#1 Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

Địa chỉ Vườn dâu Nhật ở Đà Lạt là thông tin được nhiều khách du lịch, đặc biệt là những bạn trẻ thích khám phá những địa điểm mới lạ thì không thể bỏ qua điểm hẹn check-in tại Vườn dâu Nhật ở Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, 66107, Việt Nam.

Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 hánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt
Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

TOP 1 đề xuất xin giới thiệu cho bạn Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng. Trên hành trình khám phá Đà Lạt bạn có thể lên lịch trình kết hợp với việc thăm quan Đồi Mộng mơ Đà Lạt, Thung lũng Tình Yêu, Vườn Ánh sáng Lumiere,…để chuyến đi đầy đủ nhất có thể.

Vườn dâu Nhật ở 162 Thánh Mẫu không chỉ là địa điểm sản xuất, trồng và gây giống dâu mà hiện còn là 1 địa chỉ check-in hấp dẫn với mọi du khách khi đến Đà Lạt.

Bạn chỉ cần gặp với chú chủ vườn là sẽ được tìm hiểu thêm về:

  • Quy trình trồng dâu.
  • Quy trình chăm sóc dâu.
  • Quy trình thu hoạch dâu.
  • Quy trình thưởng thức dâu tại chỗ.
  • Và tất nhiên là nếu đang vào mùa vụ thì bạn có thể mua về làm quà luôn nhé.

Địa chỉ tìm kiếm: Số 162 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thời gian mở cửa: 08:00 – 17:00.

Mức giá: 60.000 – 450.000.

Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 hánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt
Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Đà Lạt có gì?

Vườn dâu Nhật là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn và nổi tiếng ở thành phố ngàn hoa. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những trái dâu tươi ngon, đỏ mọng, ngọt lịm, được trồng theo phương pháp hữu cơ và không sử dụng hóa chất bảo quản.

Bạn cũng có thể tự tay hái dâu và mang về làm quà cho người thân và bạn bè. Ngoài ra, vườn dâu Nhật Đà Lạt còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác như chụp ảnh, tham quan vườn hoa, vườn rau, vườn nấm, hay thử những món ăn ngon từ dâu như kem dâu, bánh dâu, nước ép dâu…

Vườn dâu Nhật Đà Lạt có gì?
Vườn dâu Nhật Đà Lạt có gì? Ảnh: Google tìm kiếm
vườn dâu Nhật Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng
Vườn dâu Nhật Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng. Ảnh: Google tìm kiếm

Với không gian xanh mát, trong lành và yên bình, vườn dâu Nhật Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống nông thôn và tận hưởng những sản phẩm tươi ngon từ thiên nhiên.

Xem thêm: #1 Tiệm cà phê Cheo Veooo Đà Lạt: Là hoàng hôn hay bình minh?

Review Vườn dâu Nhật: Số 162 hánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

Review của bạn Như Nguyệt Nguyễn:

Siêu ưng vườn dâu, chú chủ rất nhiệt tình, siêu thân thiện, chỉ rõ mình loại dâu nào ngon, các đặc sản đà lạt và cuộc sống ở đây. Dâu nhật siêu ngọt, đường đi khá dễ, từ vườn dâu chú hùng chạy lên 1 đoạn nữa. Mấy bạn hái dâu nên đi sớm, mình đi chiều muộn, gần như hết dâu, gom nhặt đợt cuối nên dâu hơi nhỏ, nhưng ăn vẫn rất ngon nha. Chú nhiệt tình và đóng gói kỹ giúp mình.

Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt
Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

Review của bạn Phạm Nhật Linh:

Không thu phí vào cổng nên cứ mặc sức mà vào xem Mình đi lúc rất ít dâu nên hem cảm nhận dc niềm vui thu hoạch dâu Vì ít dâu nên mình không hái, chỉ tham quan thôi. Mình thấy có nhiều người hái dâu ra trái rất to và đẹp. Địa chỉ Vườn dâu Nhật cũng khá gần trung tâm nên cứ đi thử cho biết. Dâu lúc mình mua là: 400k/kg, còn Cà chua là: 100k/kg.

Review của bạn Gia Lộc Phạm Nguyễn:

Miễn phí hoàn toàn (không thu phí tham quan). Chủ vườn dâu rất dễ thương. Cho hái dâu tuỳ thích (bạn chỉ được hái chứ không được ăn tại vườn nhé). Có 2 loại dâu Nhật và Mỹ. Chất lượng dâu thì khỏi chê. Cân ký tính tiền: 400k/kg. Giá khá đắc so với mặt bằng chung của Đà Lạt. Phù hợp cho những bạn thích trải nghiệm một lần tận tay hái dâu.

Review của bạn Nguyễn Hưng:

Tự tay hái dâu, tự tay chụp hình, tham quan miễn phí…cô chỉ vui vẻ, phúc hậu.

Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt
Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt

Review của bạn Hồng Nhung:

Dâu tươi và đẹp, ăn ngon lắm. Vườn dâu cho khách du lịch tham quan thoải mái. Nhưng đợt mình đi tháng 12 thì không phải mùa nên không có nhiều trái dâu để ngắm.

Review của bạn Thu Hoàng:

Vườn dâu khá rộng, dâu và cà chua bi rất ngon. Có bán kèm 1 số đặc sản của Đà Lạt như trà, mứt dâu và một số loại mứt khác. Có chỗ ngồi nghỉ chân rộng rãi. Có chuồng dê ở phía đồi dành cho bạn nào thích động vật, có thể lên ngắm những chú dê dễ thương.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài #1 Địa chỉ Vườn dâu Nhật: Số 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!