TOP 4 Dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất

Ngày nay, thương mại điện tử trở nên phổ biến hơn cả nên việc chở hàng, di chuyển hàng hóa đi nhiều nơi đã trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày. Có những đơn hàng nhỏ nhắn vừa tầm, có thể treo móc hoặc để vào một góc trên xe nhưng cũng có những đơn hàng lớn, trọng tải nặng chồng lên nhau gây khó dễ cho tài xế khi di chuyển.

Nhằm giúp mọi người làm việc tốt hơn, gia tăng hiệu quả và chất lượng công việc, dây chằng hàng tăng đơ đã ra đời và thực hiện rất tốt chức năng của mình. Dưới đây, TOP1dexuat sẽ giới thiệu TOP 4 dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất trên thị trường và các sản phẩm đang được bày bán tại Daravin.vn.

Vì sao nên sử dụng dây chằng hàng tăng đơ?

Để giữ an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển

Khi tham gia giao thông, không ai chắc chắn rằng chiếc xe sẽ di chuyển trơn tru trên suốt chặng đường dài, sẽ có những cung đường quanh co, uốn lượn và chạm phải nhiều ổ gà, ổ vịt… kể cả khi gặp chướng ngại vật và thắng xe dừng lại, các đồ vật trên xe đã có xu hướng theo quán tính trườn về trước.

Một chiếc dây chằng hàng tăng đơ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để. Nó không chỉ giúp bạn cố định hàng hóa tại một vị trí nhất định trên mà mà còn giúp hàng hóa được bó sát nhau, giúp gia tăng diện tích trên xe và giúp tài xế dễ dàng di chuyển hơn.

Giá thành ổn định, thu về lợi nhuận cao

Đừng nghĩ rằng dây chằng hàng tăng đơ ngoài việc ổn định hàng hóa thì không thể làm gì khác. Bởi vì chi phí đầu tư cho một bộ dây chằng rất rẻ, nhưng giá trị mà số hàng hóa dây chằng hàng tăng đơ giúp bạn di chuyển đến nơi an toàn lại giúp bạn thu về lợi nhuận nhiều hơn chi phí đầu tư nhiều.

Bảo hành dài hạn

Cũng giống như các loại máy móc, thiết bị cơ khí, dây chằng hàng tăng đơ có thời gian bảo hành dài hạn đáp ứng được cho nhiều môi trường làm việc cùng tính chất hàng hóa đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều ngành nghề.

Bên cạnh đó, dây chằng này có thiết kế vô cùng chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt, chất lượng vượt trội ngoài mong đợi nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho cả những loại hàng hóa trọng tải nặng mà không sợ hư hỏng hoặc đứt dây.

Chằng hàng đơn giản hơn khi sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

Dây chằng hàng tăng đơ không phải là sản phẩm duy nhất giúp những người người giao hàng chằng hàng hóa trong quá trình di chuyển. Nhưng đây chính là sản phẩm giúp quá trình chằng hàng, cố định hàng hóa và chở hàng bằng các phương tiện giao thông diễn ra đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.

Chằng hàng đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của dây chằng. Ảnh: Daravin.vn
Chằng hàng đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của dây chằng. Ảnh: Daravin.vn

Phân loại các mẫu dây chằng hàng có tăng đơ 

Tùy vào từng phương tiện và đối tượng sử dụng mà dây chằng sẽ có tính phổ biến riêng trên thị trường và cấu tạo riêng phù hợp nhất với đối tượng mà dây chằng hàng tăng đơ hướng đến.

Tại Daravin.vn, quý khách hàng có thể tìm thấy bảng phân loại các mẫu dây chằng hàng có tăng đơ như sau:

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

Dây chằng hàng tăng đơ không móc chính là một trong các phiên bản đầu tiên xuất hiện với chức năng buộc hàng hóa và cố định hàng hóa lên xe. Đây chính là sản phẩm đơn giản nhất trong tất cả các loại dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin.vn.

Dù không được trang bị móc nhưng dây chằng hàng tăng đơ không móc vẫn đem lại chất lượng công việc tốt, đạt hiệu quả cao trong các công việc như vận chuyển và sản xuất. Đặc biệt, đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Dây chằng hàng tăng đơ trong quá trình sản xuất. Ảnh: Daravin.vn
Dây chằng hàng tăng đơ trong quá trình sản xuất. Ảnh: Daravin.vn

Các thành phần chính để cấu tạo nên một chiếc dây chằng hàng tăng đơ không móc là dây đai dệt và phần cùng là khóa tăng đơ, chúng được nối lại bằng những đường may chắc chắn, tinh xảo.

