Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt giá rẻ nhất | 08.2525.1515

Di dời nơi ở, chuyển nơi làm việc sau nhiều năm gắn bó luôn khiến mọi người bận tâm suy nghĩ, những vật dụng mình đã sắm sửa trong thời gian này rồi sẽ đi đâu? Nên nhờ ai hỗ trợ mình chuyển nhà khi mọi người đều có việc riêng của bản thân? Thời gian nào chuyển nhà là thích hợp? Bên cạnh nỗi lo này, chắc chắn bạn cũng từng suy nghĩ đến việc mời nhau một bữa ăn, một buổi cafe nho nhỏ để bù đắp, nếu không sẽ rất ái ngại vì đã giúp đỡ mình.

Trước những quan ngại đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt đã được thành lập để gỡ rối mọi tơ vò của bạn. Chỉ cần liên hệ dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi nhanh chóng, tiện lợi và an toàn với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

dich vu chuyen nha da lat gia re
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt giá rẻ nhất | 08.2525.1515

Tầm quan trọng của dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt giá rẻ

Sau đây chuyển nhà trọn gói Đà Lạt sẽ chỉ ra cho bạn đâu là ưu điểm vượt trội của mình so với những dịch vụ dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt khác trên thị trường:

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Là một người đã từng thay đổi nhiều địa điểm sinh sống khác nhau, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt rất hiểu thời gian vận chuyển luôn điều mà mọi khách hàng quan tâm. Làm sao để vận chuyển mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn trước khi trao trả lại nhà thuê cho chủ? Di chuyển nhiều lần có tối ưu hơn không?

Để tối ưu thời gian vận chuyển, đóng gói vật dụng,… dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt đã xây dựng một quy trình bao bọc, đóng gói vật dụng nội thất chuẩn chỉ, huy động nguồn lực hỗ trợ lớn,… khách hàng không cần động tay vào bất kỳ hoạt động nào vì Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt sẽ thay bạn phụ trách toàn bộ hoạt động.

vai tro cua dich vu chuyen nha tron goi da lat
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển

Đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, gọn gàng

Trước khi vận chuyển, việc đóng gói – tháo dỡ nội thất, sắp xếp vật dụng,… cực kỳ tốn thời gian. Vậy làm sao để đưa toàn bộ vật dụng lên xe cho khoa học, không bị chèn ép làm gãy nát, hư hỏng vật dụng? Đó là nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt, đội ngũ nhân sự tại dọn nhà trọn gói Đà Lạt đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa, mang đến cho bạn không gian làm việc chuyên nghiệp, bài bản, nắm bắt và phân loại nội thất nhanh chóng,…

Vì vậy quý khách hàng không cần quá lo lắng về nội thất của mình, đảm bảo các loại vật dụng nhà yêu của bạn luôn được giữ an toàn 100%, hạn chế đến mức thấp nhất mọi tác động gây hư hỏng.

dich vu chuyen nha tron goi da lat
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, gọn gàng

Bảo quản và đảm bảo chất lượng nội thất của bạn

Đồng thời, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt còn hướng dẫn bạn bảo vệ vật dụng nội thất, kiểm kê tài sản thường xuyên ở điểm đầu – cuối, đảm bảo minh bạch hàng hóa. Để giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của mình, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt còn đầu tư vào đội ngũ xe vận chuyển riêng, sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng, không lo lắng về việc mất mát, đánh cắp hàng hóa.

Những điều cần làm trước khi chuyển nhà theo kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt

Để quá trình chuyển nhà được thuận lợi, nhanh gọn và không sợ thất lạc đồ vật yêu quý của mình. Chuyển nhà trọn gói Đà Lạt xin hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch chi tiết mỗi khi chuyển nhà theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề của mình:

Thời gian vận chuyển chính xác

Thông thường, khi sắp đến thời gian chuyển nhà, bạn thường hay loay hoay vì mình chưa đóng gói xong vật dụng, còn quá nhiều thứ để thực hiện, chưa liên hệ được chủ nhà mới,… và trăm công nghìn việc khác nữa.

Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm trước khi chuyển nhà là lập bản kế hoạch quy định thời gian cụ thể cho từng hoạt động, điều này không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc đúng tiến độ, biết ưu tiên thời gian cho những việc quan trọng mà còn đạt hiệu quả nhanh hơn khi hoàn thành từng bước.

don nha tron goi da lat
Lên kế hoạch thời gian vận chuyển chính xác trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt

Bên cạnh đó, việc sắp xếp thời gian chuẩn còn giúp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt đến nơi đúng giờ, không làm bạn lỡ đi công việc dang dở.

Đặc biệt với những khách hàng tin vào phong thủy, ngày lành tháng tốt, cung bản mệnh, thì thời gian xuất hành cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc sau này.

Nếu đứng trước một người quá bận rộn và không thể dành thời gian chuẩn bị hay lên kế hoạch thì sao? Chỉ cần liên hệ với Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt, dù là thời tiết đẹp, thời tiết không thuận lợi hay những ngày nghỉ hiếm có, Chuyển nhà trọn gói Đà Lạt sẽ có mặt và hỗ trợ sắp xếp tận tình nhất cho bạn.

