Grey Goose

(Hiển thị tất cả 4 kết quả)

(0)
800.000 VND
(0)
2.300.000 VND
(0)
9.300.000 VND
(0)
2.500.000 VND

Sản phẩm Vodka thương hiệu đầu tiên của Pháp có mặt tại Việt Nam, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu, vodka Grey Goose là một trong những sản phẩm rượu Vodka hàng đầu. Cùng chúng tôi tham khảo nội dung nhé!

Grey Goose – Rượu vodka Pháp cao cấp nhất thế giới

Grey Goose là một thương hiệu rượu vodka cao cấp, được sản xuất tại Pháp từ lúa mì và nước ngầm tinh khiết. Grey Goose được thành lập vào năm 1997 bởi Sidney Frank, một nhà tiếp thị rượu nổi tiếng, với mục tiêu tạo ra một loại vodka Pháp sang trọng và chất lượng cao. Grey Goose đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu rượu vodka hàng đầu thế giới, được ưa chuộng bởi các nhà pha chế, các nhà hàng và các khách hàng có gu thẩm mỹ cao.

Grey Goose
Grey Goose – Rượu vodka Pháp cao cấp nhất thế giới

Grey Goose có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều khẩu vị và sở thích của người dùng. Grey Goose Original là dòng cơ bản, có hương vị tinh tế và thanh lịch, pha trộn tốt với nhiều loại nước giải khát và cocktail. Grey Goose La Poire, L’Orange, Le Citron và La Vanille là các dòng có hương vị trái cây tự nhiên, mang đến sự tươi mát và đa dạng cho người thưởng thức. Grey Goose VX là dòng kết hợp giữa vodka và cognac, tạo ra một hương vị độc đáo và phong phú, phù hợp cho những dịp đặc biệt.

Các giải thưởng mà Grey Goose đạt được

Grey Goose không chỉ là một loại rượu vodka cao cấp, mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và hiện đại. Grey Goose luôn đồng hành cùng các sự kiện quan trọng, như Lễ trao giải Oscar, Liên hoan phim Cannes hay Giải quần vợt Wimbledon. Grey Goose cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà sáng tạo, như Tom Ford, Quentin Tarantino hay Pharrell Williams. Grey Goose là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích cuộc sống đẳng cấp và muốn thể hiện cá tính riêng của mình.

Các giải thưởng mà Grey Goose đạt được
Các giải thưởng mà Grey Goose đạt được

Tham khảo sản phẩm:

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!