#1 Hold Coin là gì? Kinh nghiệm Hold Coin trên sàn Binance

Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử hay có tìm hiểu về tiền điện tử chắc sẽ không xa lạ với thuật ngữ “Hold coin”. Nếu bạn tham gia vào các hội nhóm trên mạng xã hội, những câu hỏi, câu nói liên quan đến hold được diễn ra liên tục như “hold coin đi nào”, “chốt lãi hay vẫn hold”, “hold to die”….

Vậy nếu bạn là một người hoàn toàn mới, chắc chắn bạn sẽ hoang mang bởi cụm từ “hold coin” này. Hold Coin là gì? Cách Hold Coin trên sàn Binance như thế nào? Hãy cùng TOP1dexuat tham khảo bài viết này để biết được giải đáp chính xác nhất. 

Hold coin là gì? 

Nếu bạn bắt đầu vào một chiến dịch đầu tư tại thị trường tiền ảo, việc đầu tiên cần làm đó chính là tìm hiểu những thuật ngữ cố định. Trong số đó, cụm từ “hold coin” sẽ xuất hiện liên tục và dày đặc tại các diễn đàn, các hội nhóm trên mạng xã hội. Vậy hold coin là gì

Đây là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc tại thị trường tiền ảo. Thuật ngữ này dùng để chỉ hành động nắm giữ đồng tiền điện tử nào đó trong một thời gian dài. Cho dù có sự biến đổi liên tục của đồng tiền đó như thế nào cũng không bán đi. 

hold coin co nghia la gi
Thuật ngữ hold coin là gì? Ảnh: Google tìm kiếm

Hold là sự nhìn nhận giá trị của một đồng coin từ nhà đầu tư. Chúng có tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai. Khi đó, nhà đầu tư sẽ nắm giữ đồng tiền này trong khoảng thời gian từ 5-7 tháng thậm chí đến vài năm. Nhà đầu tư sẽ giữ chúng cho đến khi giá trị của chúng gia tăng đến mục tiêu ban đầu đề ra sẽ bán để kiếm lời. 

Tuy nhiên, phương pháp hold không phải lúc nào cũng sinh lời mà vẫn có nhiều rủi ro. Việc này đòi hỏi nhà đầu tư phải có khả năng lựa chọn đồng coin tốt để phần trăm thua lỗ không cao. Do đó, có thể hiểu theo cách đơn giản nhất đây là việc nắm giữ đồng coin trong khoảng thời gian nhất định và chờ giá trị tăng đến mức phù hợp rồi bán. 

Holder là gì? 

Holder dùng để chỉ những nhà đầu tư sử dụng phương pháp hold coin để tìm kiếm lợi nhuận trong khoảng thời gian dài hạn. 

Nếu Trader là những nhà đầu tư ngắn hạn và lướt sóng trên thị trường. Các Trader đòi hỏi chuyên môn cũng như những kỹ năng nhất định, khả năng phân tích thị trường để nhạy bén và nhìn nhận nguy cơ biến động của các con số. Nhằm thực hiện “chốt kèo” đúng lúc để có thể mua được coin với giá rẻ nhưng bán ra với giá cao hơn trong thời gian ngắn. 

Holder la gi
Holder là những nhà đầu tư sử dụng phương pháp hold coin để tìm kiếm lợi nhuận. Ảnh: Google tìm kiếm

Thì holder sẽ cần kỹ năng nhất định cũng như khả năng phân tích dài hạn để nắm được hold coin mới nhất và cách hold coin. Chiến lược nhìn xa trông rộng, để phán đoán một đồng coin có tiềm năng. Những kỹ năng bao gồm: phân tích ý tưởng, tình hình thị trường thực tế của một đồng coin hay một đội ngũ phát triển của đồng coin ấy. 

Từ đó có thể hold coin mới nhất chọn được loại coin mang giá trị lâu dài và có thể sinh lời. 

Kinh nghiệm Hold Coin trên sàn Binance hiệu quả nhanh nhất 

Để có thể đầu tư theo phương pháp hold coin thì bạn nên tham khảo những cách hold coin trên sàn binance  như: hold đến mức target đặt ra sẽ bán, hold linh hoạt, hold dài hạn…

Hold tới target thì bán

Phương pháp này nghĩa là nhà đầu tư sẽ tính toán cho đồng coin của mình một mục tiêu giá bán mà mình mong muốn. Giữ đồng coin đến khi chúng đạt mức target đã đề ra sẽ bán đi để lấy lãi. 

Đây là cách hold coin cơ bản nhất. Tuy nhiên chúng lại ít hiệu quả hơn so với hai phương pháp còn lại. Bởi nếu giá trị đồng coin đạt đến gần mức target đề ra lại quay đầu. Lúc này bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa đồng coin của bạn mới có thể đạt được target. 

chien luoc hold coin
Hold tới target thì bán. Ảnh: Google tìm kiếm

Hold linh hoạt 

Đây là hold coin mới nhất có khả năng tối ưu và mang lại hiệu quả vượt trội. Vấn đề là nhà đầu tư cần biết được cách để gia tăng giá trị tối đa của đồng coin bằng cách lấy số coin làm trọng tâm. Hold cho đến khi chúng đạt giá trị phù hợp rồi bán ra kịp thời điểm. 

Xem thêm: Crypto là gì? Thị trường đầu tư tiền số Cryptocurrency toàn tập

phuong phap hold coin
Hold linh hoạt. Ảnh: Google tìm kiếm

Hold dài hạn 

Với những ai đang tìm kiếm phương pháp hold coin trên binance nên cân nhắc kỹ phương pháp này. Bởi đây là chiến lược chỉ nên áp dụng với những dự án và đồng coin đáng tin tưởng.

Với cách hold coin theo phương pháp hold dài bạn, bạn sẽ mua coin nhưng đợi một thời gian dài đến khi thị trường bão hoà và thấy những điều chắc chắn rõ ràng mới bán chúng ra. 

cach hold coin hieu qua
Hold dài hạn. Ảnh: Google tìm kiếm

Đây là phương pháp hold coin trên binance có tỷ lệ thành công thấp và rủi ro cao. Tuy nhiên, nếu một nhà đầu tư chuyên nghiệp chọn đúng đồng coin giá trị thì kết quả mang lại sẽ cực kỳ hấp dẫn ngoài sự mong đợi. 

Trên đây là những thông tin cơ bản để các nhà đầu tư mới có thể hiểu hold coin là gì cũng như cách hold coin trên sàn binance. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ kiến thức cơ bản cũng như cực kỳ cẩn thận bởi thị trường tiền ảo luôn biến động liên tục, không có gì là chắc chắn khiến bạn không ngờ tới.

Vì thế hãy học hỏi thêm những kiến thức hold coin mới nhất phân tích cách hold coin trên sàn binance theo cách riêng để có thể đầu tư đúng đắn nhất. 

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Hold Coin là gì? Kinh nghiệm Hold Coin trên sàn Binance nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!