Dịch vụ chống thấm dột triệt để 100%, bền bỉ theo thời gian

Dịch vụ chống thấm dột là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những hậu quả xấu do nước mưa, nước ngầm, nước thải hay nước rò rỉ gây ra. Nếu không được xử lý kịp thời, những vết thấm dột có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho cấu trúc và nội thất của ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn. Vậy hãy cùng Chống Thấm Gia Phú tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua nội dung dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây thấm dột

Thấm dột là hiện tượng nước xâm nhập vào bên trong các vật liệu xây dựng, gây ảnh hưởng đến kết cấu và mỹ quan của công trình. Thấm dột có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ yếu là:

 • Do bề mặt vật liệu xây dựng có các khe hở và mao quản, khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài, nước sẽ thẩm thấu vào bên trong.
 • Do chất lượng thi công kém, không đảm bảo độ bền và độ kín của các kết cấu bê tông, sàn mái, tường….
 • Do công trình lâu năm xuống cấp, bị phong hóa, rạn nứt do biến động móng hoặc sự thay đổi nhiệt độ.
 • Do rò rỉ của đường ống nước âm tường, đặc biệt là ở các khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm.
 • Do hệ thống thoát nước bố trí không hợp lý hoặc quá nhỏ, gây tràn mái hay ngập sân thượng.
 • Do nhận thức thiếu sót của người sử dụng, không chú ý đến việc chống thấm cho công trình hoặc chỉ sử dụng các loại hồ và sơn không chuyên dụng.

Đây là một số nguyên nhân gây thấm dột phổ biến nhất. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể có những nguyên nhân khác. Để khắc phục hiện tượng thấm dột, cần phải xác định chính xác nguyên nhân và áp dụng các biện pháp phù hợp. Ngoài ra, cần phải có sự giám sát và bảo trì thường xuyên để phòng ngừa và xử lý kịp thời các sự cố liên quan đến thấm dột.

Trần nhà xuất hiện các vết nứt
Trần nhà xuất hiện các vết nứt. Ảnh: Google tìm kiếm
Hiện tượng mao dẫn trong công trình
Hiện tượng mao dẫn trong công trình. Ảnh: Google tìm kiếm

Dịch vụ chống thấm dột triệt để tại Chống Thấm Gia Phú

Chống thấm là một dịch vụ rất rộng. Bạn có thể trong sản phẩm ở vị trí này, hoặc vị trí khác hoặc bất kỳ nơi đâu trong căn nhà của bạn. Tại Chống Thấm Gia Phú có những Dịch vụ chống thấm dột triệt để, hiệu quả? Dưới đây là chi tiết những dịch vụ chống thấm tại Chống Thấm Gia Phú. Ngoài ra bạn có thể đăng ký sửa chữa nhà trọn gói để được Chống Thấm Gia Phú hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ chống thấm dột từ bên ngoài 

Dịch vụ chống thấm dột từ bên ngoài công trình là một giải pháp hiện đại và hiệu quả để ngăn chặn và khắc phục tình trạng thấm dột. Đây là một quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng, tại Chống Thấm Gia Phú, dịch vụ này sẽ bao gồm các bước sau:

 • Khảo sát và đánh giá tình trạng thấm dột của công trình, xác định nguyên nhân, mức độ và vị trí của các vùng thấm.
 • Lựa chọn và thiết kế phương án chống thấm phù hợp với từng loại công trình, từng vị trí và từng yêu cầu của khách hàng.
 • Thi công chống thấm bằng cách sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến, như keo epoxy, xi măng polymer, màng chống thấm, máy phun áp lực cao, máy khoan lỗ nhỏ, vv.
 • Kiểm tra và đánh giá kết quả chống thấm sau khi thi công, đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.
 • Bảo hành và bảo trì dịch vụ chống thấm trong thời gian quy định.
Dịch vụ chống thấm dột triệt để 100% từ bên ngoài 
Dịch vụ chống thấm dột triệt để 100% từ bên ngoài. Ảnh: Google tìm kiếm

Dịch vụ chống thấm dột từ bên trong 

Chống Thấm Gia Phú cũng cung cấp dịch vụ chống thấm dột từ bên trong. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay đã có một giải pháp mới và hiệu quả để chống thấm dột mà không cần phá dỡ hay sửa chữa bề mặt. Đó là dịch vụ chống thấm dột từ bên trong.

