#1 Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social từ A-Z

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social từ A-Z. Truth social là mạng xã hội được đề xuất bởi Trump Media & Technology group là một công ty truyền thông và công nghệ của Mỹ thành lập vào tháng 2 năm 2021 dưới sự lãnh đạo của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Truth hoạt động dựa trên Mastodon là một mạng xã hội phân tán mã nguồn mở và miễn phí, ứng dụng này được ra mắt vào ngày 21 tháng 2 năm 2022 và nhận được đông đảo sự chú ý của mọi người. Hãy cùng Top1dexuat.com tìm về Truth Social nhé.

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social từ A-Z
Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social từ A-Z. Ảnh: Google tìm kiếm

Tính năng của Truth social

Truth social là một mạng xã hội mới được ra mắt trên điện thoại, được xây dựng dựa trên mạng xã hội Twitter, với đúng như tên gọi của mình nó cho phép người dùng có thể chia sẻ bài đăng “sự thật” và bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng của người dùng khác, ở đây bạn có thể chia sẻ những gì bạn nghĩ và bạn sẽ không bị phân biệt đối xử hệ tư tưởng chính trị. 

Truth cho phép bạn theo dõi các bài đăng, bạn có thể giải trí thỏa thích với mục Media hay mục Truth & Replies giúp bạn dễ dàng theo dõi các bình luận một cách chi tiết. Dù mới được ra mắt thế nhưng mạng xã hội này đã đem lại một làn gió khá mới mẻ với những ưu điểm nổi trội.

Tạo ra được một trang cá nhân cho riêng bạn

Khi sử dụng một nền tảng mạng xã hội, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn có một nơi mà ở đó bạn có thể thể hiện cá tính của mình thông qua profile, ảnh đại diện cá nhân và hình nền độc đáo của riêng bạn và Truth social cũng có các tùy chọn cho phép bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

Việc theo dõi hay tìm bạn bè trên Truth social cũng tương tự như các mạng xã hội lớn như Facebook hay Instagram chỉ cần thông qua lịch sử các bài đăng hay lượt thích, số người theo dõi.

Tính năng của Truth social
Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social – Tính năng của Truth social. Ảnh: Google tìm kiếm

Nguồn cung cấp dữ liệu Truth Feed

Đối với nền tảng mạng xã hội mới này việc nhận các tin tức mới nhất về các ý tưởng hay hoạt động mới nhất của các hãng tin tức, nhãn hàng, người nổi tiếng mà bạn quan tâm đến. Dữ liệu Truth Feed sẽ cho phép cung cấp và hiển thị các bài đăng trong vòng kết nối của bạn.

Không giới hạn bài đăng

Với việc có thể thoải mái đăng bài và nói lên suy nghĩ của mình mà không bị kiểm duyệt, ở đây bạn có thể hoàn toàn tự do bày tỏ các quan điểm cá nhân của riêng mình.

Chức năng tìm kiếm theo dõi và thông báo

Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác, Truth social cũng cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè, người nổi tiếng bạn quan tâm hay chia sẻ các thông tin của bạn ngay trên ứng dụng, Truth Social cũng sẽ thông báo cho bạn khi có ai đó theo dõi hay tương tác với tài khoản của bạn.

Trên đây là một số tính năng nổi trội khi mới ra mắt đến thời điểm hiện tại của app Truth Social. Với tính năng được đánh giá đặc biệt nhất là tính năng cho phép người dùng đăng bài tự do ngôn luận trên trang cá nhân của mình và theo dõi các vấn đề chính trị, những người nổi tiếng mà bạn quan tâm.

Chức năng tìm kiếm theo dõi và thông báo
Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social – Chức năng tìm kiếm theo dõi và thông báo. Ảnh: Google tìm kiếm

Cách tải Truth Social trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Truth Social
 • Bước 2: Ở giao diện khởi đầu , nhập Họ Tên và Email vào ô trống. First name: Nhập tên của bạn. Last name: Nhập họ của bạn. Email address: Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản ( email này dùng để đăng nhập tài khoản Truth social sau này)
 • Bước 3: Sau khi đã điền xong các thông tin, các bạn chọn I agree to TRUTH Social Terms of Service & Privacy Policy… để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành.
 • Bước 4: Nhấn nút Sign Up màu đỏ phía dưới.
 • Bước 5: Sau khi nhấn nút Sign Up sẽ xuất hiện thông báo Thanks! Registration successful, nghĩa là bạn đã tạo thành công tài khoản Truth Social, bạn chỉ cần chờ nền tảng này gửi thông báo kèm link tham gia phiên bản Beta.
 • Bước 6: Khi nhận được Email Truth Social phản hồi về, bạn hãy click trực tiếp vào liên kết bên trong email sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của mình.
 • Việc chờ đợi email xác nhận có thể sẽ mất khá nhiều thời gian vì bị lệch múi giờ hoặc do số lượng người đăng ký nhiều dẫn đến hệ thống bị lỗi, việc của bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social trên IOS/IPHONE

Vì mới ra mắt và phát hành nên mạng xã hội này chỉ dành cho người dùng cho người dùng ở nước Mỹ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm ứng dụng này trên điện thoại của mình thì bạn cần chuyển vùng App Store của bạn sang Mỹ, để thực hiện mời bạn cùng xem các bước sau:

 • Bước 1: Chuyển vùng App Store sang Mỹ.
 • Bước 2: Tải và cài Truth social trên điện thoại IOS.
 • Bước 3: Sau khi tải và cài đặt xong mở ứng dụng Truth Social trên điện thoại và nhấn Get Started.
 • Bước 4: Điền Họ và Tên, địa chỉ Email của bạn vào ô trống sau đó nhấn Next.
 • Bước 5: Kiểm tra mã xác minh được gửi đến Email của bạn, nhập mã đó vào để bắt đầu tạo tài khoản cho tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Nhập tài khoản mà bạn đã nhập để đăng nhập sử dụng tài khoản, sau đó nhấn next hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Truth Social.

Lưu ý nhỏ đó là app Truth Social có dung lượng rất nhỏ 12,4MB nên để sử dụng được ứng dụng này điện thoại của bạn phải cần IOS 13.0 trở lên.

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social
Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social trên IOS/IPHONE. Ảnh: Google tìm kiếm

Cách đăng ký tài khoản Truth Social trên ứng dụng Android

Có lẽ vì mới phát hành nên nền tảng này chỉ mới cho phát triển trên nền tảng App Store dành cho người dùng hệ điều hành IOS. Mong rằng trong thời gian tới nhà phát hành sẽ có thông báo về việc phát hành ứng dụng này trên nền tảng Android để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm.

Bài viết trên đã mang đến cho chúng ta những kiến thức tổng quan về Truth Social, với cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social đơn giản bạn đã có thể tự mình trải nghiệm mạng xã hội “sự thật” này.

Xem thêm: Mạng xã hội Truth Social là gì? Có chức năng gì? Của ai?

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Cách tạo tài khoản mạng xã hội Truth Social từ A-Z nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!