Lên danh sách vật dụng trong nhà cần vận chuyển

Sau khi đã lựa chọn khoảng thời gian chính xác để vận chuyển, bạn hãy lên danh sách những vật dụng nội thất trong nhà mình trước khi thu dọn. Đây là một việc làm tương đối đơn giản nhưng lại có vai trò quan trọng không kém, đa phần mọi gia chủ đều bỏ qua bước lập danh sách này hoặc chỉ làm sơ sài, thiếu khoa học.

Chính vì vậy dọn nhà trọn gói Đà Lạt xin chia sẻ cho bạn một kinh nghiệm bí mật khi lên danh sách, đó là phân chia nhà bạn thành từng khu vực như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà kho (nếu có),… bạn có thể tổng hợp toàn bộ trong cuốn sổ, hoặc trên tờ giấy A4 từng gian phòng cụ thể. Với cách làm này, bạn sẽ tránh được mọi sai sót, đồng thời xác định vật dụng nội thất nào dễ vỡ cần chú ý khi di chuyển,…

dich vu don nha tron goi da lat
Lên danh sách vật dụng trong nhà cần vận chuyển trước khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt

Thanh lý những vật dụng không dùng đến

Có một điều mà trong 2 năm qua dọn nhà không ai nói cho bạn biết đó là đồ càng nhiều, càng cồng kềnh, bạn càng khó di chuyển và giá thành dịch vụ vận chuyển cũng cao không kém. Chưa dừng lại ở đó, những món đồ này sau khi chuyển qua nhà mới sẽ chiếm diện tích không gian rất nhiều và làm bạn rơi vào vòng xoáy không thể thoát ra được.

Chính vì vậy, hãy kiên quyết thanh lý những vật dụng không cần thiết, để tránh mệt sức và cả mệt túi tiền nữa bạn nhé.

kinh nghiem chuyen nha tron goi da lat
Thanh lý những vật dụng không dùng đến khi chuyển nhà để tiết kiệm chi phí

Quy trình chuyển nhà tại dọn nhà trọn gói Đà Lạt có gì đặc biệt?

Sau đây là quy trình chuyển nhà đã được Dọn nhà trọn gói Đà Lạt nghiên cứu, xây dựng và áp dụng thành công khi thực hiện vận chuyển cho nhiều khách hàng trong khu vực.

Tiếp nhận yêu cầu, thông tin về ngôi nhà cần chuyển

Đến với Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt, quý khách hàng chỉ cần mô tả sơ bộ về số lượng vật dụng cần di chuyển, quãng đường vận chuyển, địa chỉ nơi ở (cũ/mới), số điện thoại liên lạc,… Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt sẽ đề cử đội ngũ nhân sự khảo sát trực tiếp vị trí và thương lượng giờ giấc khảo sát cụ thể.

quy trinh chuyen nha tron goi da lat
Tiếp nhận yêu cầu, thông tin về ngôi nhà cần chuyển – Quy trình chuyển nhà trọn gói Đà Lạt chuyên nghiệp

Khảo sát thực địa chuyển nhà

Theo sự phân công và đồng ý của quý gia chủ, Dọn nhà trọn gói Đà Lạt sẽ khảo sát số lượng vật dụng cần đóng gói, đường di chuyển. Trong trường hợp từ trong hẻm ra đến đường lớn, Chuyển nhà trọn gói Đà Lạt sẽ sắp xếp phương án phương án vận chuyển phù hợp nhất với mọi quý khách hàng.

Báo giá chuyển nhà chi tiết cho khách hàng

Khi đã ghi chú, khảo sát và ước lượng hoàn tất, Dọn nhà trọn gói Đà Lạt xin gửi đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển chi tiết, gồm có:

 • Khối lượng và số lượng vật dụng nội thất gia chủ.
 • Khối lượng công việc thực hiện (phân loại vật dụng nặng nhẹ, số tầng cần bưng vác, xe có vào được đến khu vực cần bốc dỡ đồ vật không,…).
 • Thời gian vận chuyển vật dụng,… Và còn nhiều yếu tố khác nữa.

Vì vậy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt qua Hotline: 08.2525.1515 để nhận báo giá mới nhất và chính xác nhất nhé.

bao gia dich vu chuyen nha tron goi da lat
Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt chi tiết cho khách hàng

Thực hiện chuyển nhà theo đúng hợp đồng

Sau khi thống nhất thành công về giá cả, khối lượng vật dụng, thời gian vận chuyển,… Chuyển nhà trọn gói Đà Lạt sẽ lập kế hoạch phân chia nhân sự, lên phương án vận chuyển, các công cụ hỗ trợ, máy móc nâng đỡ cần thiết, để phục vụ quá trình vận chuyển tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt giá rẻ

Bên cạnh kinh nghiệm dồi dào, hoạt động lâu năm trong nghề, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Giá cả dịch vụ dọn nhà phải chăng, cực rẻ

