Putinka

(Hiển thị kết quả duy nhất)

(0)
700.000 VND

Rượu Putinka là một loại rượu vodka cao cấp của Nga, được sản xuất bởi công ty SPI Group. Rượu Putinka được đặt theo tên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người được coi là một biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyết đoán và lãnh đạo của Nga.

Hãy cùng Top1dexuat thử rượu Putinka ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt của một loại rượu vodka Nga chất lượng cao!

Nguồn gốc ra đời thương hiệu rượu Putinka

Thương hiệu rượu Putinka được thành lập vào năm 2003 bởi công ty Ngoại thương của Nga (Russian Foreign Trade). Đây là một trong những thương hiệu rượu vodka nổi tiếng nhất tại Nga và trên thế giới, với doanh số bán hàng hàng năm đạt khoảng 100 triệu lít. Tên gọi của thương hiệu được lấy cảm hứng từ tên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người được coi là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyết đoán và uy tín.

Nguồn gốc ra đời thương hiệu rượu Putinka
Nguồn gốc ra đời thương hiệu rượu Putinka

Thương hiệu rượu Putinka được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, qua quá trình lọc nhiều lần để đảm bảo hương vị tinh khiết và thanh lịch. Thương hiệu rượu Putinka cũng đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, như Giải thưởng Quốc gia Nga về Chất lượng, Giải thưởng Quốc tế Monde Selection và Giải thưởng Quốc tế Superior Taste Award.

Đặc điểm thương hiệu rượu Putinka

Rượu Putinka được làm từ ngũ cốc chọn lọc, qua quá trình lên men và chưng cất nhiều lần để đảm bảo độ tinh khiết và hương vị. Rượu Putinka còn được lọc qua than hoạt tính và bạc để loại bỏ các tạp chất và tăng cường độ mượt. Rượu Putinka có màu trong suốt, hương thơm nhẹ nhàng và vị ngọt dịu.

Rượu Putinka có nhiều loại khác nhau, phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Rượu Putinka Classic là loại rượu vodka truyền thống, có độ cồn 40%. Rượu Putinka Premium là loại rượu vodka cao cấp, có độ cồn 45%, được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị đặc biệt. Rượu Putinka Soft là loại rượu vodka nhẹ nhàng, có độ cồn 37.5%, phù hợp cho những người không quen uống rượu mạnh. Rượu Putinka Gold là loại rượu vodka sang trọng, có độ cồn 50%, được pha chế với vàng lá 24 karat để tạo ra sự lấp lánh và quý phái.

Đặc điểm thương hiệu rượu Putinka
Đặc điểm thương hiệu rượu Putinka

Rượu Putinka là một loại rượu vodka độc đáo và đẳng cấp, mang lại cho người uống cảm giác tự hào và tôn trọng. Rượu Putinka là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp quan trọng, như tiệc sinh nhật, kỷ niệm, hay gặp gỡ đối tác. Rượu Putinka cũng là món quà ý nghĩa cho những người yêu thích văn hóa và lịch sử của Nga.

Tham khảo sản phẩm thương hiệu Rượu Putinka:

Rượu Vodka Putinka Limited Edition (750ml/40%)

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!