TOP 5 cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối uy tín

Để có thể chăm sóc người cao tuổi sau điều trị, người nhà cần tìm đến những trung tâm, cơ sở uy tín, chất lượng, có đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp cho người cao tuổi có bệnh sau điều trị để nắm rõ quy trình chăm sóc cũng như những điều cần lưu ý khi chăm sóc người cao tuổi sau điều trị. Đây là TOP 5 cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu về cách đánh giá chất lượng của các cơ sở chăm sóc người cao tuổi 

Tùy vào mặt bằng chung mà ta sẽ có sự đánh giá khách quan về chất lượng của các cơ sở chăm sóc người cao tuổi. Tuy nhiên, trước khi gửi phụ huynh đến các cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối thì bạn nên đi sâu vào môi trường chăm sóc để kiểm tra:

 • Cơ sở vật chất
 • Vệ sinh
 • Không gian sinh hoạt
 • Cảnh quan thiên nhiên
 • Đối tượng chăm sóc
 • Những yếu tố khác ảnh hưởng đến người cao tuổi.
chất lượng của các cơ sở chăm sóc người cao tuổi
Đánh giá chất lượng cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối. Ảnh: Google tìm kiếm

Bạn có thể không yêu cầu quá cao về các tiêu chí trên nhưng nhất định phải để mọi thứ ở mức tương đối tốt để đảm bảo chất lượng mà phụ huynh của mình sẽ nhận được khi đến chăm sóc tại các cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người cao tuổi sau tai biến, đột quỵ chi tiết nhất

5 cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối uy tín

Phòng khám gia đình Việt Úc

Được biết đến là phòng khám tư nhân có thành tích khá nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo bác sĩ tốt, chọn lọc y tá giỏi, phòng khám gia đình Việt Úc trở nên thân thiện với mọi hộ gia đình nhờ dịch vụ chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối.

Vì là phòng khám nên Việt Úc có đầy đủ thiết bị y tế có thể sử dụng khẩn cấp trong trường hợp cần thiết. Vậy nên các hộ gia đình có thể yên tâm gửi gắm người thân tại Việt Úc để tiện việc theo dõi, chăm sóc người bệnh.

 • Địa chỉ: Số 215 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại đường dây nóng: 1800 6894
Phòng khám gia đình Việt Úc
Cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối Việt Úc. Ảnh: Google tìm kiếm

Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Gợi ý thứ hai mà Top1dexuat.com muốn giới thiệu đến các gia đình đang tìm kiếm cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện, giai đoạn cuối uy tín chính là bệnh viện Lão khoa Trung ương. Chỉ dựa vào tên ta ở phần nào định hình được đây là bệnh viện chuyên chăm sóc cho người già, người cao tuổi. Thế nên, có thể nói, bệnh viện Lão khoa Trung ương là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi gắm người nhà ở khu vực Hà Nội.

Bệnh viện Lão khoa Trung ương còn có ưu điểm đặc biệt là có nhiều y tá chuyên chăm sóc cho người cao tuổi nên tần số của họ với người cao tuổi sẽ khớp hơn, dễ dàng thấu hiểu và biết cách tạo ra niềm vui cho những người cao tuổi được chăm sóc tại bệnh viện.

 • Số 1A, Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại đường dây nóng: 024 3576 4558
Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Bệnh viện lão khoa Trung ương – Cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối. Ảnh: Google tìm kiếm

Viện dưỡng lão Ngũ Phúc

Luôn nằm trong top các cơ sở chăm sóc cho người cao tuổi chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ dừng lại ở đó, Viện dưỡng lão Ngũ Phúc con là cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối được nhiều gia đình gửi gắm.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều người từ khâu dịch vụ đến khâu chăm sóc cho người cao tuổi, Viện dưỡng lão Ngũ Phúc còn có thế mạnh về mặt vệ sinh và cơ sở vật chất cũng như phí dịch vụ khá ổn áp. Nhìn chung, Viện dưỡng lão Ngũ Phúc chính là một địa điểm bạn có thể lưu lại nếu cần thiết.

 • 280/85/3 Đ. TX 25, KP2. P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại đường dây nóng: 0985108595
vien duong lao ngu phuc
Viện dưỡng lão Ngũ Phúc – Cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối. Ảnh: Google tìm kiếm

Viện dưỡng lão Bình Mỹ 

Trong trường hợp người cao tuổi sau điều trị giai đoạn cuối muốn tìm đến một địa điểm ở ngoại ô thành phố, xa những ồn ào, sự xô bồ và khói bụi thì Viện dưỡng lão Bình Mỹ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất mà bạn có thể tham khảo.

Không gian chăm sóc tiện nghi, thoáng đãng, đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết cho người cao tuổi. Bên cạnh đó, người nhà có thể để một y tá hoặc một nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp đến Viện dưỡng lão Bình Mỹ để tiếp chăm sóc cho phụ huynh của mình. Như vậy, tình trạng bệnh của người cao tuổi sẽ dần được cải thiện tốt hơn.

 • 3D Đ. Số 171, Bình Mỹ, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại đường dây nóng: 1900 757539
Viện dưỡng lão Bình Mỹ 
Viện dưỡng lão Bình Mỹ – Cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối. Ảnh: Google tìm kiếm

Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Điều gì làm nên chất lượng của cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối – Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè? Chính là tiêu chí thà đảm bảo chất lượng hơn số lượng. Thay vì mải mê chạy marketing rầm rộ để tạo ấn tượng mạnh, nhận nhiều người cao tuổi có sức khỏe kém vào chăm sóc thì trung tâm dưỡng lão Thị Nghè hiện nay chỉ nhận trên dưới 60 người để đảm bảo chất lượng chăm sóc cho từng đối tượng.

Môi trường chăm sóc có thiết kế kiến trúc thân thiện, gần gũi như một ngôi nhà tạo cảm giác ấm áp cho người già. Chuyên viên chăm sóc nhiệt tình, yên tâm đến vấn đề ăn uống và tình trạng sức khỏe của người bệnh đặc biệt là người cao tuổi sau điều trị giai đoạn cuối. 

 • 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại đường dây nóng: 028 3899 5638
Cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối
Cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối Thị Nghè. Ảnh: Google tìm kiếm

Đồng hành cùng người cao tuổi vốn dĩ không phải là việc dễ dàng, hãy để TOP 5 cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối uy tín trên đây hỗ trợ bạn hết mình để cải thiện tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian vui vẻ cùng con cháu.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 5 cơ sở chăm sóc người cao tuổi sau điều trị tại bệnh viện giai đoạn cuối uy tín nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!