Nhắc đến giá cả, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt được nhiều khách hàng đánh giá là có mức chi phí cực hấp dẫn khi cho ra mắt nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giờ vàng vận chuyển, gói dịch vụ kết hợp thời gian,… tất cả thông tin đều được cập nhật rõ ràng, minh bạch, từ đó khách hàng dễ dàng tìm hiểu kỹ về giá cả trước khi lựa chọn.

dich vụ do nha da lat tron goi
Giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lat phải chăng, cực rẻ

Uy tín thương hiệu vận chuyển hàng đầu

Nhắc đến uy tín thương hiệu, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt luôn tự tin và tự hào về thương hiệu của mình, xin cam kết với mọi khách hàng:

 • Chính sách bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong các trường hợp xảy ra thiệt hại về vật dụng nội thất, rủi ro ngoài ý muốn.
 • Nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.
 • Mọi điều khoản được Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt nêu rõ trong hợp đồng ký kết, và chỉ thực hiện khi khách hàng đồng ý.

Đồng thời, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt còn ký kết hợp đồng khi có mặt của cả 2, trao cho khách hàng 1 bản lưu trữ để đối chiếu khi hoàn thành công việc, đảm bảo thông tin minh bạch.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, không thể thiếu đi sự hợp sức của đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt không ngừng cải thiện chuyên môn của đội ngũ nhân sự, hiểu biết cách đóng gói – sắp xếp vật dụng khoa học, phân chia công việc rõ ràng, đảm nhận đúng bổn phận và phần trách nhiệm công việc của mình, nhiệt tình, hết lòng hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

chuyen nha tron goi da lat chuyen nghiep
Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt chuyên nghiệp, tận tâm

Không phát sinh chi phí ngoài báo giá

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt còn đảm bảo bảng báo giá của mình đã cân nhắc nhiều yếu tố thích hợp khi gửi đến cho khách hàng như:

 • Chi phí bốc dỡ vật dụng nội thất.
 • Chi phí thuê xe/ điều xe vận chuyển.
 • Chi phí lắp đặt, tháo dỡ vật dụng.
 • Chi phí trang bị công cụ máy móc hỗ trợ vận chuyển.
 • Chi phí cho dịch vụ đóng gói,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt sẽ không ngần ngại minh bạch mọi chi tiết báo giá của mình ngay từ đầu, không đưa vào các chi phí dịch vụ vô lý, không rõ ràng,…

dich vu chuyen nha tron goi da lat gia tot
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt không phát sinh chi phí ngoài báo giá

Bồi thường giá trị thiệt hại

Dọn nhà trọn gói Đà Lạt hiểu rõ mỗi khi chuyển nhà, nhiều vật dụng giá trị, thiết bị điện tử – điện lạnh rất dễ va đập, hư hỏng nếu không được bảo vệ, vận chuyển đúng cách. Chính vì vậy, để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ vận chuyển, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt xin gửi đến lời cam kết mạnh mẽ đền bù mọi hư hỏng, và “lời cam kết” này cũng được thể hiện rõ trong bản hợp đồng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho gia chủ.

uu diem dich vu chuyen nha da lat tron goi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt cam kết bồi thường giá trị thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng

Nhiều thiết bị hỗ trợ đóng gói

Đến với Dịch vụ dọn nhà trọn gói Đà Lạt, quý khách hàng sẽ thấy được quy trình chuẩn bị khâu đóng góp vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp khi luôn có sẵn thùng carton, thùng xốp, dây ràng,… Mọi vật phẩm này đều “góp mặt” trong bảng báo giá trọn gói nên quý khách hàng không cần quá lo lắng.

uu diem dich vu chuyen nha da lat
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt chuẩn bị nhiều thiết bị hỗ trợ đóng gói

Hệ thống nhà xe đa dạng tải trọng

Là đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, hệ thống nhà xe đa dạng tải trọng cũng là niềm tự hào mỗi khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt nhắc đến. Một đội xe lớn nhỏ từ 500kg – 1 tấn,… được chú trọng đầu tư, kiểm tra định kỳ thường xuyên theo đúng pháp luật ban hành, điều xe linh hoạt, áp dụng nhiều phương pháp chuyên chở giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Chẳng hạn, ngôi nhà thân yêu của bạn khi vận chuyển phải di chuyển 2 – 3 lần với tổng trọng lượng 500kg, thì nay Dọn nhà trọn gói Đà Lạt sẽ điều ngay xe tải 1 tấn kết hợp xe tải 500kg để giúp quý gia chủ tiết kiệm 2 lần di chuyển với mức tải trọng tối ưu và mức giá cực hấp dẫn.

chuyen nha tron goi da lat
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt có hệ thống nhà xe đa dạng tải trọng

Top1dexuat.com mong rằng với những thông tin mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt đã chia sẻ, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ và cân nhắc lựa chọn phương thức chuyển nhà phù hợp nhất cho mình. Liên hệ ngay với Dọn nhà trọn gói Đà Lạt qua hotline: 08.2525.1515.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!