Marie Brizard

(Hiển thị tất cả 13 kết quả)

Đã bán 1
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND
(0)
480.000 VND

Rượu Marie Brizard là một thương hiệu rượu nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 1755 bởi Marie Brizard và Jean-Baptiste Roger. Thương hiệu này chuyên sản xuất các loại rượu có hương vị trái cây, thảo mộc và gia vị, như anisette, curaçao, menthe, apricot brandy và nhiều loại khác. Marie Brizard cũng là một trong những nhà sản xuất rượu cocktail đầu tiên, với các công thức độc quyền như Blue Lagoon, Sex on the Beach hay Cosmopolitan.

Lịch sử ra đời của Rượu Marie Brizard: Hành trình từ một tiệm tạp hóa nhỏ đến thương hiệu vang danh thế giới.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1755, khi Marie Brizard, một phụ nữ trẻ đầy tham vọng, mở một tiệm tạp hóa nhỏ tại Bordeaux, Pháp. Nơi đây, bà bán các loại thảo mộc, gia vị và các sản phẩm khác từ khắp nơi trên thế giới.

Niềm đam mê của Marie Brizard không chỉ dừng lại ở việc buôn bán. Bà luôn tìm tòi và thử nghiệm các công thức pha chế mới, kết hợp các loại thảo mộc và gia vị khác nhau để tạo ra những hương vị độc đáo. Nổi tiếng nhất trong số đó là liqueur d’anis (rượu mùi hồi) – thức uống được pha chế từ hồi, hoa cúc và các loại thảo mộc khác.

Sự sáng tạo và chất lượng tuyệt vời của rượu mùi Marie Brizard nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Tiệm tạp hóa nhỏ của bà trở thành điểm đến yêu thích của những ai muốn thưởng thức những thức uống độc đáo và thơm ngon.

Năm 1798, Marie Brizard chính thức thành lập công ty mang tên mình, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu. Dưới sự dẫn dắt của bà, công ty đã không ngừng mở rộng, xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia khác trên thế giới và gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Giới thiệu thương hiệu rượu Marie Brizard
Giới thiệu thương hiệu rượu Marie Brizard

Ngày nay, Rượu Marie Brizard đã trở thành một thương hiệu vang danh thế giới, với hơn 20 loại rượu mùi khác nhau được yêu thích bởi hương vị tinh tế và chất lượng cao. Các sản phẩm của Marie Brizard được sử dụng trong pha chế cocktail, làm bánh ngọt và thưởng thức trực tiếp.

Lịch sử ra đời của Rượu Marie Brizard là minh chứng cho sự sáng tạo, đam mê và tinh thần khởi nghiệp phi thường của một người phụ nữ. Từ một tiệm tạp hóa nhỏ, Marie Brizard đã xây dựng một thương hiệu rượu mùi nổi tiếng toàn cầu, mang đến cho thế giới những thức uống độc đáo và thơm ngon.

Đặc điểm thương hiệu rượu Marie Brizard

Marie Brizard không chỉ là một thương hiệu rượu có lịch sử lâu đời và uy tín, mà còn là một thương hiệu rượu có tâm huyết với nghệ thuật và văn hóa. Marie Brizard đã tài trợ cho nhiều sự kiện nghệ thuật, như liên hoan phim Cannes, liên hoan âm nhạc Montreux Jazz hay liên hoan nghệ thuật đường phố Bordeaux. Marie Brizard cũng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, như Salvador Dali, Andy Warhol hay Philippe Starck để thiết kế các chai rượu độc đáo và sáng tạo.

Đặc điểm thương hiệu rượu Marie Brizard
Đặc điểm thương hiệu rượu Marie Brizard

Marie Brizard là một thương hiệu rượu có phong cách đặc trưng và đa dạng, phù hợp với nhiều dịp và khẩu vị khác nhau. Bạn có thể thưởng thức các loại rượu liqueur của Marie Brizard nguyên chất, hoặc pha chế với nước soda, nước tôn hoặc các loại rượu khác để tạo ra những ly cocktail hấp dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng các loại rượu liqueur của Marie Brizard để làm nguyên liệu cho các món ăn và tráng miệng, như kem, bánh, sô cô la hay kem brulee.

Tham khảo sản phẩm: 

Tiếp tục theo dõi các bài viết sau của Top1dexuat để tìm hiểu thêm về các thương hiệu khác của dòng rượu Liqueur!

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!