Dịch vụ này sử dụng các loại vật liệu đặc biệt, có khả năng xâm nhập vào các khe nứt và lỗ rỗng của bề mặt bị thấm, tạo ra một lớp phủ kín và bền vững, ngăn chặn nước xâm nhập từ bên ngoài. Sử dụng dịch vụ này tại Chống Thấm Gia Phú sẽ có nhiều ưu điểm so với các phương pháp truyền thống, như:

 • Tiết kiệm chi phí: Không cần phá dỡ hay sửa chữa bề mặt, chỉ cần thi công từ bên trong.
 • Tiết kiệm thời gian: Quá trình thi công nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động của công trình.
 • An toàn và hiệu quả: Các loại vật liệu được sử dụng đều có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và môi trường, có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết và hóa chất.
 • Thẩm mỹ và bền lâu: Lớp chống thấm từ bên trong không làm thay đổi hình dạng và màu sắc của bề mặt, không bị bong tróc hay nứt nẻ theo thời gian.
Dịch vụ chống thấm dột triệt để 100% từ bên trong 
Dịch vụ chống thấm dột triệt để 100% từ bên trong. Ảnh: Google tìm kiếm

Dịch vụ chống thấm sàn triệt để

Dịch vụ chống thấm sàn là một dịch vụ chuyên nghiệp giúp bảo vệ sàn nhà khỏi các tác nhân gây hư hại như nước, ẩm mốc, nứt nẻ, bong tróc, hay thấm dột. Dịch vụ này bao gồm các công đoạn như kiểm tra tình trạng sàn, xử lý các vết hư hỏng, lựa chọn và thi công các loại vật liệu chống thấm phù hợp với từng loại sàn, và bảo hành kết quả sau khi hoàn thành.

Như các bạn cũng biết, sàn nhà là một phần quan trọng của ngôi nhà, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đến chất lượng sống của gia đình. Nếu sàn nhà bị thấm nước, ẩm mốc, nứt nẻ, hay bong tróc, sẽ gây ra nhiều hậu quả tiêu cực như:

 • Làm giảm tuổi thọ của sàn và cấu trúc nhà.
 • Làm mất đi vẻ đẹp và sang trọng của sàn.
 • Tạo ra môi trường ẩm ướt, bẩn thỉu, gây ra các bệnh về đường hô hấp, da liễu, dị ứng cho người sống trong nhà.
 • Tăng chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sàn.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chống thấm sàn là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để bảo vệ sàn nhà khỏi các nguy cơ gây hại.

Khi sử dụng dịch vụ chống thấm sàn tại Chống Thấm Gia Phú bạn sẽ có được nhiều lợi ích như:

 • Được tư vấn và kiểm tra tình trạng sàn miễn phí trước khi thi công.
 • Được lựa chọn các loại vật liệu chống thấm chất lượng cao, phù hợp với từng loại sàn và yêu cầu của khách hàng.
 • Được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.
 • Được bảo hành kết quả thi công trong thời gian dài, có thể lên đến 10 năm tùy theo loại vật liệu.
 • Được hưởng giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi khác.
Dịch vụ chống thấm sàn triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm sàn triệt để 100%. Ảnh: Google tìm kiếm

Dịch vụ chống thấm bê tông

Bê tông là một vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng trong nhiều công trình như nhà ở, cầu đường, hầm mỏ, đập nước… Tuy nhiên, bê tông cũng có nhược điểm là dễ bị thấm nước, gây ảnh hưởng đến độ bền, thẩm mỹ và an toàn của công trình. Do đó, việc chống thấm bê tông là rất quan trọng và cần thiết.

