#1 Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android)

Bitcoin là loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi giá trị của đồng tiền ảo có giá trị không kén tiền thật thế nên nó được nhiều người tin tưởng và chọn đầu tư vào lĩnh vực này. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại( App IOS/Android). Hãy cùng nhau đọc và tìm hiểu để biết thêm chi tiết thông tin nhé!

Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại

Cách đào Bitcoin trên điện thoại là phương pháp được nhiều người quan tâm tin tưởng lựa trong thời gian qua. Bởi nó có thể giúp họ kiếm được thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên việc lựa app đào Bitcoin là một điều rất quan trọng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những app đào bitcoin trên điện thoại đạt hiệu quả cao và đảm bảo úy tính đã được người dùng kiểm chứng.

Abundance

Abundance là một trong những cách đào Bitcoin bằng điện thoại rất dễ sử dụng phù hợp cho người mới bắt đầu. Vào mỗi giờ, bạn chỉ cần nhấn vào mục New Quote để nhận một câu châm ngôn được viết bằng tiếng anh, sau đó quay vòng xổ số để nhận tiền thưởng bằng Satoshi. Bên cạnh đó, nếu muốn kiếm thêm Bitcoin thì bạn có thể nhận các nhiệm vụ do app Abundance yêu cầu. Đặc biệt hơn, nếu may mắn quay vào ô Gold bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 1.000.000 Satoshi.

Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại
Abundance – Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android). Ảnh: Google tìm kiếm

Alien Run

Alien Run là một ứng dụng game giúp bạn cách đào Bitcoin trên điện thoại một các dễ dàng. Đây là một trò chơi có thể giúp bạn xả stress sau hàng giờ căng thẳng làm việc mệt mỏi, nó còn tạo cho bạn cảm giác yêu thích khi chơi.

Bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng CHPlay trên hệ điều hành Android hoặc Store trên IOS và tải nó về máy. Việc của bạn là đi qua lần lượt từng màn mà Alice Run tạo ra để thu hoạch Satoshi tương ứng với mỗi vòng. Để tăng lượng Satoshi, bạn cũng có thể xem thêm các quảng cáo để lấy mạng.

Sau đây là nhiệm vụ Kill an Alien và Mission bạn cần quan tâm khi đến với trò chơi.

– Vào Kill an Alien bạn có thể chơi liên tiếp nhiều lần, 1 con Alines xuất hiện vào mỗi lần random. Khi tiêu diệt nó xong thì bạn sẽ thu hoạch được một lượng Satoshi.

– Mission chỉ truy cập vào 1 lần sau 3 giờ đồng hồ. Mỗi lần nhiệm vụ được hoàn thành bạn có thể tích lũy được từ 500-800 Satoshi.

Xem thêm: Sau bữa ăn chính, hãy nhâm nhi chút Rượu Marie Brizard Amaretto để dễ tiêu hơn, tinh thần cũng thoải mái và sảng khoái hơn để đào Bitcoin trên điện thoại.

cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại bằng Alien Run
Alien Run – Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android). Ảnh: Google tìm kiếm

Free Bitcoin 

Free Bitcoin là ứng dụng xem quảng cáo đơn giản cách đào bitcoin trên điện thoại. Khi tải app trên Android ( IOS) về máy, bạn chỉ cần ấn vào mục Claim Now để quay lựa chọn số sau mỗi giờ, bạn sẽ nhận satoshi tương ứng. 

Bên cạnh đó, Free Bitcoin còn có mục làm offer. Sau khi lựa chọn vào mục Earn Free Bitcoin, bạn sẽ được thực hiện các nhiệm vụ do app đề ra và khi thành công sẽ tích lũy được một khoảng Satoshi. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội nhận tối đa 100.000 Satoshi khi may mắn quay vào ô BIG.

Free Bitcoin 
Free Bitcoin  – đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android). Ảnh: Google tìm kiếm

Blockchain Game

Blockchain Game cũng là ứng dụng trò chơi cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại. Sau khi tải app trên Android ( IOS) về máy, bạn chỉ cần đăng ký địa chỉ và email sẽ nhận ngay những đồng tiền Bitcoin đầu tiên. Nếu ai đã từng biết đến Talking Tom với trò chơi cắt bánh, bạn sẽ thấy Blockchain cũng giống tương tự một phần nào đó. 