Loại dây chằng không móc thường được dùng để buộc hàng hóa trên pallet – một loại kệ kê hàng hóa theo cấu trúc phẳng vô cùng chắc chắn. Dây chằng hàng tăng đơ không móc kết hợp với pallet sẽ giúp các loại hàng hóa cần cố định trên kệ được an toàn hơn, chắc chắn hơn, hạn chế tình trạng rơi vỡ gây hỏng hóc hàng hóa.

Xem thêm: TOP 3 Lưới chắn container phổ biến

Dây chằng hàng tăng đơ có móc

Dây chằng hàng tăng đơ có móc được thiết kế và tạo nên từ các loại vải Polyester. Thường sản phẩm sẽ có gam màu sáng, sặc sỡ kèm theo một khóa tăng đơ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Việc thiết kế dây chằng hàng tăng đơ có móc với gam màu nổi sẽ giúp người chằng hàng dễ dàng nhìn thấy dây và biết cách cố định hàng hóa dễ dàng hơn.

Dây chằng hàng tăng đơ có móc được sử dụng nhiều hơn dây chằng hàng tăng đơ không móc, thường dùng để chằng các loại hàng hóa có kích thước lớn và trọng tải nặng.

Có hai loại dây chằng hàng tăng đơ có móc phổ biến là:

Dây chằng hàng tăng đơ có móc S

Đây là một loại dây chằng hàng tăng đơ có móc thường đã được giới thiệu bên trên, dây chằng hàng tăng đơ có móc S là sự lựa chọn tốt nhất cho những công việc di chuyển hàng hóa bằng xe bán tải, xe tải.

Dây chằng hàng móc S. Ảnh: Daravin.vn
Dây chằng hàng móc. Ảnh: Daravin.vn

Với một đầu móc hình chữ S giúp cố định hàng hóa dễ dàng, đặt được hàng hoá ở nhiều nơi và linh hoạt chằng buộc nhiều loại hàng hóa hơn. Đây là một trong các loại dây chằng hàng tăng đơ đáng mua nhất tại Daravin.vn.

Dây chằng hàng tăng đơ móc J

Dây chằng hàng tăng đơ móc J có tác dụng giúp cố định hàng hóa tốt nhất, giúp chuyến đi được an toàn và bảo vệ được các loại hàng hóa. Để thực hiện nhiều chức năng như thế, dây chằng hàng tăng đơ móc J được nghiên cứu và thiết kế từ các loại vải mềm, có độ bền cao, độ co giãn tốt, sử dụng được trong nhiều tình huống.

Móc J giúp dây chằng được nhiều loại hàng hóa ở nhiều vị trí khác nhau. Vì thế, ngày càng nhiều người yêu thích dùng dây chằng hàng tăng đơ thay cho các loại cáp sắt, dây thừng, dây thun co giãn…

TOP 4 Dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 10m tải 3000kg móc J chống tháo

Giá: 190.000 đồng

Với cấu tạo gồm ba phần, thứ nhất là một đoạn dây Polyeseter, thứ hai là 1 khoá tăng đơ và thứ ba là 2 móc J giúp cố định và chằng hàng dễ dàng hơn, dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 10m tải 3000kg móc J chống tháo có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm với mục đích thương mại.

Bên cạnh các ưu điểm về độ dài, độ bền, dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 10m còn có lực chịu tải lên đến 3000 kg, tức là có sức chứa và sức nâng rất lớn, tương đương với một căn nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền sản phẩm.

Bản 10m là bản dài nhất và tất cả các bản đều có màu chủ đạo là màu xanh dương đậm vô cùng nổi bật. Với gam màu này bạn có thể dễ dàng kiểm soát được độ chặt, số vòng quấn quanh hàng hóa và khóa chốt dễ dàng hơn.

Tại Daravin.vn, dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 10m tải 3000kg móc J chống tháo là một sản phẩm được nhiều người săn đón nhờ giá thành rẻ mà tiện ích mang lại vô cùng lớn.

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 8m tải 3000kg móc J chống tháo

Giá: 170.000 đồng

Cũng như dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 10m tải 3000kg, dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 8m tải 3000kg có chức năng tương tự với những ưu điểm tương đồng sản phẩm trên. 

Tuy nhiên với kích cỡ chiều dài khiêm tốn hơn 2m, dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 8m tải 3000kg sẽ được ưu tiên sử dụng để buộc cho những mặt hàng có kích cỡ vừa.

Phương tiện thường dùng dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm dài 8m tải 3000kg là xe bán tải, xe tải con, xe ba gác…

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50 dài 6m tải 3000kg móc J chống tháo

Giá: 150.000 đồng

Đây chính là phiên bản nhỏ nhất của dây chằng hàng tăng đơ móc J tại Daravin.vn và cũng là sản phẩm rẻ nhất trong cả ba bản. Tuy chỉ có 6m nhưng loại dây này có thể được sử dụng để chằng nhiều mặt hàng khác nhau. Và nếu bạn biết cách sử dụng, bạn có thể chồng nhiều loại hàng hóa lên nhau để tận dụng diện tích hơn.

