Sheridans

(Hiển thị kết quả duy nhất)

(0)
700.000 VND

Sheridans là một loại rượu mùi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994. Nó được sản xuất tại Dublin bởi Thomas Sheridan & Sons.

Ý tưởng ban đầu được thành lập vào những năm 1980 bởi Pat Rigney (Giám đốc Nghiên cứu và phát triển của Bailey), nhằm bổ sung một sản phẩm khác cho công ty mang thương hiệu duy nhất, sản xuất bắt đầu vào năm 1989. Cùng Top1dexuat tìm hiểu về thương hiệu này qua vài chi tiết sau đây!

Giới thiệu thương hiệu rượu Sheridans

Sheridans là một thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới, được thành lập vào năm 1994 bởi hai anh em người Ireland, Tom và Pat Sheridan. Sheridans là một loại rượu kem độc đáo, có hai lớp màu khác nhau: lớp trên là màu trắng, có hương vị sữa và vani, lớp dưới là màu đen, có hương vị cà phê và sô cô la. Hai lớp này được đựng trong hai chai riêng biệt, nhưng khi rót ra ly, chúng sẽ hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị hài hòa và đặc biệt.

Giới thiệu thương hiệu rượu Sheridans
Giới thiệu thương hiệu rượu Sheridans

Sheridans được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, như sữa tươi từ các nông trại Ireland, cà phê Arabica từ Brazil và Colombia, sô cô la từ Bỉ và vani từ Madagascar. Sheridans không chứa chất bảo quản hay phụ gia nhân tạo, mà chỉ dùng rượu để bảo quản và tăng độ thơm ngon. Sheridans có nồng độ cồn khoảng 15.5%, phù hợp với nhiều dịp khác nhau, như tiệc tùng, sinh nhật, lễ kỷ niệm hay thưởng thức sau bữa ăn.

Sheridans là một thương hiệu rượu có giá trị văn hóa cao, vì nó mang đậm dấu ấn của Ireland, một đất nước có truyền thống sản xuất rượu lâu đời và giàu cảm xúc. Sheridans cũng là một thương hiệu rượu có tính sáng tạo cao, vì nó kết hợp hai hương vị khác biệt trong một sản phẩm duy nhất, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho người uống. Sheridans là một thương hiệu rượu được yêu thích bởi nhiều người trên khắp thế giới, vì nó mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào và hạnh phúc.

Tham khảo sản phẩm: Rượu Liqueur Sheridans Coffee 1L – 15.5%

Lịch sử ra đời thương hiệu rượu Sheridans

Sheridans là một loại rượu liqueur độc đáo, được pha trộn từ hai loại rượu khác nhau: rượu cà phê và rượu sữa. Loại rượu này được tạo ra bởi hai anh em Pat và Tom Sheridan vào năm 1989 tại Ireland. Họ đã nảy ra ý tưởng kết hợp hai hương vị yêu thích của họ để tạo ra một loại rượu mới lạ và hấp dẫn.

Lịch sử ra đời thương hiệu rượu Sheridans
Lịch sử ra đời thương hiệu rượu Sheridans

Sheridans được đóng gói trong một chai đặc biệt, có hai ngăn riêng biệt để chứa hai loại rượu. Khi rót ra, hai loại rượu sẽ lớp lên nhau, tạo ra một hiệu ứng thị giác đẹp mắt. Rượu cà phê có màu đen, đậm đà và hương thơm nồng nàn. Rượu sữa có màu trắng, ngọt ngào và béo ngậy. Hai loại rượu này có tỷ lệ cồn khác nhau, nên khi trộn với nhau, sẽ tạo ra một hương vị phức tạp và độc đáo.

Sheridans được coi là một loại rượu liqueur cao cấp, phù hợp để uống sau bữa ăn hoặc làm quà tặng. Loại rượu này cũng có thể kết hợp với các loại thức uống khác như cà phê, sô cô la, kem hoặc soda để tạo ra những thức uống pha chế độc đáo. Sheridans là một thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới, được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản và Việt Nam.

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!