeship Extra Shopee là gì? Cách đăng ký gói Freeship Extra chi tiết

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài App Atosa – Giải pháp Marketing Automation bán hàng Shopee nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!