Không vì độ dài giảm mà khả năng chịu lực của dây chằng hàng tăng đơ móc J 6m sẽ thua kém hai người anh của mình, vẫn với trọng tải 3000kg, dây chằng hàng tăng đơ móc J dài 6m sẵn sàng cân mọi loại hàng hóa cỡ nhỏ – trung bình.

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50 dài 10m tải 3000kg móc Flat

Giá: 150.000 đồng

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50 dài 10m tải 3000kg móc Flat sẽ có phần móc dày hơn so với các bản dây chằng khác. Điều này đồng nghĩa Dây chằng hàng tăng đơ bản 50 dài 10m tải 3000kg móc Flat sẽ có độ ổn định cao hơn.

Tuy nhiên, tại Daravin.vn thì dây chằng hàng tăng đơ bản 50 dài 10m tải 3000kg móc Flat lại không có nhiều kích cỡ bằng các loại móc khác. Vì thế, bạn chỉ có thể tìm thấy bản 10m này thôi.

Các loại phương tiện sử dụng Dây chằng hàng tăng đơ bản 50 dài 10m tải 3000kg móc Flat thường là xe bán tải, xe tải, xe container…

Vì sao nên mua Dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin.vn?

Dây chằng hàng tăng đơ được đăng bán nhiều trên các trang mạng điện tử nhưng Daravin.vn vẫn luôn được lòng khách hàng và là một trong các địa điểm khách hàng tin tưởng để đến mua sản phẩm. Bởi vì Daravin.vn có những ưu điểm dưới đây mà không phải bất kỳ store nào cũng có đủ.

Toàn bộ dây chằng hàng tăng đơ đều được bảo hành đầy đủ

Với phương châm chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng mọi lúc nọi nơi, Daravin.vn nói không với hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng.

Vì thế, các sản phẩm dây chằng tại Daravin.vn đều được bảo hành theo thời gian quy định của nhà sản xuất và nhà phân phối. Nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm gặp bất cứ lỗi gì hay khiến khách hàng không hài lòng, hãy liên hệ trực tiếp đến Daravin.vn để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Được đổi trả miễn phí 

Sau thời gian nhận hàng từ 24 tiếng đổ lại, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay tìm thấy lỗi sản phẩm thuộc về nhà sản xuất, bên đơn vị vận chuyển thì hãy liên hệ ngay cho Daravin.vn để được hỗ trợ đổi trả miễn phí.

Được kiểm tra hàng khi mua hàng online

Ngày nay, việc mua hàng online đã trở nên quá phổ biến và việc mua hàng online đã dần được yêu chuộng hơn so với mua hàng trực tiếp. Nhưng mua hàng trực tuyến vẫn có điểm trừ là không thể cầm nắm sản phẩm trước khi mua như mua hàng trực tiếp.

Tuy nhiên, khách hàng của Daravin.vn đừng quá lo lắng về vấn đề đó. Mọi đơn giao hàng đều được kiểm tra hàng trước khi nhận, chắc chắn rằng hàng hóa không bị hỏng hóc hay hư hại gì mới để khách ký đơn nhận hàng.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Nếu cảm thấy giữa các sản phẩm của Daravin.vn, cái nào cũng hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình thì hãy liên hệ đến nhân viên tư vấn của Daravin.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chi tiết và nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có nhiều kiến thức chuyên môn, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với tầm giá và nhu cầu sử dụng nhất.

Nhiều màu sắc hơn cho doanh nghiệp khi sử dụng dây chằng hàng tại Daravin
Nhiều màu sắc hơn cho doanh nghiệp khi sử dụng dây chằng hàng tại Daravin

Sản phẩm đạt chất lượng cao và là hàng chính hãng 100%

Đối với các mặt hàng do Daravin.vn cung cấp, chúng ta đã không còn nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Bởi chất lượng luôn khẳng định chỉ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao và là hàng chính hãng 100%.

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các mặt hàng nhà Daravin.vn mọi lúc, mọi nơi, mọi trường hợp.

Daravin.vn do Công Ty TNHH SXTM KT Minh Khôi chịu trách nhiệm về mọi hình thức kinh doanh. Hãy liên lạc với Daravin.vn qua các thông tin liên hệ:

Daravin.vn sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình bằng tâm huyết và kiến thức mà Daravin.vn có được, giúp khách hàng có được một sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 4 dây chằng hàng tăng đơ tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!