Roku Gin

(Hiển thị kết quả duy nhất)

(0)
750.000 VND

ROKU GIN là một thương hiệu rượu gin cao cấp của Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Suntory. ROKU GIN có nghĩa là “rượu gin sáu mùa”, bởi vì nó được chưng cất từ sáu loại nguyên liệu thảo mộc đặc trưng của sáu mùa trong năm ở Nhật Bản: hoa anh đào, lá anh đào, lá trà sen, hoa sen, tiêu sansho và quả yuzu. Những nguyên liệu này tạo nên hương vị độc đáo và phong phú của ROKU GIN, kết hợp giữa sự tinh tế và cân bằng của phương Đông và sự mạnh mẽ và đậm đà của phương Tây.

Cùng Top1dexuat tìm hiểu về thương hiệu rượu Nhật Bản này qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của thương hiệu ROKU GIN

ROKU GIN được chưng cất bằng phương pháp truyền thống của Nhật Bản, sử dụng các thiết bị bằng đồng để tạo ra rượu gin có chất lượng cao nhất. Mỗi loại nguyên liệu thảo mộc được chưng cất riêng biệt để giữ được hương vị tinh khiết và tự nhiên nhất. Sau đó, các loại rượu gin này được phối trộn lại với nhau theo tỷ lệ hoàn hảo để tạo ra ROKU GIN.

Đặc điểm của thương hiệu ROKU GIN
Đặc điểm của thương hiệu ROKU GIN. Ảnh: Google tìm kiếm

ROKU GIN có màu trong suốt, hương thơm thanh khiết và tươi mát. Khi uống, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt nhẹ của hoa anh đào, vị chua dịu của quả yuzu, vị cay nhẹ của tiêu sansho và vị đắng thanh của lá trà sen. Hậu vị của ROKU GIN là sự hài hòa giữa các loại nguyên liệu thảo mộc, mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái và thư giãn.

Xem thêm sản phẩm: Rượu Gin Roku (700ml/43%)

Sử dụng ROKU GIN trong dịp nào?

ROKU GIN là một loại rượu gin phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ tiệc cocktail sang trọng đến bữa ăn nhẹ tại nhà. Bạn có thể uống ROKU GIN nguyên chất, hoặc pha chế với nước tôn hoặc nước soda để tăng thêm sự tươi mát. Bạn cũng có thể kết hợp ROKU GIN với các loại nước ép trái cây hoặc siro để tạo ra những loại cocktail độc đáo và hấp dẫn.

Sử dụng ROKU GIN trong dịp nào?
Sử dụng ROKU GIN trong dịp nào? Ảnh: Google tìm kiếm

ROKU GIN là một thương hiệu rượu gin đẳng cấp thế giới, được yêu thích bởi nhiều người yêu rượu gin trên khắp các quốc gia. Nếu bạn muốn trải nghiệm một loại rượu gin mang đậm dấu ấn của Nhật Bản, hãy thử ROKU GIN ngay hôm nay!

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!