TOP 3 cách cắm hoa để bàn cưới đẹp – ấn tượng – sang trọng

TOP 3 cách cắm hoa để bàn cưới đẹp – ấn tượng – sang trọng dưới đây giúp chiếc bàn cưới của hôn lễ bạn trở nên hấp dẫn, thu hút và rạng rỡ hơn nhờ bình hoa để bàn cưới của bạn. Hãy nhanh chóng tham khảo và thử thực hiện nhé.

-15%
Đã bán 156
(0)
- Việt Nam
212.500 VND

RƯỢU MỪNG được biết đến như là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng rượu thủ công truyền thống của Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã trang trọng thích hợp dùng trong các dịp Lễ, Tết, Nghi thức cưới hỏi, Quà tặng, và thưởng thức...

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ RƯỢU MỪNG

 • Điện thoại: 08.2525.1515

Cách cắm hoa cưới để bàn đẹp hình kim tự tháp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách cắm hoa để bàn cưới đơn giản thì cách cắm hoa để bàn ngày cưới hình kim tự tháp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đặt mút cắm hoa đã được làm ướt vào bình hoa. Nên chọn loại bình hoa không quá cao cũng không quá thấp để có thể trụ được khi cắm đỉnh tháp cao.

Cach cam hoa cuoi de ban hinh kim tu thap
Cách cắm hoa để bàn cưới theo hình kim tự tháp là một phong cách cắm hoa yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo léo. Ảnh: Google tìm kiếm

Vì đây cách cắm hoa để bàn đám cưới đẹp nên cần phải tỉ mỉ trong cả khâu chọn hoa để cắm. Đôi với việc dạy cách cắm hoa để bàn ngày cưới, các chuyên gia sẽ khuyên người cắm hoa nên lựa chọn hoa giả thay vì hoa thật. Bởi hoa giả không chỉ đáp ứng được yêu cầu của các cách cắm hoa để bàn cưới đơn giản mà hoa giả sẽ bền và đỡ bị héo rụng hơn so với hoa thật. 

cam hoa cuoi hinh kim tu thap
Mẫu cắm hoa cưới để bàn hình kim tự tháp. Ảnh: Google tìm kiếm
hoa cuoi de ban hinh kim tu thap
Mẫu hoa cưới để bàn hình kim tự tháp. Ảnh: Google tìm kiếm
cach cam hoa cuoi hinh kim tu thap
Cách cắm hoa cưới để bàn đẹp hình kim tự tháp. Ảnh: Google tìm kiếm

Để thao tác các bước trong cách cắm bát hoa để bàn đám cưới hình kim tự tháp, người cắm hoa cần thực hiện theo các bước:

 • Cắm một cành hoa ngay tâm mút theo góc 90 độ. Nếu bạn đang thực hiện cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới, hãy cắm bông hoa hồng tươi nhất, nở to và đẹp nhất để dễ dàng thu hút spotlight.
 • Cũng cắm theo số đo 90 độ nhưng lấy gốc từ cành hoa đầu tiên, cắm 3 bông ở các mặt bên của mút xốp chĩa về 3 hướng (như hình kim tự tháp).
 • Lần lượt cắm thêm 4 bông theo góc 45 độ từ cành hoa đầu tiên.
 • Cắm cành lá xung quanh để che đi phần cành trơ trọi của các bông hoa.

Khi thực hiện cách cắm hoa để bàn thờ ngày cưới, nên ưu tiên chọn các loài hoa có ý nghĩa tươi tắn, mang nguồn năng lượng tích cực đến cho mỗi cặp đôi.

hoa cuoi de ban hinh kim tu thap
Hoa sen cũng là một loại hoa phù hợp với phong cách cắm hoa để bàn cưới hình kim tự tháp. Ảnh: Google tìm kiếm

Đó là cách cắm hoa hồng để bàn đám cưới theo kiểu kim tự tháp. Đối với cách cắm hoa đồng tiền để bàn ngày cưới, người cắm cũng có thể áp dụng công thức trên. Và kể cả khi thực hiện các cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới khác, phương pháp cắm hoa hình kim tự tháp vẫn rất được ưa chuộng và thường xuyên được áp dụng.

Cách cắm hoa để bàn cưới đơn giản hình chữ T ngược

Đây là một cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới phổ biến. Bởi thân hoa hồng tuy thanh mảnh nhưng không mềm dẻo, có thể ứng dụng phương pháp này và khiến bó hoa cưới cắm bàn toả sáng rực rỡ.

Có thể thực hiện cùng lúc với cách cắm hoa đồng tiền để bàn ngày cưới bởi bì hoa đồng tiền cũng có tính chất tương tự hoa hồng.

Hoa de ban cuoi don gian hinh chu T
Hoa để bàn được cắm theo dáng chữ T giúp những cành hồng khoe nét đẹp duyên dáng hơn. Ảnh: Google tìm kiếm

Để thao tác các bước trong cách cắm bát hoa để bàn đám cưới hình chữ T ngược, người cắm hoa cần thực hiện theo các bước:

