Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt

Bảo tàng nghệ thuật 3D là địa điểm khiến nhiều du khách tò mò, thích thú toạ lạc tại 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000, Việt Nam. Đến đây khu khách sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế vô cùng sáng tạo và thú vị ngay không gian trưng bày của BAVICO Plaza Hotel DaLat.

Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt
Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt

Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Đà Lạt

TOP 1 đề xuất xin giới thiệu cho bạn Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng. Với vị trí thuận lợi nằm ngay Trung tâm Đà Lạt nên du khách có thể tham quan rất nhiều địa điểm các gần Bảo tàng nghệ thuật 3D như: Chợ Đêm Đà Lạt, Tiệm ăn vặt Cối Xay Gió, chợ Đà Lat, Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, Big C Đà Lạt,…

Địa chỉ tìm kiếm: số 3 đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00.

Mức giá:

  • 80.000đ/vé người lớn.
  • 60.000đ/vé trẻ em.
Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt
Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt

Review 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Đà Lạt

Bảo tàng nghệ thuật 3D World Da Lat với vô số bức tranh 3D nghệ thuật vô cùng thú vị. Những bức tranh được được các nghệ sĩ vẽ tranh 3D nổi tiếng thiết kế và thực hiện. Đó là những bức ảnh như Kim tự tháp và lạc đà Vạn lý trường thành, Đền thờ cổ Ai Cập, Thần thoại Hi Lạp, Nhà ngược, Trượt tuyết, Phong cảnh Châu Âu, Phong cảnh Hàn Quốc,…

Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt
Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt

Bảo tàng nghệ thuật 3D World Da Lat với diện tích rộng tầm 800m2 với các phòng tiểu cảnh được thiết kế theo từng các chủ đề riêng biệt như Ai Cập, Việt Nam, rừng rậm, đại dương, thần tiên, danh họa, tình yêu, khổng lồ,…

Review của bạn Linh Tran:

Nơi check in mới toanh cho các ban đến Đà Lạt thời gian này Nơi đây tương tự như 3D ở TP.HCM ,nhưng có thêm trò bắn tiền bao vui. Và mê cung đi o khéo sẽ đụng đầu. Giá vé 80 ngàn 1 người. Nếu muốn thêm súng bắn tiền thì phải bỏ thêm 40 ngàn…

Review của bạn Ngọc Đang Phan:

Nằm trên đường Lê Thị Hồng Gấm gần khu vực trung tâm chợ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Nhân viên rất chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn du khách. Điểm chụp hình rất đẹp khi đến Đà Lạt. Góc chụp 3D khá thú vị. Mê cung gương tạo ảo giác đặc biệt khi đi vào.

Review của bạn Thiên Phúc Land:

Tuyệt vời. Giá cả hợp lý, nhân viên best dễ thương, nhiệt tình. Điểm 10 cho chất lượnggg Chỗ nay nhiều background chụp ảnh lắm, phù hợp với những bạn có tâm hồn sống ảo. Đặc biệt có nhà gương bao đẹpppp.

Review của bạn Vyy Hàa:

Bảo tàng này đẹp lắm luôn, mình thấy vé vào cổng 60k mà chụp 7749 bức như này cũng đáng. Nếu đi với đồng đội sẽ vui và hấp dẫn hơn vì bạn sẽ có cả kho hình lầy lội cùng đồng bọn cho xem. Công nhận sau chuyến này đảm bảo bạn sẽ nâng cao được tài diễn xuất chụp ảnh cho xem. Nếu đi ĐL thì mọi người nên ghé thử chỗ này cũng được nè.

Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt
Địa chỉ 3D World Da Lat: 3 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt

Review của bạn Dương Tấn Hoàng:

Những bức tranh 3D rất đẹp, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, tha hồ post ảnh. Vé rẻ hơn ở Sài Gòn gấp đôi. Buổi tối không khí ở Đà Lạt vô cùng  thoáng mát nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra sẽ đi đâu thì Địa chỉ 3D World Da Lat là lựa chọn tốt.

Review của bạn Linh Trần:

Địa chỉ 3D World Da Lat là nơi check in mới toanh cho các bạn đến Đà Lạt từ năm 2021. Nơi đây tương tự như 3D ở tphcm ,nhưng có thêm trò bắn tiền bao vui . Và mê cung đi o khéo sẽ đụng đầu. Giá vé 80 ngàn 1 ngừoi. Nếu muốn thêm súng bắn tiền thì phải bỏ thêm 40 ngàn.

Review của bạn Mạnh Hùng:

Thêm một trải nghiệm phong phú cho du khách khi đến với với tư sở hoa Đà Lạt nhiều góc chụp hình ấn tượng và vui nhộn tại Địa chỉ 3D World Da Lat. Con gái mình cũng rất thích khi đến đây để nhập vai vào nhiều phong cảnh khác nhau.

Review của bạn Kim Miya:

Chồng tôi và tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở Địa chỉ 3D World Da Lat. Họ có nhiều cảnh khác nhau để chụp ảnh. Các nhân viên vui vẻ và chuyên nghiệp. Họ cũng có trà sữa !!

Review của bạn Ahmani:

Địa chỉ 3D World Da Lat rất tuyệt vời. Nhiều Background rất thú vị. Dễ dàng chụp ảnh. Có trang phục Hàn Quốc cũng có. Đáng giá. Lúc mình đi không nhiều khách, có thể thiếu khuyến mãi hoặc vào lúc ít du khách. Vị trí tốt, gần chợ đêm Đà Lạt.

Review của du khách:

Such a quirky place. There are endless photo opportunities with interesting 3D designs to make you apart of the scene. We were so surprised at how many there were. You can spend up to an hour in there as it’s easy to lose track of time. We had a great laugh with it all. A member of staff designated herself to us , while very kind of her to help we would have preferred to do it without supervision and being told how to take the photos. We tried to politely decline her help but got lost in translation and she left us 3 quarters of the way through. If I had done it solo, it would have been perfect because you need someone to take your photos. Ideally done in groups.

 

재미있었어요. 초등학교 4학년인데 재미있었다고 하네요

 

High recommend cho các bạn ghé thử Địa chỉ 3D World Da Lat nha.
5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!