Baileys

(Hiển thị tất cả 2 kết quả)

Đã bán 3
(0)
750.000 VND

Baileys là một thương hiệu rượu kem độc đáo và đẳng cấp, được yêu thích bởi hàng triệu người trên khắp thế giới. Hãy cùng trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Baileys!

Giới thiệu thương hiệu rượu Baileys

Baileys là một thương hiệu rượu kem nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi công ty Diageo tại Ireland. Baileys có hương vị ngọt ngào, béo ngậy và hòa quyện giữa sữa kem, rượu whisky và các thành phần khác như cà phê, sô cô la, caramel hay vani. Baileys được ra đời vào năm 1974 và là loại rượu kem đầu tiên trên thị trường. Từ đó đến nay, Baileys đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và độc đáo trong ngành rượu.

Baileys có nhiều cách thưởng thức khác nhau, có thể uống trực tiếp, pha chế với cà phê, sô cô la nóng, soda hay cocktail. Baileys cũng có thể dùng để làm nguyên liệu cho các món tráng miệng như bánh, kem, pudding hay sô cô la. Baileys là một lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt như lễ tình nhân, sinh nhật hay giáng sinh. Baileys mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, thư giãn và hạnh phúc khi uống.

Giới thiệu thương hiệu rượu Baileys
Giới thiệu thương hiệu rượu Baileys

Baileys hiện có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người. Bạn có thể chọn Baileys Original Irish Cream với hương vị truyền thống, Baileys Salted Caramel với vị mặn ngọt hấp dẫn, Baileys Strawberries & Cream với vị dâu tươi mát, Baileys Almande với vị hạnh nhân thanh khiết hay Baileys Red Velvet Cupcake với vị bánh kem đỏ ngọt ngào. Bạn cũng có thể khám phá các sản phẩm mới của Baileys như Baileys Apple Pie với vị bánh táo nướng ấm nồng hay Baileys Colada với vị dừa và dứa nhiệt đới.

Tham khảo sản phẩm rượu Baileys:

Lịch sử ra đời thương hiệu rượu Baileys

Câu chuyện Baileys bắt đầu ở Dublin vào năm 1974. David Dand, bây giờ là người đứng đầu của Baileys, đã có 1 tầm nhìn đi trước thời đại, về 1 thứ gì đó thật sang trọng và đầy quyến rũ. Lấy cảm hứng từ sự thay đổi của nhiệt độ trong không khí, ông mong muốn có thể tạo ra 1 loại rượu mùi thật sáng tạo và mang lại cảm giác hoàn toàn thư giãn cho người uống.

Cùng với một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật bao gồm David Gluckman, Tom Jago, Steve Wilson và MacMcPherson, David bắt đầu nhiệm vụ của mình để tạo ra công thức Baileys: Một hỗn hợp ngon tuyệt của hai thành phần ngon nhất của Ireland – kem sữa béo ngậy và rượu whisky ngon nhất.

Lịch sử ra đời thương hiệu rượu Baileys
Lịch sử ra đời thương hiệu rượu Baileys

Mang truyền thống sáng tạo của tinh thần Ailen, phiên bản đầu tiên của công thức Baileys được tạo ra chỉ bằng một máy trộn thông thường có thể tìm thấy ở gian bếp của bất kỳ bà nội trợ nào. Nó hoàn toàn ngon. Tuy nhiên, một công thức tuyệt vời không đem lại chiến thắng 1 cách dễ dàng. Làm sao để kem và rượu whisky kết hợp ăn ý với nhau mà không tách nước là 1 điều hết sức khó khăn, nhưng David và nhóm của ông kiên quyết không từ bỏ.

Mất ba năm cho các cuộc thử nghiệm, cuối cùng họ cũng đã có một bước đột phá và tạo ra thứ chất lỏng độc đáo được khắp thế giới yêu thích như ngày nay.

Niềm đam mê sáng tạo và tinh thần vui tươi trong mỗi chai Baileys vẫn được giữ nguyên vẹn cho đến ngày nay. Baileys không chỉ là loại rượu mùi kem đầu tiên trên thế giới, mà còn là loại rượu mùi được yêu thích nhất nữa. Trong 40 năm qua, họ đã đi khắp thế giới, hiện chiếm hơn ba phần tư thế giới và được bán tại hơn 150 quốc gia.
Bạn có thể chắc chắn rằng bất cứ nơi nào họ đã đi, họ sẽ không bao giờ quên gốc rễ của họ. Cho đến ngày nay, mỗi chai Baileys Original Irish Cream được sản xuất tại Ireland, nơi câu chuyện của họ bắt đầu.

Tiếp tục theo dõi Top1dexuat để tìm hiểu thêm nhiều thương hiệu khác của dòng rượu Liqueur!

error: Liên hệ TOP 1 đề xuất!