Thùng Rác Nhựa 120L-240L-360L-660L bền đẹp – giá rẻ – đa dạng mẫu mã

Hậu quả sẽ ra sao khi bạn vứt rác bừa bãi? Môi trường bị ô nhiễm, nguồn nước đầy chất thải, ảnh hưởng đến khí hậu, tài nguyên thiên nhiên. Vậy phải làm gì để khắc phục tình trạng trên? Trước hết, để giảm thiểu tình trạng vứt rác bừa bãi, quản lý khu vực cần trang bị những chiếc Thùng Rác Nhựa 120L-240L-360L-660L bền đẹp – giá rẻ – đa dạng mẫu mã trên khắp các nẻo đường. Bài viết này Top1dexuat sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về các loại thùng rác nhựa cũng như ưu điểm của chúng trong lúc sử dụng.

Ưu điểm của thùng rác nhựa

Mỗi một vật liệu sử dụng trong công nghiệp đều sẽ có cho mình những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một vài ưu điểm của thùng rác nhựa mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở các loại vật liệu khác.

Thân thiện với môi trường 

Nhiều thống kê chỉ ra rằng nhựa là một loại vật liệu rất khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nhựa khá thân thiện với môi trường. Bởi nhựa có tuổi thọ lâu năm, tái sử dụng được nhiều lần, dễ xử lý khi không còn sử dụng nữa. Thế nên để đi đến quá trình phân hủy thùng rác nhựa cần rất nhiều thời gian, đủ để cải tạo và bảo vệ tài nguyên môi trường.

Ưu điểm của thùng rác nhựa
Thùng rác nhựa thân thiện với môi trường. Ảnh: Google tìm kiếm

Chống được axit

Không ít các thành phần hóa học có trong nhựa chế tạo thùng rác có thể chống được một số loại axit yếu đến trung bình. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vứt rác vào Thùng Rác Nhựa mà không cần sợ thùng rác sẽ bị axit ăn mòn hoặc hư hại gì.

Chống được chất cháy nổ

Một số chất dễ cháy nổ như pin, đồ điện tử thường bị cấm bỏ vào thùng rác công cộng. Tuy nhiên có một vài người không để ý và thường xuyên bỏ những thứ này chung với các loại rác khác.

Nếu sử dụng Thùng Rác Nhựa tại Nhựa Đại Thành, bạn sẽ phần nào khắc phục được những rủi ro do các chất cháy nổ này mang lại.

thung rac nhua
Chống được chất cháy nổ. Ảnh: Google tìm kiếm

Chống được mưa gió

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn để rác ở ngoài đường, không có thùng rác che chắn và bị mưa gió cuốn đi? Chắc chắn điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, làm ô nhiễm nguồn nước, tạo nên mùi hôi thối…

Vì vậy, sử dụng Thùng Rác Nhựa để che chắn rác khỏi mưa gió cũng là một cách để bảo vệ môi trường tốt hơn.

Nhiều màu sắc giúp việc phân loại tốt hơn

Có thể bạn không biết nhưng mỗi một chiếc thùng rác có màu sắc khác nhau sẽ chứa đựng những loại rác khác nhau theo phân loại chung.

Theo dõi hết bài viết để biết được cách phân loại rác cũng như nên cho loại rác vào thùng rác có màu nào để đạt được hiệu quả tái chế tốt nhất.

dac diem thung rac nhua
Nhiều màu sắc giúp việc phân loại tốt hơn. Ảnh: Google tìm kiếm

Dễ vệ sinh

Nhựa là một trong các loại vật liệu dễ dàng vệ sinh nhất. Vừa không bị oxi hóa lại vừa không bị gỉ như kim loại, thùng rác nhựa cho phép người dùng có thể vệ sinh nó bằng bất kỳ chất tẩy rửa nào.

Dễ di chuyển

Chắc chắn bạn đã không còn xa lạ gì với hình ảnh những cô chú lao công đẩy xe rác trên đường nhằm mang đến những cung đường sạch sẽ, văn minh.

