#1 Dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh giá rẻ lấy liền trong ngày

Hiện nay có rất nhiều cách thức để khắc một con dấu, từ khắc dấu thủ công đến khắc dấu bằng tia laser. Dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh giá rẻ lấy liền trong ngày có đầy đủ các loại hình dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Vậy con dấu có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp? Tại Quảng Ninh có những đơn vị nào cung cấp dịch vụ này? Cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây!

Con dấu có ý nghĩa gì?

Con dấu – vật chứng nhận pháp lý của nhiều doanh nghiệp với chức năng giúp xác thực thông tin giấy tờ, nâng tầm giá trị doanh nghiệp, củng cố thương hiệu trước cơ quan chức năng và nhà nước có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, con dấu còn mang tính xác nhận cho các văn kiện là nước. Một văn bản tư liệu bình thường sau khi được xác nhận bởi con dấu sẽ trở nên có giá trị và đi vào hoạt động chính thức, mang tính bao quát cho toàn cộng đồng.

Con dấu có ý nghĩa gì?
Con dấu có ý nghĩa gì? Ảnh: Google tìm kiếm

Con dấu có quan trọng không?

Con dấu là một vật phẩm vô cùng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng nào cũng cần phải có. Bởi nếu không có con dấu, người ta sẽ không biết khi nào một văn kiện đã được đưa vào sử dụng chính thức để làm theo công văn đề ra.

Có cần phải đăng ký pháp lý cho con dấu không?

Bất kỳ con dấu nào trước khi được sử dụng chính thức cũng đều cần phải đăng ký pháp lý rõ ràng. Bởi khi con dấu được cập nhật trên cổng thông tin Quốc gia thì mực con dấu trên giấy tờ mới có hiệu lực sử dụng. Nên chuẩn bị sẵn căn cước công dân, một vài giấy tờ pháp lý theo yêu cầu để thủ tục đăng ký diễn ra nhanh gọn nhất, xét duyệt đầy đủ nhất.

Dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh
Có cần phải đăng ký pháp lý cho con dấu không? Ảnh: Google tìm kiếm

Doanh nghiệp mà không có con dấu thì có sao không?

Có. Nếu doanh nghiệp đã đi vào hoạt động chính thức, có tầm ảnh hưởng mà không đăng ký con dấu thì sẽ bị phạt tùy theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp doanh nghiệp đăng ký làm con dấu nhưng không kịp hoàn thành, doanh nghiệp cần báo cáo lại với cơ quan chức năng để gia hạn thời gian đăng ký con dấu.

Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, không khó để tìm ra doanh nghiệp khắc con dấu trực tiếp chuyên nghiệp. Cùng Top1dexuat tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh dưới đây!

Công ty Phương Đông Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty Phương Đông Hạ Long, Quảng Ninh với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu dàn thợ chuyên khắc con dấu hàng đầu. Đi kèm với sự phát triển của kinh tế toàn cầu, ngành nghề khắc dấu ngày càng được mở rộng nhiều hơn do có nhu cầu sử dụng con dấu của các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là các cá nhân có chức quyền ngày càng nhiều.

Dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh giá rẻ lấy liền trong ngày
Dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh giá rẻ lấy liền trong ngày. Ảnh: Google tìm kiếm

Hiểu được nguyên lý phát triển của nghề khắc dấu, Công ty Phương Đông Hạ Long, Quảng Ninh không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, khoa học, thiết bị để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Khắc dấu Đại Việt tại Quảng Ninh

Khắc dấu Đại Việt với quy mô lớn toàn cầu cho phép khách hàng có thể tùy ý đề ra yêu cầu đối với doanh nghiệp. Bên cạnh sự nâng tầm cơ sở vật chất, tay nghề thợ khắc, chất lượng con dấu, Khắc dấu Đại Việt còn không ngừng cải thiện kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khắc dấu Đại Việt tại Quảng Ninh
Khắc dấu Đại Việt cung cấp dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh Ảnh: Google tìm kiếm

Khắc dấu Tiến Hưng tại Quảng Ninh

Văn phòng khắc dấu Tiến Hưng cung cấp dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh là một đơn vị uy tín, chất lượng. Tại đây chuyên cung cấp vật tư, thiết bị ngành in, trạm, khắc cùng dịch vụ khắc dấu tròn, chức danh, tiêu đề bằng phương pháp công nghiệp.

Khắc dấu Tiến Hưng nhận làm tất cả mọi thủ tục về khắc dấu pháp lý (dấu pháp nhân) cho đến khi hoàn tất. Đảm bảo nhanh nhất, thuận tiện nhất, rẻ nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Mặt dấu được bảo hành mãi mãi, giao dấu tận nơi, đặc biệt giảm giá các đơn hàng lớn.

Tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại Top1dexuatcom.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Dịch vụ làm con dấu tại Quảng Ninh giá rẻ lấy liền trong ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!