#1 Hên Network là gì? Hên Network lừa đảo có là tin đồn?

Thị trường tài chính điện tử ngày nay đã và đang thu hút đông đảo người tham giá yêu thích đầu tư. Trong số đó phải kể đến Hên Network một ứng dụng đầu tư hấp dẫn không kém cạnh Bitcoin. Bạn đã biết gì về nó, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hên Network là gì?

Hên Network hiện nay được xem là một trong các mô hình đầu tư tài chính tiền số siêu việt, có tiềm năng khổng lồ tại Việt Nam. Là trung tâm hội tụ rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử (Cryptocurrency) cùng với đội ngũ cố vấn Hên Network có nhiều kinh nghiệm thực chiến và bản lĩnh.

Hên Network là cộng đồng tập trung của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực điện tử, với chiếm lĩnh hệ thống các giải pháp cũng như dịch vụ hỗ trợ tư vấn đầu tư.

Hên Network được đưa ra nhằm mục tiêu tạo sự liên kết và hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ cho nhà đầu tư  dễ dàng thực hiện và có đươc nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, góp phần gia tăng tài sản khối một cách tốt nhất.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Phát triển tổ chức Hên Network với mục tiêu: Hỗ trợ và liên kết giữa các nhà đầu tư với nhau cùng kiếm được dòng tài chính trên thị trường. Hoạt động cùng với những hệ thống giải pháp cũng như:

  • Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính nhằm gia tăng tài sản cho những nhà đầu tư một cách tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo mật hệ thống tài chính cá nhân.
  • Dịch vụ đào tạo và huấn luyện đầu tư tài chính.
  • Mô hình đầu tư toàn diện cho những người đầu tư.
  • Chính sách an toàn vốn dành cho người đầu tư có lộ trình chiến lược dài hạn.
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư tham gia sâu vào thị trường tài chính.

Nguồn: Hên Network

Hên Network mang lại hiệu quả đầu tư cao

Hỗ trợ tận tình cho nhà đầu tư

Hên Network có mạng lưới môi giới trên phạm vi phủ sóng khắp toàn quốc, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư bất cứ thứ gì khi cần. Đối với các nhà đầu tư khi tham gia mạng lưới đầu sẽ được tham gia vào một nhóm mở rộng mà trong đó sẽ có các nhà môi giới hỗ trợ tận tình để góp phần mở rộng kiến thức của các nhà đầu trên thị trường.

Bạn là nhà đầu tư bạn sẽ được ưu ái đặc biệt và cho lời khuyên thâm sâu từ các vị cố vấn của Hên Network có kinh nghiệm thâm niên. Bên cạnh đó còn có hình thức hỗ trợ gặp trực tiếp nếu tiện hoặc nếu không sẽ hỗ trợ từ xa thong qua 1 kèm 1.

Nếu như bạn mới bắt đầu đi đầu tư, đừng lo bạn sẽ nhận được s hướng dẫn tận tình đến từng chi tiết về cách thực hiện đầu tư tiền số trên sàn Binance. Thông qua việc tạo tài khoản, gửi USDT vào tài khoản Binance thông qua tài khoản ngân hàng bạn, rút tiền hay tạo ví TRONLink… Tất tần tật nội dung bạn điều được hướng dẫn cụ thể.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Cùng nhà đầu tư xây dựng kế hoạch làm giàu

Hên Network sử dụng chiến lược lãi kép nên nó có thể dễ dàng giúp cho nhà đầu tư trải nghiệm vào thị trường tài chính điện tử toàn cầu và góp phần làm gia tăng tài sản khối của họ mỗi ngày. 

Thực hiện các giao dịch thông qua các sàn lớn và uy tín

Tiền số Hên Network chỉ thực hiện giao dịch coin trên các sàn giao dịch có uy tín chất lượng và mạng lưới trên thế giới như Binance và Kucoin.

Nhà đầu tư sẽ trực tiếp tạo các tài khoản của mình trên sàn Binance và Kucoin để tiến hành thực hiện các giao dịch, hay khớp lệnh. Điều này đảm bảo mức an toàn cao nhất cho nhà đầu tư, tránh xảy ra tình trạng giao dịch trên sàn ảo, không chất lượng.

Giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả

Sàn Hên Network trước khi phát hành đã trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặc và kỹ lưỡng về hệ thống và bảo mật tài sản để mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư về đảm bảo An Toàn Vốn và  Lợi nhuận thỏa đáng. Hên Network thực hiện các hoạt động chính là tư vấn cho các nhà đầu tư giúp tài khoản của họ có thể đem đi giao dịch các mã coin trên sàn thương mại nhằm giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận.

Hên Network đầu tư hiệu quả

Hên Network được kiểm chứng về chất lượng đầu tư do hệ thống phân tích đầu tư AI kiểm chứng và chứng minh thực tế nó mang lại hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư. 

Đã có rất nhiều nhà đầu tư thông hiểu vận hành, biết nắm bắt thời cơ và mạo hiểm đầu tư dẫn đến thành công khi tham gia vào đầu tư Hên Network.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Hên Network lừa đảo có phải là tin đồn hay không?