Thùng rác nhựa với bốn bánh được lắp đặt chắc chắn bên dưới, khối lượng và trọng lượng nhẹ cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển chúng đến bất kỳ vị trí nào tùy theo ý thích.

mau thung rac dep
Thùng rác nhựa với bốn bánh được lắp đặt chắc chắn bên dưới. Ảnh: Google tìm kiếm

Tham khảo danh mục: Nhà cửa – Đời sống

Quy định về phân loại màu thùng rác

Nhiều người lầm tưởng rằng rác thì để đâu cũng được và việc bỏ rác theo màu thùng rác quy định là điều không cần thiết. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc tìm hiểu quy định về phân loại màu thùng rác sẽ giúp hệ thống xử lý rác thải hoạt động tốt hơn cũng như hạn chế nguy cơ lây nhiễm các nguồn bệnh, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Thùng rác màu xanh

Thùng rác nhựa màu xanh có lẽ là loại thùng rác phổ biến và được nhiều người nhìn thấy nhất trên khắp các con đường. Vậy thùng rác màu xanh có ý nghĩa như thế nào? Loại rác thải nào được phân loại để vứt vào chiếc thùng rác này?

Một số loại rác thải sinh hoạt như:

 • Đồ ăn hằng ngày
 • Vỏ bánh kẹo
 • Chất thải động vật
 • Khăn giấy
 • Bao bì sản phẩm
 • Các loại rác sinh hoạt khác 

Đều có thể được vứt vào thùng rác màu xanh và được phân hủy với tần suất từ 2 đến 3 lần một ngày.

Thùng rác màu xanh
Thùng rác màu xanh. Ảnh: Google tìm kiếm

Thùng rác màu vàng

Tuy không được đặt phổ biến tại các nẻo đường như thùng rác màu xanh nhưng thùng rác màu vàng cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Thường được sử dụng để chứa các loại rác nguy hại có lây nhiễm, nơi dễ nhìn thấy thùng rác màu vàng nhất chính là bệnh viện.

Bạn có thể cho vào chiếc thùng rác này các loại chất thải có nguy cơ lây nhiễm bệnh, chất thải giải phẫu hoặc một số loại kim tiêm, đồ dùng dính máu…

Thùng rác màu vàng
Thùng rác màu vàng. Ảnh: Google tìm kiếm

Thùng rác màu đen

Khi nhìn thấy chiếc thùng rác màu đen, nhiều người cho rằng bên trong nó phải là loại chất thải gì đó ghê gớm lắm. Tuy nhiên, loại chất thải được phân loại vào thùng rác màu đen chính là loại rác nguy hại nhưng không lây nhiễm.

Ví dụ như một số loại dược phẩm đã hết hạn hay các thiết bị y tế bị hư hỏng đều có thể được cho vào thùng rác màu đen và đem đi phân hủy. Một số thiết bị dễ cháy nổ như pin, bình ắc quy cũng được phân loại để vứt vào chiếc thùng rác này.

Thùng rác màu đen
Thùng rác màu đen. Ảnh: Google tìm kiếm

Thùng rác màu trắng

Có thể bạn không biết nhưng tại một số quốc gia, thùng rác màu trắng còn được sử dụng phổ biến hơn cả thùng rác màu xanh. Vậy thùng rác màu trắng là gì mà lại được ưa chuộng đến như thế?

Thùng rác màu trắng – chiếc thùng rác dành cho các loại rác có thể tái chế triệt để. Từ chai lọ thủy tinh, chai lọ nhựa cho đến các hộp giấy, nhôm, inox…

Thùng rác màu trắng
Thùng rác màu trắng. Ảnh: Google tìm kiếm

Mặc dù vẫn còn một vài màu thùng rác nhựa chưa được liệt kê. Tuy nhiên tại Việt Nam thì bốn màu sắc trên là bốn màu phổ biến nhất của thùng rác nhựa. Bạn chỉ cần để ý kỹ dòng chữ được ghi trên mỗi chiếc thùng rác là đã có thể ghi nhớ được bảng phân loại này, vứt rác vào đúng nơi quy định và góp phần cải thiện môi trường hơn.