 • Ngâm mút xốp trong nước từ 5 đến 10 phút.
 • Đảm bảo các cành hoa đã được tỉa và ngâm dung dịch dinh dưỡng dành riêng cho cây.
 • Cắm 1 cành hồng hoặc 1 cành thủy tiên vào vị trí trung tâm mút cắm hoa theo góc 90 độ.
 • Cắm 2 cành hồng hoặc 2 cành thủy tiên thành góc bẹt ở hai bên như chữ T bị lật.
 • Ở 4 cạnh bên ở mút xốp, cắm các cành còn lại theo chiều từ 30 độ – 45 độ – 60 độ.
 • Cắm thêm lá cành vào để bình hoa cưới thêm đầy đặn hơn.
cam hoa cuoi de ban hinh chu t nguoc
Cách cắm hoa để bàn cưới hình chữ T ngược đơn giản. Ảnh: Google tìm kiếm
hoa cuoi de ban hinh chu t nguoc
Mẫu hoa cưới để bàn hình chữ T ngược. Ảnh: Google tìm kiếm
cach cam hoa cuoi dep
Cách cắm hoa để bàn cưới hình chữ T ngược đẹp nhất. Ảnh: Google tìm kiếm

Đây là cách cắm hoa cưới để bàn đẹp vô cùng đơn giản. Bất kỳ ai muốn thử cách cắm hoa để bàn ngày cưới đều có thể làm theo được. Đối với cách cắm hoa để bàn thờ ngày cưới, phương pháp chữ T lật ngược sẽ không phù hợp cho phần bàn thờ có kích thước nhỏ vì các cành hoa chĩa tứ phía khá nhiều.

Phương pháp này thường được ứng dụng vào cách cắm hoa để bàn đám cưới đẹp, quy mô lớn và bàn ăn có diện tích lớn. Có nhiều kiểu có thể làm theo cách cắm bát hoa để bàn đám cưới nhưng với kiểu này, bạn nên đầu tư một chậu hoa tầm trung để bó hoa trông được đẹp hơn nhé.

Cach cam hoa de ban cuoi hinh chu T
Kiểu cắm hoa để bàn cưới hình chữ T phù hợp với những chiếc bàn tương đối lớn. Ảnh: Google tìm kiếm

Vậy là bạn đã biết được hai cách cắm hoa hồng để bàn đám cưới và biết được cách cắm hoa để bàn cưới như thế nào thì đẹp và hấp dẫn nhất. Còn muốn biết thêm những cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới và những phương pháp dạy cách cắm hoa để bàn ngày cưới như thế nào thì hãy qua cách thứ 3 nhé.

Xem thêm: Trên bàn cưới, bạn có thể đặt thêm một chai Rượu Marie Brizard Parfait Amour. Với thiết kế màu tím Violet, chai rượu này sẽ khiến cho bàn cưới của bạn thêm phần đặc sắc.

Cách cắm hoa để bàn cưới đơn giản dáng tròn

Muốn biết cách cắm hoa cưới để bàn đẹp mà bỏ qua cách cắm hoa để bàn ngày cưới thì quả thật rất đáng tiếc. Kiểu dáng tròn này có thể áp dụng cho cách cắm hoa để bàn thờ ngày cưới và cả cách cắm hoa để bàn đám cưới nên có thể được ứng dụng nhiều hơn. 

Cach cam hoa de ban cuoi dang tron
Cách cắm hoa để bàn cưới dáng tròn là kiểu được sử dụng phổ biến nhất trong các đám cưới hiện nay. Ảnh: Google tìm kiếm

Để thực hiện cách cắm hoa để bàn đám cưới đẹp theo kiểu dáng tròn, người cắm cần:

 • Chọn ra những bông to nhất, đẹp nhất để làm điểm nhấn ngay trọng tâm.
 • Cắm ba bông hoa bạn thấy đẹp nhất ở vị trí trung tâm.
 • Cắm lan dần sang các vị trí khác, đảm bảo các cành hoa vẫn cong tạo thành hình cầu.
hoa cuoi de ban dang tron
Cách cắm hoa để bàn cưới dáng tròn đơn giản. Ảnh: Google tìm kiếm
cach cam hoa cuoi de ban dang tron
Cách cắm hoa để bàn cưới dáng tròn sang trọng. Ảnh: Google tìm kiếm
hoa cưới để bàn độc đáo
Cách cắm hoa để bàn cưới dáng tròn kết hợp trái cây độc đáo. Ảnh: Google tìm kiếm

Vì đây cũng là cách cắm hoa hồng để bàn đám cưới kết hợp cách cắm hoa đồng tiền để bàn ngày cưới nhưng có thể sử dụng để ứng dụng thêm vào các cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới khác nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Cam hoa de ban cuoi dang tron don gian
Hoa để bàn được cắm theo dáng tròn sắp xếp một cách ngay ngắn theo chiều dài của bàn tiếp họ. Ảnh: Google tìm kiếm

Không cần phải tìm thầy dạy cách cắm hoa để bàn ngày cưới vẫn có thể tìm tòi các cách cắm hoa để bàn cưới đẹp thông qua các mẫu trên. Hãy thử mày mò phối hợp nhiều cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới và cách cắm bát hoa để bàn đám cưới xem có thể sáng tạo ra thêm tuyệt tác nào không nhé. Đừng quên theo dõi chuyên mục Cẩm nang cưới hỏi tại Top1dexuat.com để cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Chuyện bên lề: Chuẩn bị cho đám cưới rất cần nhiều thời gian, nhân lực và sức lực. Kể cả người lớn và trẻ nhỏ thời gian này cũng cần phải giữ gìn sức khoẻ để tham dự đám cưới thật vui. Theo đó, hãy chuẩn bị yến sào cho bé hay các loại nước yến sào để mọi người cùng tẩm bổ nhé.

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài TOP 3 cách cắm hoa để bàn cưới đẹp – ấn tượng – sang trọng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!