Ngày nay, thị trường tiền số điện tử luôn vu khống bởi những thành phần không biết từ đâu. Hên Network cũng vậy bị công kích là lừa đảo nhưng không cung cấp được bất cứ bằng chứng nào để chứng minh. 

Sau đây là một số chứng cứ xác thực chứng minh hệ thống Hên Network không lừa đảo nhà đầu tư như nhiều người đã vu khống:

Sự thật thứ nhất: Thông điệp gửi đến từ hệ thống đầu tư của Hên Network 

Tham gia Hên Network giúp khả năng tăng tốc lên đến 20 lần.

Hên Network theo cơ chế bảo hiểm vốn thông minh, có thể tự giữ vốn.

Min: 1000 USD

VIP: 22000 USD – Max vô cực.

Tại sao nói Hên Network có thể tăng tốc lên đến 20 lần đến đích triệu phú đô la thì chúng ta có thể nhìn lại qua hành trình của hầu hết các triệu phú đô la hiện nay thế giới đều kéo dài từ một người trắng tay đến khi thành một tỷ phú thì phải trải qua ít nhất thời gian từ 10 năm đến 20 năm. 

Tuy nhiên, một điều gây nên sự chú ý, đáng kinh ngạc là tại cộng đồng Hên Network, một sàn đầu tư có nhiều sự hoài nghi nhưng trong 2 năm 2020 và 2021 lại tạo ra không chỉ một mà 2 triệu phú đô la.

Đó có thể cho thấy là một hành trình nghiên cứu miệt mài qua bao năm gầy dựng để có thể tìm thấy được con đường đến kho báu của toàn nhân loại! Chính vì thế, để có thể nhận định được sự đúng sai thì chỉ đích thân bản thân ta thực hiện trải nghiệm mới có thể minh chứng được chứ không thể diễn tả được hết qua các từ ngữ viết.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Sự thật thứ hai: Nhà đầu tư hoàn toàn tự giữ vốn 

Hệ thống mạng lưới Hên Network luôn có sự hỗ trợ cho nhà đầu tư giao dịch trên các sàn chính thống và nổi tiếng trên thế giới như Binance. Các giao dịch được thực hiện hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trên hệ thống blockchain.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một sàn giao dịch uy tín và bảo mật vì khi nhà đầu tư tham gia Hên Network sẽ sử dụng tài khoản Binance.

Sàn giao dịch điện tử Hên Network có đầy đủ uy tín về khả năng bảo vệ các dữ liệu cá nhân và bảo mật số tiền của người sử dụng bằng các tiêu chuẩn bảo mật mới hiện đại, với đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện bảo mật và sẵn sàng hỗ trợ, khôi phục tài khoản khi gặp sự cố.

Sự thật thứ ba: Đảm bảo các tiêu chuẩn mà người dùng lựa chọn

– Về tiêu chuẩn bảo mật cao

Hên Network lựa chọn sàn giao dịch phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định về mức độ bảo mật tốt nhất hiện nay trên thế giới. Nhân viên vận hành hệ thống phải được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, chặt chẽ về việc xử lý khi có sự cố hay kịp thời đưa ra các phương án khi có các vi phạm và xâm nhập. Toàn bộ hệ thống quản lý của sàn phải thường xuyên và liên tục được kiểm tra, theo dõi nhằm ngăn chặn việc xâm nhập của các thành phần xấu gây hại đến tài khoản của người dùng.

– Về khả năng bảo vệ tài sản

Các sàn giao dịch Hên Network luôn đảm bảo công khai về chất lượng và sự uy tín, đưa ra kế hoạch cụ thể để khôi phục tiền khi gặp sự cố và có kế hoạch bảo hiểm dành cho tài sản của nhà đầu tư.

–  Sở hữu đội ngũ bảo mật chuyên nghiệp

Hên Network còn sở hữu cho hệ thống mình một đội ngũ bảo mật chuyên nghiệp thường xuyên nâng cấp bảo mật, cập nhật các báo cáo kịp thời và nghiên cứu đưa ra các kế hoạch tối ưu nhất.

– Tính minh bạch

Hên Network sử dụng giao dịch thông qua Binance luôn tạo ra tính minh bạch dành cho người dùng từ điều khoản, điều kiện, cho đến các biểu phí điều thực hiện công khai và có rõ ràng lộ trình phát triển. 

