Top 10 bể bơi bốn mùa Hà Nội xịn xò nhất hiện nay

Vào mùa đông thời tiết tại Hà Nội thường khá lạnh, chính vì vậy bể bơi bốn mùa Hà Nội là một giải pháp tối ưu dành cho những ai yêu thích thể thao đặc biệt là bơi lội. Do đó, những ai đam mê bộ môn này không thể bỏ lỡ Top 10 bể bơi bốn mùa Hà Nội xịn sò nhất dưới đây.

Top 10 bể bơi bốn mùa Hà Nội xịn xò nhất hiện nay

HAPU SWIMMING POOL

Bể bơi bốn màu Hà Nội đứng đầu danh sách Top1dexuat muốn giới thiệu đó là Hapu Swimming Pool. Đây là địa chỉ bể bơi bốn mùa tại Hà Nội khá quen thuộc đối với những tín đồ bơi lội. Nhờ vào không gian thiết kế sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước cho dù mùa hè hay mùa đông. 

Với hệ thống lọc nước bằng công nghệ điện phân muối tạo thành Chlorine giúp khử trùng mà không sử dụng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Ngoài ra, Hapu Swimming Pool sử dụng hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm bể bơi bốn mùa Hà Nội.

bể bơi 4 mùa hà nội
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Hapu Swimming Pool. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Tầng Hầm B1 tòa 21T2 – Khu chung cư Hapulico – 81 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Mùa hè: 05:30 – 21:00
 • Mùa đông: 06:00 – 21:00

GREEN POOL 

Green Pool là một trong những bể bơi 4 mùa tại Hà Nội được thiết kế với mái che thông thoáng, xây dựng trong nhà, hệ thống tường bao bằng các cửa, sổ chớp kính… 

Hệ thống bể bơi Green Pool sử dụng công nghệ tiên tiến là bể bơi nước nóng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo thời tiết mang đến lợi ích cho sức khỏe. Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nước đảm bảo an toàn, đội ngũ cứu hộ trực liên tục 24/24 Green Pool được khách hàng đánh giá rất cao là một trong những địa chỉ bể bơi bốn mùa uy tín tại Hà Nội. 

bể bơi 4 mùa hà nội
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Green Pool. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Tầng 3 Trung Tâm Phụ Nữ Và Phát Triển, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21: 30

Bể bơi Đặng Tiến Đông 

Bể bơi Đặng Tiến Đông nước mặn nổi tiếng là một trong các bể bơi bốn mùa tại Hà Nội sử dụng công nghệ nano bạc diệt khuẩn tiên tiến an toàn đối với sức khỏe người bơi. Bể bơi Đặng Tiến Đông là điểm tập trung bơi lội hấp dẫn và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. 

Nhờ vào trang thiết bị hiện đại, thiết kế quy củ, công nghệ lọc nước tiên tiến bể bơi Đặng Tiến Đông được đánh giá khá cao là bể bơi 4 mùa tại Hà Nội mà phụ huynh có thể yên tâm cho con em giải trí cuối tuần lành mạnh và an toàn.

bể bơi 4 mùa tại hà nội
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Đặng Tiến Đông. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Số 14 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 05:00 – 21:00 (thứ 2 mở cửa 09:00)

BỂ BƠI BẢO SƠN

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được biết đến là một trong các bể bơi bốn mùa Hà Nội. Đây là điểm bơi thích hợp vào tất cả các mùa trong năm. Nhờ vào không gian có mái che và điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp theo nhiệt độ thời tiết chắc chắn là điều kiện hoàn hảo giúp khách hàng có thể bơi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Do đó đây là một trong các bể bơi bốn mùa ở Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn.

bể bơi bốn mùa Hà Nội
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Bảo Sơn. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

THE GOLD POOL HÀ ĐÔNG

Bể bơi bốn mùa Hà Nội The Gold Pool Hà Đông được biết đến là hồ bơi vô cực đẹp nhất mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. The Gold Pool là một trong các bể bơi không đóng cửa ở khu vực miền Bắc vào mùa đông với dịch vụ tắm nước biển mặn được trang bị hệ thống gia nhiệt nước nóng quanh năm. Do đó đây chắc chắn là một trong các bể bơi bốn mùa ở Hà Nội rất đáng ghé thăm.

Bể bơi bốn mùa Hà Nội The Gold Pool Hà Đông
Bể bơi bốn mùa Hà Nội The Gold Pool Hà Đông. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Tầng 5, A1, Ecolife Capitol, Số 5B, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 05:30 -22:00

Bể bơi bốn mùa Hoàng Mai 

Hoàng Mai là một trong các bể bơi bốn mùa tại Hà Nội được đánh giá là một bể bơi tân tiến nhất ở khu vực miền Bắc. Với không gian thoáng đãng, làn bơi đạt chuẩn quốc tế khoa học, nhiệt độ nước luôn duy trì ổn định nhiệt độ thích hợp tốt cho sức khỏe người bơi.

