Belvedere

(Hiển thị tất cả 4 kết quả)

(0)
1.030.000 VND
(0)
2.900.000 VND
(0)
5.000.000 VND
(0)
8.500.000 VND

Rượu Belvedere – “nàng thơ” đến từ Ba Lan này đã quá quen thuộc đối với những người sành sỏi về Vodka. Mặc dù Nga hay Thuỵ Điển mới là những cái tên sành sỏi về Vodka, tuy nhiên bạn sẽ chẳng thể tìm thấy một vương quốc rượu Vodka nào trù phú như ở Ba Lan đâu. Vậy giữa muôn vàn dòng Vodka khác nhau, liệu bạn đã bao giờ ấn tượng bởi loại rượu cao cấp đầu tiên trên thế giới, Belvedere hay chưa? Cùng Top1dexuat tìm hiểu nhé!

Lịch sử làm nên thương hiệu của Belvedere

Vodka là một loại rượu đã xuất hiện từ lâu đời ở Đông Âu. Vì tại đây rất lạnh nên thời điểm đó, người ta uống Vodka như là một cách để giữ ấm cơ thể. Nhưng theo thời gian, Vodka dần trở nên nổi tiếng và trở thành loại rượu được ưa chuộng bậc nhất thế giới. Và nhắc đến dòng rượu này, hẳn không thể thiếu gương mặt đầu tiên đã giúp Vodka thể hiện được giá trị xa xỉ, cao cấp của mình. Đó chính là Belvedere Vodka.

Belvedere Vodka ngày nay còn được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng gọi bằng một tên khác là rượu lúa mạch đen. Tuy nhiên để thể hiện sự trân trọng, nhiều người vẫn ưu ái sử dụng cái tên Belvedere hơn. Bởi đây là một cái tên ý nghĩa, được đặt theo dinh thự tổng thống Ba Lan ở Warsaw là Belweder. Thậm chí, dinh thự còn được thiết kế và in trên vỏ chai như một cách đánh dấu chủ quyền độc đáo.

Lịch sử làm nên thương hiệu của Belvedere
Lịch sử làm nên thương hiệu của Belvedere

Các loại kích cỡ được sản xuất rượu Belvedere

Các dòng Vodka được sản xuất với đa dạng kích thước khác nhau. Mục đích chính là để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như di chuyển của người tiêu dùng. Hiện nay, nếu tìm hiểu thông tin, bạn sẽ thấy Belvedere có những loại sau:

  • Belvedere Vodka 200ml
  • Belvedere Vodka 700ml
  • Belvedere Vodka 1 litre
  • Belvedere Vodka 1.75l
  • Belvedere Vodka 2 litres
Các loại kích cỡ được sản xuất rượu Belvedere
Các loại kích cỡ được sản xuất rượu Belvedere

Tham khảo sản phẩm: 

Đặc điểm của thương hiệu rượu Belvedere

Belvedere không chỉ là một loại rượu vodka, mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và phong cách. Belvedere được đóng chai trong những chai thủy tinh cao cấp, có hình dạng của cung điện Belweder, nơi từng là nơi ở của các vị tổng thống Ba Lan. Belvedere cũng có nhiều phiên bản hương vị khác nhau, như quả mâm xôi, quả chanh, quả dứa hay quả lựu, để phục vụ cho nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Đặc điểm của thương hiệu rượu Belvedere
Đặc điểm của thương hiệu rượu Belvedere

Belvedere có thể kết hợp với nhiều loại nước giải khát, nước hoa quả hay các loại siro khác nhau, để tạo ra những ly cocktail đầy màu sắc và hương vị. Belvedere cũng là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, quán bar và khách sạn hàng đầu thế giới, để phục vụ cho những khách hàng yêu thích sự hoàn hảo và đẳng cấp.

Belvedere là một thương hiệu rượu vodka mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Hãy thử Belvedere ngay hôm nay, để cảm nhận sự khác biệt của một loại rượu vodka cao cấp và chất lượng.

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!