Thùng Rác Nhựa 120L-240L-360L-660L bền đẹp – giá rẻ – đa dạng mẫu mã

Nhựa Đại Thành với hơn chục mẫu thùng rác nhựa bền đẹp – giá rẻ – đa dạng mẫu mã, giúp bạn giải quyết được toàn bộ các vấn đề liên quan đến rác thải trong ngôi nhà.

Thùng rác 60L

Với kích thước 430x410x600mm, thùng rác 60L thường được lựa chọn để sử dụng trong các hộ gia đình cá nhân. Chiếc thùng rác này hoàn toàn có thể đáp ứng được sức chứa với trọng lượng lên đến 70 kg.

 • Giá: 350.000đ
 • Màu sắc: Tùy chọn 
Thùng rác nhựa 60L
Thùng rác nhựa 60L. Ảnh: Google tìm kiếm

Thùng rác 120L

Thùng rác 120L với trọng tải chứa lên đến 100kg, cho phép người dùng chứa rác số lượng lớn mà không phải phân chia thành nhiều thùng rác khác nhau. 

 • Giá: 550.000đ đến 590.000đ
 • Màu sắc: Tùy chọn

Thùng rác 240L

Thùng rác 240L thường được tìm thấy tại các công viên hoặc khu vui chơi. Đây là dạng kích cỡ phổ biến trong một chiếc thùng rác công cộng.

 • Giá: 750.000đ đến 800.000đ
 • Màu sắc: Tùy chọn

Thùng rác 360L

Thùng rác 360L được sử dụng nhiều nhất tại các công ty, doanh nghiệp cần tiêu thụ số lượng lớn rác thải trong một ngày.

 • Giá: 940.000đ – 990.000đ
 • Màu sắc: Tùy chọn
Thùng rác 360L
Thùng rác nhựa 360L. Ảnh: Google tìm kiếm

Thùng rác 660L

Thùng rác 660L là kích cỡ thùng rác lớn nhất hiện nay. Thông thường, thùng rác 660L sẽ được tìm thấy tại các khu phân hủy, tái chế rác thải.

Tuy nhiên, một vài khu để rác công cộng cũng sử dụng thùng rác 660L để thuận tiện gom rác tái chế hơn.

 • Giá: 3.280.000
 • Màu sắc: Tùy chọn

Tìm mua thùng rác nhựa 120L-240L-360L-660L bền đẹp, giá rẻ, đủ loại tại Nhựa Đại Thành 

Nhựa Đại Thành là một địa điểm cung cấp thùng rác nhựa đa dạng kích cỡ, chất lượng cũng như mẫu mã tốt nhất tại Việt Nam. 

Bạn có thể dễ dàng đặt mua thùng rác nhựa qua website Nhựa Đại Thành hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Nhựa Đại Thành.

Nhựa Đại Thành cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc thùng rác giá rẻ, chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài.

mua thung rac nhua
Nhựa Đại Thành – Đơn vị cung cấp thùng rác nhựa chất lượng. Ảnh: Google tìm kiếm

Liên hệ ngay đến Nhựa Đại Thành để chọn ra những chiếc thùng rác với mẫu mã, màu sắc như ý.

 • Đ/C: 236A Thạnh Xuân 21, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
 • Điện thoại: (028)22.144.566 – Ms. Hồng: 0935.117.006
 • Email: kinhdoanh@nhuadaithanh.com
 • Phản hồi / Góp ý / Khiếu nại: info@nhuadaithanh.com
Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Thùng Rác Nhựa 120L-240L-360L-660L bền đẹp – giá rẻ – đa dạng mẫu mã nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!