Dịch vụ chống thấm bê tông của Gia Phú là một loại dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp để ngăn chặn hoặc giảm thiểu sự thấm nước của bê tông. Có nhiều phương pháp chống thấm bê tông khác nhau, tùy thuộc vào đặc tính, mục đích và yêu cầu của từng công trình. Một số phương pháp chống thấm bê tông phổ biến như sau:

 • Chống thấm từ bên trong: Là phương pháp sử dụng các hóa chất hoặc vật liệu đặc biệt để xử lý bê tông từ bên trong, tạo ra một lớp ngăn chặn nước xâm nhập. Ví dụ như sử dụng các loại sơn epoxy, keo polyurethane, xi măng polymer…
 • Chống thấm từ bên ngoài: Là phương pháp sử dụng các hóa chất hoặc vật liệu để bảo vệ bề mặt bê tông khỏi tác động của nước và các yếu tố khác. Ví dụ như sử dụng các loại màng chống thấm, vải không dệt, gạch men…
 • Chống thấm kết hợp: Là phương pháp kết hợp cả hai phương pháp trên để đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ như sử dụng màng chống thấm kết hợp với xi măng polymer hoặc keo polyurethane…
Dịch vụ chống thấm bê tông triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm bê tông triệt để 100%. Ảnh: Google tìm kiếm

Dịch vụ chống thấm bê tông có nhiều lợi ích cho công trình, như:

 • Tăng độ bền và tuổi thọ của bê tông, giảm chi phí sửa chữa và bảo trì.
 • Nâng cao thẩm mỹ và giá trị của công trình, tránh hiện tượng ố mốc, rỉ sét, nứt nẻ…
 • Bảo vệ công trình khỏi các nguy cơ gây hại cho con người và môi trường, như rò rỉ hóa chất, vi khuẩn, nấm mốc…

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Hãy kể tên một nơi thường hay ẩm ướt nhất trong nhà? Chắc chắn nhà vệ sinh sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Dịch vụ chống thấm dột trong nhà vệ sinh thường sẽ được cái nhà thầu lựa chọn sử dụng gạch chống nước lát lên bốn mặt tường. Bên cạnh đó, một số nhà vệ sinh được thiết kế có phòng xông hơi sẽ được thực hiện bằng gỗ chống thấm.

Nhìn chung dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh có rất nhiều cách thức thực hiện, Chống Thấm Gia Phú luôn cố gắng hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh. Ảnh: Google tìm kiếm

Dịch vụ chống thấm tầng thượng

Hiện nay, có rất nhiều căn nhà thiết kế tầng thượng để trang trí các loại cây cảnh, hoa lá nhằm phục vụ cho mục đích làm đẹp, làm tăng tính thẩm mỹ của căn nhà. Dịch vụ chống thấm tầng thượng tại Chống Thấm Gia Phú được thực hiện bởi những nhà thầu có trình độ và tay nghề cao. Thế nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và kết quả đạt được.

Dịch vụ chống thấm tầng thượng
Dịch vụ chống thấm tầng thượng. Ảnh: Google tìm kiếm

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm ngược uy tín, chất lượng, bảo hành 10 năm

Chongthamgiaphu.com – Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm dột hiệu quả

Chống Thấm Gia Phú là đơn vị nhà thầu chuyên đầu tư, hỗ trợ sửa chữa các vấn đề liên quan đến nhà cửa, công trình thi công tốt bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm chọn thợ kỹ lưỡng, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Chống Thấm Gia Phú sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Dịch vụ chống thấm dột triệt để
Chongthamgiaphu.com – Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm dột hiệu quả. Ảnh: Google tìm kiếm

Đến với dịch vụ chống thấm dột của Gia Phú, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, tinh thần làm việc luôn hăng hái và biết tiếp thu những đóng góp, yêu cầu từ khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ tối ưu, cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.
 • Cung cấp các giải pháp chống thấm dột chất lượng, hiệu quả.
 • Luôn đặt sự hài lòng và tính chuyên nghiệp, uy tín lên hàng đầu.
 • ….

Chống Thấm Gia Phú luôn có sẵn đội ngũ tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn liên hệ đến Chống Thấm Gia Phú qua:

 • Địa chỉ: Số 1A192 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0975297229, 0968297229
 • Hotline: 0868778829
 • Mail: giaphucons192@gmail.com 
 • Website: chongthamgiaphu.com

Tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại Top1dexuatcom.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Dịch vụ chống thấm dột triệt để 100%, bền bỉ theo thời gian nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!