#1 Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?

Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không khi thị trường có nhiều hơn 1 lựa chọn? Ngày nay các sản phẩm từ nhãn hàng mang thương hiệu Apple đang làm dậy sóng thị trường công nghệ thông minh và được săn rất bởi nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ngoài điện thoại, Laptop, Ipad ra thì còn phải kể Airpods, tuy nhiên sản phẩm này của Apple có giá khá cao.

Vì thế, khách hàng yêu thích Airpods đã có sự lựa chọn khi biết đến Airpods pro Rep 1:1. Có thể biết sơ về nó nhưng chưa chắc bạn có thể khẳng định rằng nên mua hay không, qua bài này bạn sẽ đưa ra một quyết định cụ thể cho việc có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không nhé, hãy cùng tìm hiểu nào!

Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?
Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?

Tìm hiểu Airpods Rep 1:1 là gì?

Airpods Rep 1:1 là sản phẩm tai nghe giống như hệt so với Airpods của Apple sản xuất, nó có nét từ hình dạng đến chi tiết thiết kế không khác gì sản phẩm tai nghe chính hãng. Thậm chí nó còn giống đến cả vỏ và vỏ và bao gồm những thông số sản phẩm. 

Về ưu điểm, sản phẩm Airpods rep 1:1 có thiết kế giống với thiết kế của phiên bản chính gốc Apple mang cho mình một nét đẹp thanh thoát, tỷ mỹ, tinh tế, thanh thoát và tỷ lệ hoàn hảo.

Sản phẩm Airpods Rep 1:1 được trang bị thêm phần cảm biến tiệm cận giúp thiết bị dễ dàng tự động tắt nhạc khi tai nghe đã tháo ra khỏi tai. Bên cạnh đó là khả năng có thể bật và phát lại kho nhạc khi ta đeo lại vào tai.

Ngoài ra, sản phẩm Airpods Rep 1:1 được hiện đại hóa với phiên bản gắn chip xử lý vừa cập nhật vô cùng mạnh mẽ giúp cho khả năng kết nối với thiết bị khác cực nhanh và không thua kém gì so với hàng chính hãng.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm Airpods Rep 1:1 đã đảm bảo được tối đa mức độ trải nghiệm về thời gian vận hành và sử dụng. Bởi vì các sản phẩm Airpods Rep 1:1 đều đã có trang bị từ việc hỗ trợ sạc không dây đi đôi với lượng pin khá khủng mang tính vượt trội.

Tiếp đó là sản phẩm Airpods Rep 1:1 sở hữu bộ Kén sạc dễ dàng cho phép sạc tai nghe chỉ cần 3 đến 4 lần là đầy pin. 

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ nâng cấp về thời gian sử dụng lên gấp bội. Kén sạc thông minh còn hỗ trợ sạc qua dây thông qua cổng kết nối lightning như auth, mang lại sự trải nghiệm tiện ích tối đa cho người sử dụng thiết bị.

Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?
Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?

Airpods Rep 1.1 có khác biệt so với hàng chính hãng không?

Về giá bán

Giá thành của sản phẩm Airpods Rep 1:1 khá hấp dẫn hơn so với giá bán của Airpods chính hãng, nằm ở mức giá chỉ khoảng 1/10 đến 1/5 so với hàng chính hãng. Hiện nay, sản phẩm Airpods Rep 1:1 được chúng tôi bán với giá 600.000đ

Chi tiết mua tại: Tai nghe AirPods Pro 3

Trong khi đó để sử hữu con Airpods chính ngạch thường bản phải trả mức giá rất cao từ 3.700.000đ – 6.000.000đ cho một sản phẩm, tuy nhiên nó sẽ kèm theo một số phụ phí cho  từng phiên bản khác nhau và các dịch vụ đi kèm.

Về chất lượng

Sản phẩm Airpods Rep 1:1 được đánh giá chất lượng từ vỏ ngoài và chi tiết đường kẻ không khác biệt gì so với hàng chính hãng. Nguyên nhân thực tế là do cả 2 loại đều cùng được làm từ chất liệu nhựa ABS nên chất lượng võ là giống nhau. 

Đối với chất lượng về âm thanh đánh giá gần 96% so với bản gốc. Tuy nhiên, sản phẩm Airpods Rep 1:1 vẫn có một số bất cập hơn chính chính hãng một chút như khả năng chuyển các dải âm, xử lý bass,..