– Mức độ bảo mật cho dữ liệu người dùng

Nhà đầu tư để có thể tham gia giao dịch trên Hên Network phải thông qua bước để đăng ký tài khoản và thực hiện các xác minh khách hàng cần thiết cũng như các chi tiết thanh toán sử dụng để dùng gửi tiền. Giao dịch trên Binance không phải chia sẻ cho bất kì bên thứ 3 nào và nó xử lý dữ liệu tuân thủ theo các điều luật bảo vệ dữ liệu.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Sự thật thứ tư: Cung cấp sản phẩm và Dịch vụ chất lượng

– Phương thức nạp và rút tiền

Hên Network là sàn giao dịch đa dụng nó cung cấp nhiều phương thức giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn và có thể cân nhắc lựa chọn cho hình thức thanh toán như: Chuyển khoản, thanh toán thông qua bên thứ ba, giao dịch P2P, sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ,…

– Giao dịch qua các cặp tiền mã hóa

Hên Network có sự thể hiện phong phú về các loại mã tiền kỹ thuật số cũng như sử dụng các cặp giao dịch nhằm mục đích để tối ưu khả năng đầu tư và tạo ra nhiều cơ hội giao dịch.

– Sản phẩm cung cấp chất lượng

Hên Network giao dịch qua các sàn uy tín trên toàn cầu và có đầy đủ các tính năng cung các giải pháp hiệu quả mà khách hàng ngày nay cần như: Dịch vụ giao dịch, dịch vụ tài chính, các loại thẻ ghi nợ tiền mã hóa, dịch vụ bảo vệ và lưu ký tài sản,…Bên cạnh đó, sàn cũng cần có các tính năng lưu giữ dài hạn hay staking, mua bán giao dịch cho người dùng.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Sự thật thứ năm: Hoàn toàn nhận được phí giới thiệu và thu lợi nhuận

 – Phí chi trả và nhận hoa hồng khi giới thiệu

Sau khi thực hiện hoàn tất một giao dịch các sàn sẽ phải tính một khoản chi phí nhỏ khi thực hiện rút tiền. Nhưng nếu như người hiện đang dùng và giới thiệu cho bạn bè mới đăng ký tham gia sẽ được sàn Hên Network trả một khoản hoa hồng giới thiệu. Tùy theo số lượng giao dịch thực hiện mà người dùng sẽ có lựa chọn đăng ký tài khoản thường hay tài khoản VIP để có thẻ sở hữu mức phí tốt nhất và nhận được các lợi ích riêng khi giao dịch.

– Lợi nhuận thu được

Hiện tại hệ thống Hên Network có rất nhiều dịch vụ cung cấp khác nhau nhằm phục vụ và cho phép người dùng có thể dễ dàng đa dạng hoá các phương thức góp phần tăng lợi nhuận như: Tiết kiệm sinh lời, cho vay, giao dịch hợp đồng, staking, cho vay, giao dịch ký quỹ…. Tuy nhiên, đối với các hình thức giao dịch này sẽ có rủi ro, và kèm theo lợi nhuận nên Hên Network chỉ tập trung vào thực hiện giao dịch Spot.

Sự thật thứ sáu: Hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống

Sàn giao dịch Hên Network rất đáng tin cậy vì chịu được các tác động xấu xâm nhập hay các biến động dữ dội từ thị trường nhưng nó vẫn duy trì hoạt động bình thường bất chấp số lượng người dùng gia tăng. Bên cạnh đó nó còn cung cấp cho thị trường một số lượng thanh khoản dồi giàu để nhà đầu tư dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các giao dịch.

Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com
Hên Network. Ảnh: Thoidaitienso.com

Sự thật thứ bảy: Mức trải nghiệm từ người dùng

– Mức độ trải nghiệm của người sử dụng

Người dùng sẽ có thể cảm nhận được sự trực quan, tối giản và thoải mái khi sử dụng từ ngữ, hay hình ảnh màu sắc cho đến bố cục…Vì ứng dụng có thể tải được trên điện thoại.

– Chính sách hỗ trợ tích cực

Sàn giao dịch Hên Network luôn kịp thời đáp ứng yêu cầu của người dùng thông qua thời gian hoạt động  24/7 và xuyên suốt cả năm không ngừng nghỉ. Thực hiện các tương tác hỗ trợ với tốc độ giải quyết các phản hồi một cách hiệu quả và có đa dạng ngôn ngữ cung cấp cho các người dùng khác nhau.

 Sự thật thứ tám: Mức độ hài lòng và giáo dục từ nhà đầu tư

Hên Network đã đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của người dùng về khả năng giáo dục người dùng để có thể dễ dàng kiếm tiền trong một môi trường an toàn. Sàn giao dịch Hên Network luôn mang đến cho người dùng số lượng lớn về tài liệu học tập, thông tin tìm hiểu thêm về bảo mật, hay các giao dịch, chính sách về tài chính, tiền mã hóa và mọi thứ liên quan đến giao dịch.

Hên Network thực hiện giao dịch thông qua Binance với khối lượng giao dịch lớn, sử dụng đa ngôn ngữ lên đến 26 ngôn ngữ hỗ trợ.

Trên đây, là tất cả thông tin về khẳng định việc tổ chức Hên Network lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. 

Hy vọng, qua đây sẽ cung cấp cho bạn một lượng thông tin hữu ích về kiến thức tài chính và đầu tư tài chính vào thị trường tiền số, đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn đối tác để thực hiện đầu tư dài hạn. Chúc bạn may mắn và đầu tư thành công!

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư tài chính là gì?

5/5 - (8 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!