Trò chơi yêu cầu bạn sắp xếp sao cho Block thẳng hàng, chồng gạch càng cao bạn càng có cơ hội nhận được nhiều Satoshi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lúc chơi mới biết mức độ khó của nó. 

Trò chơi này giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận hơn. Nếu chơi tốt, mỗi ngày bạn có thể kiếm được 20.000 đến 50.000 đồng tiền Satoshi. Bạn cũng có cơ hội nhận tối đa 100.000 Satoshi sau mỗi giờ truy cập.

Blockchain Game
Blockchain Game – Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android). Ảnh: Google tìm kiếm

Minergate Mobile Miner

MinerGate Mobile Miner là một phần mềm cách đào bitcoin bằng điện thoại khá đơn giản gần gũi đối với người dùng. Nó còn có chức năng lưu trữ tích hợp ví và phòng trò chuyện với các ‘thợ mỏ’ cho phép người dùng dễ dàng rút được tiền.

Bitcoin Aliens

Bitcoin Aliens cũng là cách đào Bitcoin bằng điện thoại được nhiều người thế giới trẻ biết đến. Cũng như những ứng dụng cách đào Bitcoin trên điện thoại khác, bạn chỉ cần tải ứng dụng trên IOS (Android) để kiếm thêm tiền Bitcoin. 

Ứng dụng Bitcoin Aliens cũng tương tự như Alien Run, bạn chỉ cần tìm cách tiêu diệt Aliens thì sẽ kiếm được Satoshi. Số tên Aliens bạn tiêu diệt càng cao thì lương Satoshi Bitcoin bạn nhận lại cũng ngày một tăng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiếm trên Bitcoin trên ứng dụng Bitcoin Aliens bằng cách xem quảng cáo.

Xem thêm: Cách đào bitcoin bằng máy tính PC/ Laptop từ A-Z

Minergate Mobile Miner
Đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android) bằng Bitcoin Aliens. Ảnh: Google tìm kiếm

Đánh giá cách đào Bitcoin trên điện thoại 

Ưu điểm khi đào Bitcoin trên điện thoại

  • Nhờ có altcoin, nó làm giảm tiêu nguồn lực phần cứng. Khách hàng nhận được Satoshi tương ứng với khả năng mình đóng góp. 
  • Việc giới thiệu cho người biết về Bitcoin cùng là giúp khách hàng kiếm thêm nhiều lợi ích.
Ưu điểm khi đào Bitcoin trên điện thoại
Đánh giá ưu điểm cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android). Ảnh: Google tìm kiếm

Nhược điểm thường gặp khi đào Bitcoin trên điện thoại

  •  Một số ứng dụng khai thác tiền ảo, yêu cầu rất nhiều thông tin cá nhân. Vì vậy hãy thận trọng  trọng trong việc lựa chọn app cách đào Bitcoin bằng điện thoại.
  • Ứng dụng chạy nhiều sức về tính toán gây cho điện thoại bạn bị nóng, nhanh hao pin và dẫn đến hư hỏng.
Đánh giá cách đào Bitcoin trên điện thoại 
Đánh giá nhược điểm cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android). Ảnh: Google tìm kiếm

Trên đây là cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất mà bạn không cần đầu tư một chi phí nào. Đây cũng là những ứng dụng giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hy vọng những thông tin tổng hợp hữu ích trên bài viết của Top1dexuat.com sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng kiếm tiền online trang trải cho cuộc sống, tạo nguồn thu nhập nhỏ giữ riêng cho bản thân. Chúc các bạn thuận lợi và thành công kiếm được tiền trên hành trình cách đào Bitcoin trên điện thoại.

Xem thêm: Sử dụng điện thoại trong một thời gian dài sẽ gây mỏi mắt, mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều tới tinh thần. Sau những pha đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại thì bạn hãy tự thưởng cho mình một thức uống bổ dưỡng đó là nước yến sào để bồi bổ tinh thần nhé!

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại (App IOS/ Android) nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!