Về thời gian sử dụng

Sản phẩm Airpods chính hãng thường có thời gian sử dụng xuyên suốt tối đa từ 5 tiếng đến 8 tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ với việc cho phép bạn thay đổi nhiều mức độ âm thanh khác nhau trong khi sử dụng. Đối với sản phẩm Airpods Rep 1:1 sẽ có thời gian ít hơn 2 đến 3 giờ cho cùng một mức pin và âm thanh như nhau.

Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?
Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?

Làm sao để dễ dàng phân biệt Airpods Rep 1:1 và Airpods chính hãng?

Thời đại của công nghệ hiện tại tân tiến thì việc phân biệt 2 sản phẩm tai nghe này là điều khó. Mặc dù nói là khó thật nhưng tất nhiên không gì có thể gọi là không thể, có thể thông qua một vài cách phân biệt sau:

Dựa vào hộp đựng Airpods

Đối với sản phẩm Airpods chính hãng hộp đựng trong là hộp giấy hình chữ nhật được gia công từ chất liệu rất cứng, các góc cạnh đều chắc chắn, không dễ dàng bị móp méo, phần chữ và hình ảnh trên thân hộp luôn rõ ràng và sắc nét. Đối với sản phẩm Airpods Rep 1:1 có chất lượng màu sắc và màu mực in trên hộp có phần khác biệt mặc dù nó dược gia công tinh xảo.

Nhưng với hiện tại qua quá trình sản xuất từ công nghệ hiện đại thì ai chịu để ý thật kỹ và tinh ý lắm mới có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ở bên ngoài vỏ hộp của các sản phẩm Rep.

Khi mở hộp Airpods thực tế bên trong

Sản phẩm tai nghe bluetooth Airpods Rep 1.1 là sản phẩm mà bên trong có khay không được cố định chắc chắn và tương đối lỏng chứ không sự cố định chắc chắn ở sản phẩm chính hãng. Giấy hướng dẫn sử dụng của sản phẩm Airpods Rep 1:1 hiện tại có sự xuất hiện song ngữ.

Ngoài ra, nhà sản xuất ngày càng cho ra các sản phẩm có sự hoàn thiện kích thước cho các dòng sản phẩm Airpods Rep 1:1, giúp cho bạn có thể thoải mái chọn ốp ưng ý mà không cần lo về việc kích không vừa với ốp.

Có nên mua Airpods Pro Rep 1.1 không ?

Với những cải tiếng khác biệt mới mẻ, nhiều đánh giá chung về sự hoàn thiện của sản phẩm tai nghe bluetooth Airpods Rep 1.1 từ các khách hàng đã và đang sử dụng.

Tuy sản phẩm Airpods Rep 1:1 chưa đạt chất lượng tối đa như sản phẩm chính hãng, nhưng từ những sự nghiên cứu và cải tiến không ngừng đã đem lại cho người dùng có một chất lượng âm thanh tốt hơn so với nhiều phiên bản tai nghe thông thường và có thể dễ dàng sử dụng hoàn toàn 100% chức năng của IOS. 

Do đó, Airpods Rep 1.1 thực sự là lựa chọn tốt nhất hiện tại cho những khách thích hàng Airpods nhưng theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Sản phẩm Airpods Rep 1:1 có mức giá tương đối phù hợp dành cho những ai chưa đủ chi phí để mua hay chi phí còn hạn chế để đầu tư phụ kiện cho điện thoại mình nhưng vẫn muốn yêu cầu trải nghiệm thiết bị với chất lượng tương đồng. 

Tai nghe Bluetooth phiên bản Airpods Pro Rep 1:1 có những ưu điểm và nhược điểm rõ rệt và tương đối giống với bản gốc hơn 90% nên có thể nói là sản phẩm đáng để bạn sử dụng khi không có đủ kinh phí đầu tư một chiếc Airpods chính hãng. Tai nghe Bluetooth phiên bản Airpods Pro rep 1:1 là sản phẩm đa tính năng, có thiết kế đẹp, giá cả hấp dẫn. 

Qua bài viết “Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không?” có thể cho rằng đây là một sản phẩm khác tốt và đạt chất lượng mặc dù là hàng rep. Hy vọng, với những kiến thức ở trên bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc Airpods Pro rep 1:1 chuẩn chỉnh nhất.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Có nên mua AirPods Pro Rep 1:1 không? nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!