Bể bơi bốn mùa Hoàng Mai 
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Hoàng Mai. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai, Số 5 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0393 588 585
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 21:00

Stamina Pool & Fitness Center

Bể bơi Stamina Pool là một trong các bể bơi bốn mùa ở Hà Nội nước mặn chuẩn 4 sao với thiết kế sang trọng quy mô rộng lớn. Bạn có thể đắm chìm trong làn nước mát cùng không gian thoáng đãng như đang trong kỳ nghỉ dưỡng mang lại cảm giác khác biệt thoải mái yên bình.

các bể bơi bốn mùa tại hà nội
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Stamina Pool & Fitness Center. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Cổng D – Trường Liên cấp Everest KĐT Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 21:00

Bể bơi 4 mùa Hà Nội Việt Đức Complex

Là một trong các bể bơi bốn mùa tại Hà Nội, Việt Đức Complex được đánh giá chất lượng cao là một bể bơi tốt nhất tại Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn không gây hại cho sức khỏe khách hàng. 

Máy cấp nhiệt thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp thích hợp bất chấp mùa hè hay mùa đông. Do đó Việt Đức Complex là cái tên nằm trong các bể bơi 4 mùa ở Hà Nội đáng trải nghiệm.

Bể bơi 4 mùa Hà Nội Việt Đức Complex
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Việt Đức Complex. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Số 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 21:30

Bể bơi 4 mùa tại Hà Nội Khăn Quàng Đỏ

Bể bơi bốn mùa Khăn Quàng Đỏ là địa chỉ xuất hiện trong top các bể bơi 4 mùa ở Hà Nội phục vụ cho mọi lứa tuổi. Với không gian thiết kế sang trọng tinh tế mang lại những phút giây bơi lội thoải mái cho khách hàng. Chất lượng nước đảm bảo chất lượng trong xanh được thông qua hệ thống lọc nước hiện đại an toàn cho người bơi.

Bể bơi 4 mùa tại Hà Nội Khăn Quàng Đỏ
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Khăn Quàng Đỏ. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ: Ngõ 267, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

Bể bơi Hapulico

Là bể bơi chất lượng nằm trong Top 10 địa chỉ bể bơi bốn mùa tại hà nội xịn sò nhất. Với diện tích rộng rãi thoải mái cùng hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước quanh năm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe xuyên suốt 4 mùa. Bể bơi Hapulico chắc chắn là điểm đến yêu thích trong các bể bơi 4 mùa ở Hà Nội mà mọi người nên thử.

địa chỉ bể bơi bốn mùa tại hà nội
Bể bơi bốn mùa Hà Nội Hapulico. Ảnh: Google tìm kiếm
 • Địa chỉ bể bơi: 21T2, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.
 • Vé lượt: Trẻ em 150.000 VNĐ/lượt; Người lớn 180.000 VNĐ/lượt.

Xem thêm: Bể bơi cho bé chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Đơn vị thiết kế bể bơi bốn mùa uy tín nhất hiện nay

Bể bơi 4 mùa là gì? Là loại bể bơi có thể sử dụng quanh năm và không dễ thi công như các loại bể bơi truyền thống. Do đó, với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Zcasa là một trong những đơn vị thiết kế bể bơi 4 mùa Hà Nội và trên toàn quốc uy tín hiện nay. Zcasa đã hoàn thiện nhiều công trình bể bơi bốn mùa chuẩn chất lượng cho nhiều khách hàng kể cả doanh nghiệp hay gia đình. 

Bằng cái tâm trong nghề, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng phục vụ cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Những ý tưởng đổi mới trong thiết kế, nắm bắt xu hướng thời đại và bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng Zcasa.

Đơn vị thiết kế bể bơi bốn mùa uy tín nhất hiện nay
Z’casa – cung cấp bể bơi thông minh chất lượng. Ảnh: Google tìm kiếm

Trên đây là Top 10 bể bơi bốn mùa Hà Nội xịn sò nhất mà Zcasa cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích hơn cũng như tìm được địa chỉ bể bơi bốn mùa tại Hà Nội thích hợp. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công bể bơi bốn mùa có thể liên hệ trực tiếp tại Zcasa.vn. 

Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Top 10 bể bơi bốn mùa Hà Nội xịn xò nhất hiện nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!